“Cannes 2023: Sara Ali Khan phát biểu mạnh mẽ về văn hóa, điện ảnh và nghệ thuật; Fan hâm mộ khen ngợi, ‘Nói rất hay'”

Sara Ali Khan, nữ diễn viên Bollywood đang gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes 2023. Cô đã được vinh danh tại Red Sea Women in Cinema Gala cùng với Vanity Fair. Trong một bài phát biểu quan trọng, Sara Ali Khan nêu bật văn hóa, điện ảnh và nghệ thuật Ấn Độ. Cô tin rằng việc làm phim, nghệ thuật và văn hóa có thể vượt qua ranh giới khu vực, quốc gia và giới tính. Người hâm mộ đã phản ứng tích cực với bài phát biểu của cô và cho rằng đó là một khoảnh khắc đáng nhớ tại Cannes 2023.

Nữ diễn viên Bollywood Sara Ali Khan đã có nhiều lần xuất hiện lộng lẫy tại Liên hoan phim Cannes 2023. Nữ diễn viên hiện đang ở French Riviera, và cô được chọn là người được vinh danh tại Red Sea Women in Cinema Gala cùng với Vanity Fair. Cô ấy đã tham dự bữa tiệc hậu Cannes trong bộ váy lấp lánh và một video hiện đã xuất hiện trên mạng xã hội cho thấy Sara Ali Khan có bài phát biểu mạnh mẽ về văn hóa, điện ảnh và nghệ thuật.

Bài phát biểu của Sara Ali Khan tại Cannes 2023

Đó là một khoảnh khắc đáng tự hào khi Sara Ali Khan nêu bật văn hóa, điện ảnh và nghệ thuật Ấn Độ trong bài phát biểu quan trọng của cô tại Liên hoan phim Cannes. Trong video, người ta nghe thấy cô ấy nói rằng cô ấy thực sự tin rằng việc làm phim, nghệ thuật, điện ảnh và văn hóa có thể vượt qua ranh giới khu vực, quốc gia và giới tính. “Nó đòi hỏi niềm đam mê và sự sáng tạo, và tôi rất vinh dự được ở đây đại diện cho đất nước của tôi, tôn vinh niềm đam mê này với tất cả các bạn. Năng lượng được làm mới ở đây, thật tuyệt vời khi nhìn thấy tất cả những khuôn mặt xinh đẹp này. Tất cả chúng tôi ở đây vì chúng tôi yêu thích những gì chúng tôi làm,” Sara nói.

Cô ấy tiếp tục nói thêm: “Tôi rất tự hào được ở đây để tôn vinh những người phụ nữ trước và sau máy quay. Tôi hy vọng chúng ta sẽ tiếp tục làm những việc như thế này trên khắp thế giới. Tôi hy vọng đất nước của tôi sẽ làm được nhiều hơn nữa, có sự hiện diện mạnh mẽ hơn và rõ ràng hơn trên toàn cầu và quốc tế. Trong khi nhớ lại chúng ta là ai, chúng ta đến từ đâu. Và tôi hy vọng chúng ta có thể kể những câu chuyện có thật, trung thực về bản thân và học hỏi nhiều hơn nữa.”

Người hâm mộ phản ứng với bài phát biểu của Sara Ali Khan

Người hâm mộ đã rất ngạc nhiên trước bài phát biểu của Sara Ali Khan, và trong khi một Cư dân mạng nhận xét: “Cô ấy nói rất hay”, thì một người khác viết: “Và hãy tưởng tượng tuổi của cô ấy. Ở độ tuổi này, cô ấy đã nói rất tốt.” Nhiều người khác viết rằng họ tự hào về cô ấy. “@saraalikhan95 Là một đại diện tuyệt vời cho thế hệ của chúng ta,” đọc một bình luận, trong khi một người dùng Instagram khác viết, “Nói rất hay. Học vấn của cô ấy nói ở đây. Bài phát biểu kỳ diệu của cô ấy không có bất kỳ sự giả tạo nào giọng.”

ĐỌC CSONG: Sara Ali Khan phản ứng thế nào khi kiểu tóc dự Cannes 2023 của cô bị so sánh với ‘Badi Amma’ của Sharmila Tagore?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *