Camila Mendes kết thúc quay phim Riverdale, đăng thông điệp chia tay xúc động nói ‘tạm biệt một cuộc sống hoàn toàn mới’

Riverdale: Camila Mendes chia sẻ bức thư chia tay đầy cảm xúc khi quay phim. Sau khi kết thúc quá trình quay phim Riverdale mùa cuối, Camila Mendes đã đăng một bức thư tạm biệt đầy cảm xúc trên Instagram của mình. Bức thư kỷ niệm sự kết thúc hành trình của cô và được kèm theo những bức ảnh hậu trường với bạn bè. Mendes chia sẻ rằng việc chia tay không chỉ đối với một chương trình truyền hình mà còn là chia tay với một phần cuộc sống đã hình thành cùng Riverdale. Cô cảm ơn sự ủng hộ của người hâm mộ và ghi nhận đồng đội và ekip đã dành cho chương trình. Hình xăm mới trên cánh tay của Mendes cũng là một cách để tưởng nhớ nhân vật Veronica Lodge của mình trong Riverdale.

Riverdale là một bộ phim truyền hình dài tập và gây nhiều tranh cãi và dàn diễn viên đã chính thức kết thúc quá trình quay cho mùa cuối cùng. Camila Mendes, người đóng vai Veronica Lodge trong chương trình đã đăng một ghi chú đầy cảm xúc trên Instagram của cô ấy để kỷ niệm kết thúc hành trình. Đọc để tìm hiểu thêm về những gì cô ấy đã nói trong tin nhắn tạm biệt của mình.

Riverdale: Camila Mendes chia sẻ bức thư chia tay đầy cảm xúc khi quay phim

Mendes đã chính thức kết thúc quá trình quay phim Riverdale 7 và đăng một lời tạm biệt chân thành để kỷ niệm dịp này cùng với một kho ảnh gồm những bức ảnh hậu trường với bạn bè của cô. Người đàn ông 28 tuổi này đã chú thích tám hình ảnh được chia sẻ trên Instagram của mình, “đó là một sự kết thúc của veronica [heart break emoji] không có chú thích hoặc kết xuất ảnh nào có thể mô tả trải nghiệm cảm xúc đã được ghi lại trong tập cuối cùng của chúng tôi về Riverdale.”

ĐỌC CSONG: Ngôi sao TikTok Jack Martin là ai và tại sao Lili Reinhart lại hôn anh ấy?

Nam diễn viên nói thêm: “Tôi không chỉ nói lời tạm biệt với một chương trình truyền hình, mà tôi đang nói lời tạm biệt với toàn bộ cuộc sống mà tôi đã tạo ra ở Vancouver, với khoảng thời gian thay đổi đã hình thành nên tôi khi trưởng thành, với cộng đồng người những người đã nhìn thấy điều tốt nhất và điều tồi tệ nhất từ ​​tôi trong bảy mùa giải căng thẳng. Cho dù bạn đã sẵn sàng bước tiếp đến đâu, thì lời tạm biệt vẫn rất đau đớn và việc rời khỏi chương trình này sẽ là một quá trình đau buồn đối với tất cả chúng ta.”

Cô ấy tiếp tục cảm ơn những người hâm mộ chương trình vì sự ủng hộ của họ và “tất cả những món quà, hoa và bóng bay … tác phẩm nghệ thuật thủ công và những bức thư viết tay” nói rằng cô ấy có “sự biết ơn vô hạn” dành cho họ. Mendes sau đó đã ghi nhận các thành viên phi hành đoàn, bạn diễn và người dẫn chương trình vì công việc thủ công, tài năng và “thời gian quý báu” mà họ đã dành cho Riverdale. Anh ấy tiếp tục cảm ơn họ vì những kỷ niệm cốt lõi đã được tạo ra trong suốt chặng đường và nói rằng anh ấy sẽ “bỏ lỡ những thành công và thất bại, những thăng trầm hoành tráng, làm nên truyền hình mạng” cùng với họ.

Tám hình ảnh được Mendes chia sẻ bao gồm những bức ảnh của anh ấy với Lili Reinhart, người đóng vai Betty Cooper, KJ Apa, người đóng vai Archie Andrews và Cole Sprouse, người đóng vai Jughead Jones. Các bạn diễn khác trong phim là Madelaine Petsch, người đóng vai Cheryl Blossom, Casey Cott, người đóng vai Kevin Keller, Vanessa Morgan, người đóng vai Toni Topaz, Nicholas Barasch, người đóng vai Julian Blossom và Charles Melton, người đóng vai Reggie Mantle. Nữ diễn viên cũng đăng một hình ảnh về hình xăm mới mà cô ấy có để tưởng nhớ nhân vật Veronica của mình.

Camila Mendes xăm hình tưởng nhớ Veronica Lodge

Hình xăm trên cánh tay của cô ấy là một viên ngọc trai trong vỏ sò vì nó là viên đá quý đặc trưng của Veronica và là viên đá khai sinh của chính cô ấy. “Hình xăm mới để kỷ niệm sự kết thúc của một kỷ nguyên,” cô viết trên bức ảnh đen trắng mà cô chia sẻ trên câu chuyện Instagram của mình. Mendes đã đóng vai Veronica trong sê-ri kể từ khi công chiếu vào ngày 26 tháng 1 năm 2017. Riverdale, chuyển thể từ truyện tranh Archie, sẽ kết thúc sau 7 mùa trên The CW. Phần thứ bảy gồm 20 tập được công chiếu vào ngày 29 tháng 3 năm 2023 và sẽ phát sóng phần cuối của loạt phim vào ngày 23 tháng 8 năm 2023.

ĐỌC CSONG: Lili Reinhart đã làm rõ những bình luận của cô ấy về việc giảm cân 16 pound của Kim Kardashian cho Met Gala

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *