Camila Cabello ủng hộ Taylor Swift bằng cách mặc đồ merch Eras Tour giữa lùm xùm tái hợp với Shawn Mendes

Taylor Swift, Camila Cabello và Shawn Mendes đã cùng xuất hiện trong Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor tại New Jersey vào ngày 26 tháng 5 năm 2023. Camila và Shawn đều có mối quan hệ lâu dài với Swift và đã tham gia cùng cô trong các chuyến lưu diễn trước đó. Cả hai đã không ngại đóng gói trên PDA giữa những tin đồn về sự tái hợp của họ. Camila Cabello cũng đã thể hiện sự ủng hộ tinh tế nhất dành cho Taylor Swift với trang phục của cô. Trước đó, Camila đã được phát hiện mặc đồ trong chương trình Eras Tour của Taylor Swift.

Shawn Mendes và Camila Cabello vừa tham dự Chuyến lưu diễn kỷ nguyên của Taylor Swift vào ngày 26 tháng 5 năm 2023 tại New Jersey. Điều này không có gì ngạc nhiên bởi cả Camila và Shawn đều có mối quan hệ lâu dài với Swift. Cựu thành viên của Fifth Harmony trước đây đã tham gia cùng Swift trong chuyến lưu diễn danh tiếng của cô ấy trong khi Shawn khiến khán giả ngạc nhiên với màn trình diễn đẹp mắt trong một trong những buổi biểu diễn của Taylor ở Los Angeles.

Shawn Mendes và Camila Cabello dường như thực sự thích màn trình diễn của Swift ở New Jersey. Giữa những tin đồn về sự tái hợp của họ, cả hai đã không ngại đóng gói trên PDA. Giờ đây, có vẻ như Cabello đã thể hiện sự ủng hộ tinh tế nhất dành cho Taylor Swift với trang phục của cô. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Camila Cabello gật đầu với Taylor Swift

Camila Cabello được phát hiện mặc đồ trong chương trình Eras Tour của Taylor Swift khi cô rời phòng tập thể dục vào thứ Bảy, chỉ một ngày sau khi cô tham dự một buổi biểu diễn ở New Jersey với Shawn Mendes. Người ta thấy Cabello mặc một chiếc áo len quá khổ màu be từ Taylor’s Eras Tour trong khi vẫn giữ vẻ ngoài giản dị. Cô ấy buộc tóc đuôi ngựa màu nâu và hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kính râm và túi tote.

Trước đó trong một cuộc phỏng vấn vào năm 2021, Camila Cabello cũng đã cởi mở về tình bạn của cô với Taylor Swift và nói: ‘Taylor luôn tốt bụng, ủng hộ và cũng luôn cố gắng đưa ra lời khuyên về nghệ sĩ cho bạn. Anh ấy thực sự coi tình bạn và các mối quan hệ là điều quan trọng nhất.’

Shawn Mendes và Camila Cabello

Camila Cabello và Shawn Mendes

Có vẻ như Camila Cabello và Shawn Mendes đã tìm được đường quay lại sau khi tuyên bố chia tay vào tháng 11 năm 2021. Cặp đôi tin đồn bị phát hiện đang thu dọn đồ đạc trong Coachella 2023 và sau đó được phát hiện đi chơi cùng nhau.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift tung ca khúc ấm lòng ám chỉ cuộc chia tay Joe Alwyn: ‘You Lost Me’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *