Cặp đôi nổi tiếng trên TV Kollywood kết hôn: Nhìn vào những bức ảnh đám cưới đầy màu sắc và cảm xúc của họ. (Note: The title is already in Vietnamese, but I have provided a revised version that may be more suitable for Vietnamese readers)

Cặp đôi nổi tiếng trên truyền hình Kollywood, Raja Vetri Prabhu và Deepika Venkatachalam vừa kết hôn trong một lễ cưới truyền thống theo phong cách người Tamil và Telugu. Raja Vetri Prabhu là một nhà sáng tạo nội dung và nghệ sĩ nổi tiếng với loạt phim truyền hình Vijay ‘Kanaa Kaanum Kaalangal’. Những bức ảnh cưới của họ đầy cảm xúc và đầy màu sắc đã được chia sẻ trên mạng xã hội, chứng tỏ tình yêu và sự gắn kết của họ. Đám cưới của họ thu hút sự chú ý vì tổ chức đơn giản và nhiều màu sắc, tạo nên không khí ấm áp, tình yêu và hạnh phúc.

Raja Vetri Prabhu, một nhà sáng tạo nội dung và nghệ sĩ nổi tiếng với loạt phim truyền hình Vijay ‘Kanaa Kaanum Kaalangal’ đã kết hôn với bạn gái Deepika Venkatachalam. Sau khi là bạn tốt của nhau trong vài năm, Raja và Deepika kết hôn trước sự chứng kiến ​​của gia đình và bạn bè của họ theo truyền thống của người Tamil và Telugu. Những bức ảnh đám cưới và lễ kỷ niệm của họ hóa ra lại là bằng chứng xác thực về tình yêu và sự gắn kết của Deepika và Raja Vetri Prabhu.

Cặp vợ chồng mới cưới đã lên mạng xã hội và chia sẻ một số bức ảnh từ đám cưới của họ trông rất đẹp và bước ra từ câu chuyện cổ tích của họ. “Và sau đó, điều kỳ diệu này đã xảy ra vào đúng thời điểm hoàng kim, giữa âm thanh của nadaswaram và parai truyền thống của chúng tôi, với những dải ruy băng đầy màu sắc bay khắp người chúng tôi và một làn gió thổi vào mặt chúng tôi! Chúng tôi biết rằng chúng tôi đã được các vị thần yêu thích của mình ban phước khi chúng tôi thắt nơ thắt nút khi tìm kiếm ngôi nhà của chúng ta trong mắt nhau! :’),” đọc bài đăng trên Instagram của họ.

Đối với đám cưới của mình, Deepika mặc một chiếc saree màu vàng trang nhã và được trang trí bằng đồ trang sức bằng vàng truyền thống trong khi Raja được nhìn thấy mặc một chiếc mundu màu vàng. Sự ấm áp, tình yêu và hạnh phúc xung quanh chứng tỏ họ là một cặp trời sinh.

Hình ảnh đám cưới của Raja Vetri Prabhu và Deepika:

Lễ cưới của Deepika và Raja Vetri Prabhu thu hút nhiều sự chú ý vì tổ chức đơn giản và nhiều màu sắc. Một trong những người hâm mộ của họ nhận xét: “Không có phụ kiện cưới đắt tiền, Không kịch tính .. cô ấy trông vẫn xinh đẹp ngay cả trong diện mạo Đơn giản này”, trong khi một người khác viết, “Những giọt nước mắt hạnh phúc nói lên tất cả mọi thứ nitham nitham nee odanja otta vekka naaa irukan.”

Thông báo về lễ đính hôn của họ vào tháng 5, Deepika đã viết trên Instagram, “Từ việc trở thành Deeps đến RVP của cô ấy và Abi cho đến Gautham của cô ấy, tôi chưa bao giờ biết rằng từ Monica đến Chandler của cô ấy đã tham gia cùng chúng tôi ở đó! Một điều luôn tồn tại giữa chúng tôi. Đó là TÌNH BẠN. ​​Và còn gì hạnh phúc hơn khi quyết định ở bên nhau, những người không chỉ coi chúng ta là ‘bạn mãi mãi’ mà còn là gia đình?”

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Trivikram Srinivas thực hiện bộ phim Pan-Ấn Độ đầu tiên của anh ấy với Allu Arjun; Phim sẽ được phát hành vào năm 2024

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *