Cannes 2023: Bài diễn văn của Sara Ali Khan tại khai mạc gian hàng Ấn Độ thu hút mạng xã hội – XEM NGAY.

Sara Ali Khan, một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Bollywood, đã gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes 2023 khi tham gia khai mạc Gian hàng Ấn Độ tại sự kiện. Trong bài phát biểu của mình, Sara đã ca ngợi Điện ảnh, Nghệ thuật và Văn hóa Ấn Độ, khuyến khích mọi người tự hào về bản sắc văn hóa của mình. Cô cũng đã thu hút sự chú ý với bộ trang phục Abu Jani và Sandeep Khosla lehenga và bộ trang phục kết hợp saree của mình. Bên cạnh Sara, nhiều người nổi tiếng khác của Bollywood như Madhur Bhandarkar, Vijay Varma, Manushi Chillar, Esha Gupta cũng đã tham gia sự kiện này. Cư dân mạng đã rất thích thú và cho rằng Sara Ali Khan sẽ là nhân vật quốc tế của thế hệ này.

Zara Hatke Nữ diễn viên Zara Bachke Sara Ali Khan đã gây chú ý tại Liên hoan phim Cannes 2023. Từ bộ trang phục Abu Jani và Sandeep Khosla lehenga cho đến bộ trang phục kết hợp saree của cô ấy vào Ngày thứ 2, Sara đã thu hút sự chú ý tại liên hoan phim danh giá. Vào thứ Tư, Bộ trưởng Bộ Thông tin và Phát thanh Truyền hình L Murugan đã khánh thành Gian hàng Ấn Độ tại Liên hoan phim Cannes và những người nổi tiếng như Sara Ali Khan, Madhur Bhandarkar, Vijay Varma, Manushi Chillar, Esha Gupta đã tham gia cùng ông. Sara cũng đã có bài phát biểu tại lễ khánh thành và video đã lan truyền nhanh chóng!

Bài phát biểu của Sara Ali Khan tại lễ khai mạc Gian hàng Ấn Độ tại Cannes

Sara Ali Khan là một người Ấn Độ đáng tự hào khi cô ấy ca ngợi Điện ảnh, Nghệ thuật và Văn hóa Ấn Độ tại lễ khai mạc Gian hàng Ấn Độ ở Cannes! Một video về bài phát biểu của cô ấy đã xuất hiện trên Instagram và nó cho thấy Sara nói rằng chúng ta nên tự hào hơn và lên tiếng nhiều hơn về nền văn hóa của mình. “Và chúng ta sẽ có thể mang nó đến toàn thế giới. Tôi nghĩ điện ảnh và nghệ thuật vượt qua ngôn ngữ, vùng miền và quốc tịch. Tôi nghĩ chúng ta nên đoàn kết, và trong khi chúng ta ở đây trên sân khấu toàn cầu đại diện cho đất nước của chúng ta, chúng ta không nên quên- và tôi không nghĩ là chúng ta làm thế- chúng ta không nên quên chúng ta là ai. Vì vậy, chúng tôi có thể giữ nguyên nội dung mà chúng tôi tạo ra, bởi vì tôi nghĩ đó là điều thực sự gây được tiếng vang với phần còn lại của thế giới. Là người Ấn Độ, tự hào về bản chất Ấn Độ của chúng tôi, nhưng cũng là một công dân toàn cầu và không ngại có tiếng nói lớn hơn,” Sara Ali Khan nói. Hãy xem video bài phát biểu của anh ấy dưới đây!

Cư dân mạng ca ngợi bài phát biểu của Sara Ali Khan, và trong khi một bình luận có nội dung: “Không giả giọng đâu SARA … Nếu chúng ta nói về những người nổi tiếng khác, họ luôn sử dụng giọng giả và chỉ để thể hiện. Anh ấy là người Ấn Độ. Tôi đã nghe hầu hết các bài phát biểu của anh ấy tại Cannes, anh ấy luôn bổ sung thêm nhiều ‘chất Ấn Độ’ mà tôi chưa từng nghe từ bất kỳ ai”, một bình luận khác viết, “Cô gái đã hiểu rồi.” Một người hâm mộ thứ ba đã viết: “Từ vựng của cô ấy thật đẹp làm sao”, trong khi một người khác nhận xét: “Sau @aliaabhatt, cô ấy sẽ là nhân vật quốc tế của thế hệ này.”

ĐỌC C: NG: Cannes 2023: Sara Ali Khan trong bộ saree của Abu Jani và Sandeep Khosla là desi và đương đại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *