Cặp đôi Hoàng tử Harry và Meghan Markle gặp tai nạn xe giống như ‘Công chúa Diana’ khi bị paparazzi đuổi theo ở New York. (Note: This is a direct translation of the original title, but with Vietnamese words and sentence structure.)

Hoàng tử Harry và vợ Meghan Markle đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô của các tay săn ảnh sau khi họ tham dự một lễ trao giải ở New York. Tuy nhiên, cuộc rượt đuổi này đã kéo dài hơn hai giờ và dẫn đến nhiều vụ suýt va chạm. Trước đó, nhiều nhiếp ảnh gia đã thách thức phương tiện di chuyển của cặp đôi. Mặc dù không có thương tích và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện, nhưng chi tiết bảo mật của cặp đôi cho thấy họ đang gặp nguy hiểm và có thể gây tử vong. Hiện vẫn chưa rõ liệu nhiếp ảnh gia sẽ bị truy tố hay không.

Vào thứ ba, Hoàng tử Harry và Meghan Markle đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi bằng ô tô của các tay săn ảnh sau khi họ tham dự một lễ trao giải ở New York. Trong một tuyên bố, phát ngôn viên của cặp đôi mô tả đây là một “cuộc rượt đuổi bằng ô tô gần như thảm khốc” và cho biết “cuộc rượt đuổi không ngừng nghỉ” kéo dài hơn hai giờ và dẫn đến “nhiều vụ suýt va chạm”. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Cuộc rượt đuổi bằng ô tô của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Trước đó, sở cảnh sát xác nhận nhiều nhiếp ảnh gia đã thách thức phương tiện di chuyển của Hoàng tử Harry và Meghan Markle. Không có thương tích và không có vụ bắt giữ nào được thực hiện. Người phát ngôn của cặp đôi tuyên bố rằng cuộc rượt đuổi bằng ô tô của họ liên quan đến nửa tá ô tô lái xe liều lĩnh bao gồm vượt đèn đỏ, cản trở giao thông, lùi xe trên đường một chiều, lái xe trên vỉa hè và chụp ảnh khi lái xe.

ĐỌC C: NG: Có phải Hoàng tử Harry và Meghan Markle đang thực hiện một dự án mới? DEET bên trong

ĐỌC C: NG: Meghan Markle sẽ tham gia cùng Hoàng tử Harry khi anh ấy chuẩn bị cho chuyến công du Vương quốc Anh tiếp theo? Đây là những gì chúng ta biết

Hoàng tử Harry và Meghan Markle được cho là đang ở nhà một người bạn nhưng không về nhà ngay để tránh ảnh hưởng đến sự an toàn của họ. Họ cũng cố gắng trốn tránh các nhiếp ảnh gia bằng cách đến đồn cảnh sát Manhattan.

Theo BBC, đã có kế hoạch sử dụng một chiếc taxi ở New York đã bị chặn bởi lực lượng an ninh của họ khi Hoàng tử Harry, Meghan, mẹ của Markle và các nhân viên an ninh lên taxi. Nhưng chiếc taxi và những người ngồi trên xe đã nhanh chóng bị các tay săn ảnh phát hiện và họ quay trở lại phương tiện của mình.

Backgrid, Entertainment Pictures Agency, nói rằng họ đang điều tra hành vi của một số nhiếp ảnh gia tự do nhưng lời kể của họ về các sự kiện rất khác với lời kể của gia đình Sussexes. Tuyên bố cho biết, ‘Nhiếp ảnh gia đã báo cáo rằng cặp đôi không gặp nguy hiểm ngay lập tức bất cứ lúc nào’.

Chi tiết bảo mật của cặp đôi nói với CNN, ‘Mọi người đang gặp nguy hiểm ở một số điểm. Nó có thể gây tử vong’.

ĐỌC C: NG: Vua Charles có muốn tha thứ cho Hoàng tử Harry và Meghan Markle? Đây là những gì chúng ta biết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *