Cách âm nhạc của Taylor Swift có thể cứu mạng bạn; Hiệp hội tim mỹ tiết lộ.

Taylor Swift là một trong những nghệ sĩ được yêu thích trên toàn thế giới, với âm nhạc hấp dẫn và lời bài hát dễ hiểu. Mọi người đều ca ngợi sự chăm chỉ và cống hiến mà cô đã bỏ ra trong các buổi hòa nhạc của mình. Và giờ đây, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tuyên bố rằng âm nhạc của Taylor Swift có thể cứu sống bạn, ít nhất là bản hit năm 2019 của cô, ‘The Man’. Bài hát này có nhịp độ phù hợp để kích hoạt CPR khi bài hát đạt tốc độ 110 nhịp mỗi phút. AHA tuyên bố rằng tốc độ này là tốc độ chính xác để thực hiện ép ngực. Với điều này, người hâm mộ không chỉ được thưởng thức âm nhạc tuyệt vời mà còn có thể cứu sống người khác.

Taylor Swift chắc chắn là một trong những nghệ sĩ được yêu thích trên toàn thế giới, người được biết đến với âm nhạc hấp dẫn và lời bài hát dễ hiểu. Mọi người cũng ca ngợi sự chăm chỉ và cống hiến mà anh ấy đã bỏ ra trong các buổi hòa nhạc Eras Tour của mình. Bằng cách này hay cách khác, người hâm mộ đang cố gắng tham gia buổi hòa nhạc của Swift. Ví dụ, một người đàn ông đã trở thành nhân viên bảo vệ tại buổi hòa nhạc của Swift để thưởng thức màn trình diễn của cô ấy. Vì vậy, thật an toàn khi nói rằng âm nhạc của Taylor Swift chiếm trọn trái tim của chúng ta!

Giờ đây, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ tuyên bố rằng âm nhạc của Taylor Swift có thể cứu sống bạn. Đây là cách.

Âm nhạc của Taylor Swift để cứu sống

Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ (AHA) tuyên bố rằng âm nhạc của Taylor Swift có thể cứu sống nhiều người, ít nhất là bản hit năm 2019 của cô, ‘The Man’. Bài hát nổi tiếng năm 2019 của Swift The Man có nhịp độ phù hợp để kích hoạt CPR khi bài hát đạt tốc độ 110 nhịp mỗi phút. AHA tuyên bố rằng tốc độ này là tốc độ chính xác để thực hiện ép ngực.

Với một bài đăng trên Twitter, Hiệp hội Tim mạch Hoa Kỳ kêu gọi mọi người giúp đỡ những người khác khi họ thất bại trong vai trò là một người đàn ông. Dòng tweet có nội dung: ‘Hãy là một người đàn ông và sẵn sàng cứu một mạng người bằng cách học hai bước của CPR chỉ dùng tay. Nếu bạn thấy một thiếu niên hoặc người lớn ngã quỵ, hãy gọi 911, sau đó ấn mạnh và nhanh vào giữa ngực. Các bài hát có 100-120 nhịp mỗi phút — như “The Man” của Taylor Swift — có thể giúp bạn giữ đúng nhịp. #TSTheErasTour’.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift đã nhắn tin cho bạn trai tin đồn Matty Healy trong buổi biểu diễn ở Nashville? Tìm ra

Theo tổ chức này, các bài hát phổ biến khác có nhịp 100-120 nhịp mỗi phút là Dancing Queen của ABBA, Crazy in Love của Beynce và Stayin’ Alive của Bees Gees.

Bài hit năm 2019 của Taylor Swift ‘The Man’

The Man nằm trong album phòng thu thứ bảy của Taylor Swift, Lover, do cô sản xuất và đồng sáng tác với Joel Little. Trong bài hát, Swift suy nghĩ về việc cô ấy sẽ bị đối xử khác biệt như thế nào nếu là đàn ông.

ĐỌC CSONG: Taylor Swift và Matty Healy có thân thiết hơn không? Nữ ca sĩ sinh năm 1975 bị phát hiện chạy vội về căn hộ ở NYC

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *