Cảnh sát đến nhà của Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi một người đàn ông không được mời đến; Tên theo dõi bị bắt giữ. (Title in Vietnamese: Cảnh sát đến nhà Hoàng tử Harry và Meghan Markle sau khi người đàn ông không mời đến; Tên theo dõi bị bắt giữ)

Hoàng tử Harry và Meghan Markle vừa trải qua một vài sự kiện không may. Cảnh sát đã đến nơi ở của họ ở Montecito, California để bắt giữ kẻ theo dõi là Kevin Garcia Veldovinos, 29 tuổi. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang ở nhà cùng các con của họ vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu hai người có ở nhà hay không. Trong sự kiện khác, cặp đôi hoàng gia bị một số nhiếp ảnh gia đuổi theo sau và trải qua một cuộc rượt đuổi bằng ô tô hỗn loạn sau khi rời Lễ trao giải Women of Vision tại Phòng khiêu vũ Ziegfeld.

Nhà của Hoàng tử Harry và Meghan Markle có một vị khách không mời. Cảnh sát đã đến nơi ở của hoàng gia ở Montecito, California sau khi nhân viên của họ gọi điện. Mặc dù không có nhiều thông tin và chi tiết được tiết lộ nhưng Văn phòng Cảnh sát trưởng Hạt Santa Barbara nói với TMZ rằng họ đã bắt giữ kẻ theo dõi là Kevin Garcia Veldovinos, 29 tuổi. Thêm về điều này dưới đây.

Cảnh sát bắt kẻ theo dõi tại nhà của Hoàng tử Harry và Meghan Markle

Theo báo cáo, Cảnh sát đã được gọi đến nhà của Harry và Meghan vào khoảng 2 giờ sáng thứ Hai. Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đang ở cùng các con của họ là Hoàng tử Archie xứ Sussex, 4 tuổi và Công chúa Lilibet xứ Sussex, 1 tuổi. Hiện vẫn chưa rõ liệu Hoàng tử Harry và Meghan Markle có ở nhà vào thời điểm xảy ra vụ việc hay không. Cuộc gọi đến cảnh sát được thực hiện bởi nhân viên an ninh, người đã đặt kẻ theo dõi dưới sự bắt giữ của công dân. Kẻ theo dõi đã bị cảnh sát bắt giữ và buộc tội theo dõi. Anh ta sau đó được tại ngoại với số tiền bảo lãnh 2.500 đô la.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle (Ảnh: Công tước và Nữ công tước xứ Sussex Instagram / PA Image)

Theo nguồn tin này, Valdovinos “đã nói với an ninh rằng có điều gì đó đã kích hoạt vụ bắt giữ này, mặc dù cảnh sát trưởng không nói đó là gì.” Hành động tiếp theo sẽ do công tố viên quyết định. Đại diện của Harry và Meghan vẫn chưa giải quyết tình hình.

Hoàng tử Harry và Meghan Markle trong một cuộc rượt đuổi bằng ô tô hỗn loạn

Công tước và Nữ công tước xứ Sussex đã tham gia vào một cuộc rượt đuổi xe hơi hỗn loạn. Vào tối thứ Ba, Harry và Meghan đã rượt đuổi bằng ô tô với các tay săn ảnh có thể là ‘thảm họa’. Cặp đôi hoàng gia rõ ràng đã bị một số nhiếp ảnh gia đuổi theo sau khi họ rời Lễ trao giải Women of Vision tại Phòng khiêu vũ Ziegfeld của thành phố, nơi Meghan được vinh danh. Đoàn xe của Hoàng tử Harry và Markle còn có mẹ của Hoàng tử Harry, bà Doria Ragland. Mặc dù không có ai bị thương nhưng gia đình Sussex vẫn bị ‘rúng động’.

ĐỌC C: NG: Meghan Markle đã nói gì với Hoàng tử Harry tại trận đấu với Lakers? Trình đọc môi tiết lộ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *