“Cannes 2023: Phim Firebrand với sự tham gia của Jude Law và Alicia Vikander nhận được tràng pháo tay dài tám phút”

Bộ phim cổ trang Firebrand với sự tham gia của Jude Law và Alicia Vikander đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt tại liên hoan phim Cannes 2023. Theo Đa dạng, Vikander đã rất xúc động và cô đã kêu gọi khán giả dừng lại nếu không cô sẽ khóc. Trong khi đó, Law đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả và đạo diễn Anouz cũng vậy. Vikander tham gia nhóm các nữ diễn viên hàng đầu tại Cannes, bao gồm Julianne Moore và Natalie Portman. Bộ phim Firebrand xoay quanh Catherine Parr, người vợ cuối cùng của Henry VIII. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết Queen’s Gambit của Elizabeth Fremantle. Jude Law, Sam Riley, Eddie Marsan, Simon Russell Beale và Erin Doherty nằm trong số các diễn viên.

Sau Johnny Depp và Harrison Ford, bộ phim cổ trang Firebrand, với sự tham gia của các diễn viên Jude Law và Alicia Vikander, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt vào Chủ nhật, tại liên hoan phim Cannes 2023. Bộ phim đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong hơn tám phút.

Firebrand đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt trong tám phút

Theo Đa dạng, Alicia Vikander rõ ràng rất xúc động ra hiệu cho khán giả đang cổ vũ dừng lại nếu không cô sẽ khóc khi người chồng Michael Fassbender đang tươi cười nhìn cô từ hàng ghế sau. Jude Law, người đóng vai vua Henry VIII tàn nhẫn và tàn nhẫn, đã nhận được sự hoan nghênh nhiệt liệt của khán giả và đạo diễn người Brazil Anouz cũng vậy. Vikander tham gia nhóm các nữ diễn viên hàng đầu tại Cannes, bao gồm Julianne Moore, Natalie Portman và Lily Gladstone, những người đã mang đến những màn trình diễn khiến khán giả kinh ngạc.

Jude Law và Alicia Vikander xuất hiện tại Cannes 2023

Trước buổi ra mắt bộ phim mới nhất Firebrand, Jude Law và Alicia Vikander là một trong những tên tuổi lớn nhất trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes.

Đối với sự kiện này, Vikander mặc một chiếc váy màu hồng đào có điểm nhấn là những hạt bạc và mái tóc của cô ấy được búi cao một nửa. Trên thảm đỏ, chồng cô, nam diễn viên X-Men, Michael Fassbender, xuất hiện trên thảm đỏ. Thay vào đó, Law đã chọn một bộ tuxedo đen truyền thống và ngôi sao Hollywood để ria mép cho dịp này.

Giới thiệu về thương hiệu lửa

Do Karim Anouz đạo diễn và Jessica và Henrietta Ashworth dàn dựng, bộ phim chính kịch lịch sử ‘Firebrand’ năm 2023 xoay quanh Catherine Parr, người vợ thứ sáu và cũng là người vợ cuối cùng của Henry VIII. Bộ phim được lấy cảm hứng từ cuốn tiểu thuyết ‘Queen’s Gambit’ năm 2013 của Elizabeth Fremantle. Jude Law, Sam Riley, Eddie Marsan, Simon Russell Beale và Erin Doherty nằm trong số các diễn viên. Đây là bộ phim nói tiếng Anh đầu tiên của Anouz với tư cách là một nhà làm phim. Erin Doherty của The Crown đóng vai nhà thuyết giáo và nhà văn Anne Askew, Simon Russell Beale của Chiến dịch Mincemeat đóng vai Giám mục Stephen Gardiner, và Sam Riley và Eddie Marsan của Maleficent lần lượt đóng vai Thomas và Edward Seymour.

ĐỌC CSONG: Cannes 2023: Mouni Roy hào hứng ra mắt, nói ‘Tôi nóng lòng muốn thể hiện phong cách độc đáo của mình’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *