Cannes 2023: Sara Ali Khan tôn vinh nguồn gốc Ấn Độ khi ra mắt thảm đỏ trong trang phục lehenga; Ảnh

Sara Ali Khan là một nữ diễn viên được yêu thích trong ngành công nghiệp Bollywood vì ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất tuyệt vời. Cô ấy tích cực trên mạng xã hội và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi. Hiện tại, Sara đang gây chú ý cho bộ phim mới nhất của cô ấy ‘Zara Hatke Zara Bachke’ cũng có sự tham gia của Vicky Kaushal. Nữ diễn viên sẽ xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2023, gây chú ý khi xuất hiện trong một hình đại diện desi. Sara Ali Khan khoe vẻ sang trọng khi ra mắt Cannes 2023 với chiếc lehenga thêu màu be từ giá đỡ của nhà thiết kế Abu Jani và Sandeep Khosla. Cô ấy đã sử dụng lớp trang điểm màu nude và để hình đại diện desi của mình nói chuyện. Sara Ali Khan sẽ xuất hiện trên màn ảnh cùng với Karisma Kapoor trong ‘Murder Mubarak’ và trong ‘Ae Watan Mere Watan’.

Sara Ali Khan là một trong những nữ diễn viên được yêu thích nhất trong ngành công nghiệp Bollywood vì ngoại hình đẹp và khả năng diễn xuất. Cô ấy khá tích cực trên mạng xã hội và có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi trong khi luôn cập nhật cho người hâm mộ về nơi ở của cô ấy. Hiện tại, Sara đang gây chú ý cho bộ phim mới nhất của cô ấy ‘Zara Hatke Zara Bachke’ cũng có sự tham gia của Vicky Kaushal. Nữ diễn viên sẽ xuất hiện lần đầu trên thảm đỏ tại Liên hoan phim Cannes 2023, gây chú ý khi xuất hiện trong một hình đại diện desi.

Sara Ali Khan khoe vẻ sang trọng khi ra mắt Cannes 2023

Sử dụng Instagram của mình, Sara đã chia sẻ một số hình ảnh từ buổi ra mắt tại liên hoan phim Cannes của cô ấy và chúng tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy. Nữ diễn viên trông thật lộng lẫy trong chiếc lehenga thêu màu be từ giá đỡ của nhà thiết kế Abu Jani và Sandeep Khosla. Cô ấy tô điểm thêm cho vẻ ngoài của mình bằng những món đồ trang sức tối thiểu và một búi tóc nổi bật được ghim bằng đôi của cô ấy.

Nói về cách trang điểm của mình, cô ấy đã sử dụng lớp trang điểm màu nude và để hình đại diện desi của mình nói chuyện. Cùng với bức ảnh, Sara viết: “You Cannes do it.” Ngay sau khi cô chia sẻ bức ảnh, người hâm mộ đã tràn ngập phần bình luận bằng biểu tượng cảm xúc trái tim và ngọn lửa. Một người hâm mộ đã viết: “Sara rất tự hào về bạn vì đã tự hào giới thiệu văn hóa và truyền thống của đất nước mình tại một sự kiện quốc tế với sự duyên dáng như vậy!!” trong khi một người dùng khác nhận xét: “Đại diện đích thực của Ấn Độ.. Đại diện của Hoàng gia.”

Kiểm tra các bài viết ở đây

Mặt trước tác phẩm của Sara Ali Khan

Về mặt nghề nghiệp, Sara Ali Khan sẽ chia sẻ màn ảnh với ngôi sao nổi tiếng Karisma Kapoor trong ‘Murder Mubarak’, một bộ phim kinh dị tội phạm sắp ra mắt. Ngoài ra, ‘Zara Hatke Zara Bachke’, cô ấy còn có ‘Ae Watan Mere Watan’ trong chú mèo con của mình.

ĐỌC C: NG: Trước thềm ra mắt Cannes, Sara Ali Khan đã bỏ bức ảnh đầu tiên của cô từ French Riviera

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *