Cannes 2023: Guneet Monga đi thảm đỏ trong trang phục saree; Nó khiến trái tim tôi phồn thịnh hơn khi thấy …

Guneet Monga, nhà làm phim đã giành giải Oscar năm nay với The Elephant Whisperers, đã xuất hiện trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 trong bộ saree lộng lẫy. Cô đã chia sẻ bức ảnh trên mạng xã hội và cảm ơn phái đoàn Chính phủ Ấn Độ, đồng thời bày tỏ sự phấn khích khi được tham dự Cannes với tư cách là thành viên của phái đoàn Ấn Độ. Ngoài ra, Guneet còn nói rằng trái tim của cô đang tràn ngập niềm tự hào khi thấy điện ảnh Ấn Độ được đánh giá cao trên sân khấu toàn cầu tại một liên hoan phim danh giá như Cannes. Guneet đã giành giải Oscar cho Phim tài liệu ngắn hay nhất cho The Elephant Whisperers cùng đạo diễn Kartiki Gonsalves.

Nhà làm phim Guneet Monga, người đã giành giải Oscar năm nay với The Elephant Whisperers, đã chia sẻ một bức ảnh từ thảm đỏ Cannes 2023. Cô bước trên thảm đỏ Liên hoan phim Cannes lần thứ 76 trong bộ saree. Vào thứ Tư, Guneet đã lên mạng xã hội và cảm ơn phái đoàn Chính phủ Ấn Độ, đồng thời bày tỏ sự phấn khích khi được tham dự Cannes với tư cách là thành viên của phái đoàn Ấn Độ.

‘Trái tim tôi tràn ngập niềm tự hào khi thấy điện ảnh Ấn Độ được đánh giá cao trên trường quốc tế’

Trong ảnh, Guneet trông thật lộng lẫy khi quyết định mặc saree vàng trên thảm đỏ Cannes. Cô ấy tạo kiểu cho trang phục của mình với lớp trang điểm chính xác và phụ kiện tối thiểu. Ông được nhìn thấy đang tạo dáng với Bộ trưởng Thông tin và Phát thanh Nhà nước Liên minh Dr. L Murugan và nam diễn viên Manipuri Kangabam Tomba. tiến sĩ L Murugan dẫn đầu phái đoàn Ấn Độ tại liên hoan phim Cannes.

Kèm theo bức ảnh, anh viết một dòng ghi chú dài. Guneet nói rằng ông tự hào khi thấy điện ảnh Ấn Độ được đánh giá cao trên trường quốc tế. Bài đăng của anh ấy có nội dung: “Rất vui được tham dự Liên hoan phim Cannes 2023 với tư cách là thành viên của phái đoàn chính phủ Ấn Độ. Ấn Độ hiện đang đứng trên sân khấu toàn cầu của điện ảnh thế giới và thật vinh dự khi được góp mặt trong sự kiện trọng đại này. Tôi muốn hãy dành một chút thời gian để nói lời cảm ơn tới chính phủ Ấn Độ và FICCI vì đã cho tôi cơ hội tuyệt vời này để đại diện cho đất nước của chúng ta trên sân khấu toàn cầu này. Thật tuyệt khi được trở lại Cannes. Tôi yêu năng lượng của lễ hội và chỉ cần đi bộ và trên đường phố, gặp gỡ bạn bè từ hội huynh đệ và kỷ niệm rạp chiếu phim.”

Anh ấy nói thêm: “Trái tim tôi tràn ngập niềm tự hào khi thấy điện ảnh Ấn Độ được đánh giá cao trên sân khấu toàn cầu tại một liên hoan phim danh giá như Cannes. Được tôn vinh sức mạnh của điện ảnh Ấn Độ và chứng kiến ​​khả năng mang mọi người lại gần nhau là điều không thể thiếu một cảnh tượng.” .”

Trong khi đó, Guneet và đạo diễn Kartiki Gonsalves giành giải Oscar cho Phim tài liệu ngắn hay nhất cho The Elephant Whisperers. Bộ phim tài liệu giới thiệu mối quan hệ giữa một chú voi con và những người chăm sóc nó, Bellie và Bomman.

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Sara Ali Khan thể hiện phong cách hoài cổ trong bộ saree trắng kết hợp thanh lịch vào Ngày thứ 2; XEM HÌNH ẢNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *