“Cặp đôi tình nhân Tamannah Bhatia-Vijay Varma ăn mừng đêm thứ Sáu cùng nhau, ăn mặc phong cách đen tuyệt đẹp; Xem hình ảnh”

Tamannah Bhatia và Vijay Varma, hai diễn viên triển vọng của Bollywood, đã vừa tổ chức lễ kỷ niệm tối thứ Sáu cùng nhau. Tin đồn tình cảm của đôi uyên ương này đã được dư luận quan tâm và bàn tán suốt thời gian qua. Trên trang Instagram của mình, paparazzi nổi tiếng Viral Bhayani đã chia sẻ một bức ảnh của cặp đôi trong bộ trang phục đen sành điệu. Vijay Varma đang rất thành công với bộ phim truyền hình trực tuyến mới phát hành của anh, còn Tamannah Bhatia đang chuẩn bị cho một số dự án thú vị trong tương lai.

Vijay Varma là một trong những diễn viên triển vọng nhất của thế hệ hiện tại. Anh ấy đã thu hút được rất nhiều sự chú ý trong những năm gần đây nhờ những màn trình diễn xuất sắc trong các bộ phim. Nam diễn viên gần đây đã gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes, hiện đang rất thành công với bộ phim truyền hình trực tuyến Dahaad mới phát hành gần đây của anh. Nhưng ngoài lĩnh vực chuyên môn đang tiến triển tốt đẹp, cuộc sống cá nhân của anh cũng là kết quả của miệng lưỡi dư luận. Người ta tin rằng anh ấy đang hẹn hò với Tamannah Bhatia và họ thường xuyên bị bắt gặp đi cùng nhau. Đêm qua cũng vậy, họ đã bị quay phim cùng nhau đăng ngày ăn tối.

Vijay Varma và Tamannah Bhatia đăng ngày ăn tối

Tài khoản paparazzi nổi tiếng Viral Bhayani đã chia sẻ một bức ảnh của cặp đôi tin đồn Tamannah Bhatia và Vijay Varma trên trang Instagram của mình. Trong ảnh, có thể thấy cả hai diễn viên song sinh đều mặc đồ đen. Vijay trông bảnh bao trong chiếc áo cộc tay màu đen mà anh ấy kết hợp với áo sơ mi sáng màu và quần đen. Cô ấy đi dạo cùng Tamannah, người trông thật lộng lẫy trong chiếc áo ống màu đen mà cô ấy phối với áo blazer đen và quần cạp trễ màu đen sành điệu. Theo thông tin được viết trên bài đăng, Viral Bhayani đã đề cập rằng một trong những người theo dõi anh ta đã bắt cóc cặp đôi ở Bandra. Chúng tôi cho rằng hai người này phải dành thời gian chất lượng bên nhau vào tối thứ Sáu.

Kiểm tra nó ra:

Mặt trước tác phẩm của Vijay Varma

Vijay Varma, người rất hào hứng với thành công của chương trình web mới phát hành Dahaad, có một số dự án thú vị về chú mèo con của mình. Anh ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong một bộ phim kinh dị tội phạm với sự tham gia của Kareena Kapoor Khan và Jaideep Ahlawat trong các vai quan trọng. Chúng tôi đã xem một bức ảnh của BTS từ trường quay của bộ phim này và chúng tôi chắc chắn rằng nó đã khiến mọi người phấn khích.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Gulshan Devaiah trêu chọc Vijay Varma về Tamannaah Bhatia: ‘Bản thân tôi cũng thấy một số tin đồn…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *