Cặp đôi Aditi Rao Hydari và Siddharth công khai tình cảm trên mạng xã hội và dự đám cưới – Tình yêu của họ sắp được đưa lên một tầm cao mới?

Aditi Rao Hydari và Siddharth đang trở thành cặp đôi tin đồn nổi tiếng trên mạng xã hội với nhiều khoảnh khắc tình cảm được chia sẻ công khai. Mặc dù họ chưa chính thức xác nhận mối quan hệ của mình, nhưng những hình ảnh và video của họ đã khiến người hâm mộ đồn đoán về tình yêu của cặp đôi này. Gần đây, Aditi và Siddharth đã xuất hiện tại đám cưới của nam diễn viên Tollywood và bạn thân Sharwanand tại Jaipur, và cả hai đã để lại rất ít trí tưởng tượng. Họ cũng đã nhận được nhiều lời chúc sinh nhật dễ thương từ nhau trên mạng xã hội, chứng tỏ tình cảm của họ đang được đưa lên một tầm cao mới.

Cặp đôi yêu nhau tin đồn Aditi Rao Hydari và Siddharth đã xuất hiện khá nhiều trên mạng xã hội PDA của họ và thường xuyên xuất hiện cùng nhau. Cả Aditi và Siddharth vẫn chưa chính thức công khai mối quan hệ của họ, nhưng họ trông rất yêu nhau và hạnh phúc khi ở bên nhau. Cả hai cũng vừa dự đám cưới của nam diễn viên Tollywood và bạn thân Sharwanand tại Jaipur. Aditi và Siddharth đã để lại rất ít trí tưởng tượng và có thể gặp rủi ro trong năm nay.

Sau khi video khiêu vũ lan truyền của họ, người hâm mộ của Aditi và Siddharth rất nóng lòng được chứng kiến ​​cặp đôi yêu thích của họ kết hôn. Trên thực tế, vài tháng trước trong lễ đính hôn của Sharwanand, cặp đôi không chỉ chụp ảnh cùng cặp đôi sắp cưới mà còn chụp một vài bức ảnh cùng nhau khiến người hâm mộ đồn đoán thêm về đời sống tình cảm của họ.

Aditi và Siddharth gần đây được phát hiện tại sân bay Mumbai khi họ tới Jaipur để dự đám cưới của Sharwanand. Trong khi Siddharth, như mọi khi, tránh bị chụp ảnh bằng cách không tạo dáng, Aditi mỉm cười trước khi bước vào sân bay.

Ôi không thể không nhắc đến những lời chúc sinh nhật siêu dễ thương mà họ dành cho nhau. Họ trông không khác gì một cặp đôi trong một khung hình. Trong khi họ tiếp tục duy trì lập trường “những người bạn đặc biệt” của mình, bài đăng sinh nhật của Siddharth dành cho Aditi và gọi cô ấy là công chúa của anh ấy chỉ chứng tỏ họ là một cặp đôi tuyệt vời như thế nào và như thế nào.

“Chúc mừng sinh nhật Công chúa Hati @aditiraohydari. Tôi chúc tất cả những giấc mơ của bạn, Điều lớn, điều nhỏ và điều không thể nhìn thấy luôn trở thành sự thật, luôn dành cho bạn. Có được chuyến đi tuyệt vời nhất quanh mặt trời. PS- lớn lên là dành cho hình vuông. Đừng !,” đọc ghi chú dành cho đối tác tin đồn của anh ấy Aditi.

Aditi và Siddharth

Aditi và Siddharth

Aditi Rao Hydari và Siddharth tại đám cưới con gái của AR Rahman

Aditi Rao Hydari và Siddharth

Khi Aditi Rao Hydari đỏ mặt khi paps gọi cô và Siddharth là ‘cặp đôi đẹp’

Tại buổi chiếu Jubilee của loạt phim Aditi Rao Hydari, Siddharth chắc chắn sẽ thể hiện sự ủng hộ dành cho người phụ nữ mình yêu. Cô không chỉ tham dự buổi chiếu đặc biệt mà còn đồng ý tạo dáng cùng anh trên thảm đỏ của sự kiện.

“Khỉ nhảy múa – Reel thỏa thuận.”

Video điệu nhảy của Aditi Rao Hydari và Siddharth trên bài hát nổi tiếng Enemy Tum Tum đã thu hút sự chú ý của mạng xã hội. Hơn bất cứ điều gì, những bình luận cảm động của những người bạn trong ngành của họ gần như khẳng định họ rất yêu nhau và ở bên nhau. Farah Khan, Dia Mirza, Malaika Arora, PV Sindhu và nhiều người nổi tiếng khác gọi họ là dễ thương qua các bình luận. Dia Mirza viết: “Yêu yêu yêu! Lần này tôi muốn có nhiều khỉ hơn nữa”.

Gần đây, Aditi Rao Hydari và Siddharth đã đến thăm Bina Kak trong chuyến thăm Rajasthan của họ. Bina Kak cũng đăng một số hình ảnh dễ thương với cặp đôi tin đồn khi họ chúc phúc cho cô.

ĐỌC CSONG: Siddharth phản ứng mạnh mẽ khi một phóng viên hỏi về cuộc sống tình cảm không thành của anh ấy tại một sự kiện; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *