Cách xem Yellowstone mùa 5 với sự tham gia của Kevin Costner trực tuyến?

Bạn đang tìm kiếm một bộ phim truyền hình hấp dẫn và đầy kịch tính để thưởng thức? Yellowstone là sự lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Kevin Costner, loạt phim này đã nhanh chóng thu hút được sự quan tâm của khán giả nhờ cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời. Tuy nhiên, bạn không cần phải chờ đợi phần 5 được phát sóng trên truyền hình, bởi từ ngày 25 tháng 5 năm 2023, bạn có thể xem Yellowstone trực tuyến trên dịch vụ cao cấp của Peacock. Không chỉ có Yellowstone, Peacock cũng cung cấp nhiều sự kiện thể thao, phim và chương trình truyền hình khác. Hãy đăng ký ngay để không bỏ lỡ bất kỳ tập phim nào của Yellowstone!

Yellowstone với sự tham gia của Kevin Costner đã nhanh chóng đi vào lòng công chúng với cốt truyện hấp dẫn và diễn xuất tuyệt vời. Mọi người đã háo hức chờ đợi việc phát hành phần 5 của Yellowstone cùng với bất kỳ thông tin nào khác về phần thứ hai của phần này.

Mặc dù vẫn chưa rõ khi nào nửa sau của Yellowstone mùa 5 sẽ trở lại kênh, nhưng mọi người có các tùy chọn khác để xem loạt phim ăn khách trực tuyến. Bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 năm 2023, nửa đầu của Phần 5 của Yellowstone có thể được phát trực tuyến giống như cả bốn phần trước.

Hình ảnh từ Yellowstone

Làm cách nào để xem trực tuyến Yellowstone Season 5?

Bắt đầu từ ngày 25 tháng 5 năm 2023, tất cả năm phần của Yellowstone đều có sẵn để phát trực tuyến trên dịch vụ cao cấp của Peacock. Tuy nhiên, bạn có thể xem tập đầu tiên mà không cần đăng ký, đây là một phần của bậc miễn phí của Peacock. Peacock là ngôi nhà trực tuyến độc quyền cho tất cả các tập phim của Yellowstone.

Gói đăng ký cho dịch vụ của Peacock bắt đầu từ $4,99 mỗi tháng. Bạn cũng có thể đăng ký tùy chọn 9,99 đô la để loại bỏ hầu hết các quảng cáo. Nếu muốn tiết kiệm tiền, bạn có thể mua gói hàng năm của dịch vụ phát trực tuyến này với giá 49,99 đô la.

Ngoài Yellowstone, đăng ký Peacock cũng cung cấp một số sự kiện thể thao trực tiếp, phim và chương trình truyền hình. Chúng bao gồm Cocaine Bear, Mrs. Davis, Mặt Poker và M3GAN.

Hình ảnh từ Yellowstone

Yellowstone sẽ trở lại cho một mùa khác?

Mới đây, Paramount đã chính thức thông báo rằng Yellowstone sắp kết thúc khiến người hâm mộ vô cùng phẫn nộ. Người hâm mộ rất khó chịu với những người sáng tạo và hãng phim vì cái kết đột ngột. Trong khi đó, người ta cũng đã xác nhận rằng Yellowstone sẽ sớm có phần tiếp theo. Tuy nhiên, có thông tin cho rằng phần tiếp theo sẽ không có Kevin Costner.

Yellowstone có sự tham gia của Kevin Costner trong vai gia trưởng John Dutton. Loạt phim nổi tiếng này giới thiệu những kỳ tích của gia đình Dutton và cuộc chiến của họ với những người khác để bảo tồn trang trại gia súc Montana khỏi các nhà phát triển. Gia đình Dutton đã chiến đấu kiên cường chống lại những người muốn chiếm đất của gia đình họ trong hơn một thế kỷ.

Loạt phim ăn khách được công chiếu vào tháng 6 năm 2018 với sự tham gia của Kevin Costner, Wes Bentley, Kelly Reilly, Luke Grimes và Cole Hauser.

ĐỌC CSONG: Có phải Kevin Costner đã tẩm bổ cho đoàn làm phim ‘Yellowstone’? Đây là sự thật

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *