Các siêu sao Bollywood Aamir Khan, Salman Khan & Shah Rukh Khan tụ tập đến 4 giờ sáng tuần trước tại Galaxy: Tiệc tùng cùng những ngôi sao hàng đầu.

Ba ngôi sao Bollywood tên tuổi như Aamir Khan, Salman Khan và Shah Rukh Khan vừa có một buổi tiệc tùng ấm cúng và đáng nhớ tại dinh thự của Salman Khan. Đây là lần đầu tiên sau một thời gian dài ba ngôi sao huyền thoại này gặp nhau và trò chuyện về sự nghiệp của mỗi người. Cuộc trò chuyện của họ tập trung vào những sai lầm, thất bại, thành công và nỗi nhớ với tất cả những giai thoại hài hước. Ba người bạn cũng thảo luận về tầm quan trọng của việc chấp nhận thử thách ký tên vào một chủ đề phù hợp trong thời đại ngày nay vì kỳ vọng của khán giả đối với các dự án của họ sẽ luôn ở mức cao.

Qua nhiều năm, Amir Khan, Salman KhanShah Rukh Khan (Được đặt tên theo bảng chữ cái) đã tự khẳng định mình là bộ phim làm hài lòng đám đông lớn nhất của Điện ảnh Ấn Độ. Bộ ba có một số bộ phim bom tấn lớn nhất trong 30 năm qua dưới tên của họ và vẫn đang phát triển mạnh mẽ cho đến ngày nay, vì tên của họ đủ để thu hút sự chú ý của khán giả. Trong khi mọi thứ đang diễn ra chậm chạp trong ngành vào lúc này, Pinkvilla được biết độc quyền rằng ba Khan hùng mạnh đã gặp nhau vào khoảng ngày 16 tháng 5 tại dinh thự của Salman – Căn hộ Galaxy – và tiệc tùng đến 4 giờ sáng.

Aamir, Salman và SRK thảo luận về sự nghiệp tương ứng của họ

“Aamir, là một người cầu toàn, là người đầu tiên đến nơi ở của Salman, vì hai người kia đến khá muộn do lịch trình của Tiger 3 đang diễn ra. Đó là một lễ hội khi ba người họ gặp nhau. Cuộc trò chuyện của họ tập trung vào sự nghiệp của chính họ, những sai lầm, thất bại, thành công và nỗi nhớ với tất cả những giai thoại hài hước,” một nguồn tin thân cận với diễn biến tiết lộ.

Nguồn tin nói thêm rằng bộ ba thực sự rất thích gặp lại nhau sau một thời gian dài như vậy. “Salman và SRK cũng thúc đẩy Aamir giảm thời gian nghỉ ngơi và quay lại phim trường càng sớm càng tốt. Họ cũng đùa và cười trước những khoảnh khắc bối rối liên tục liên quan đến việc Aamir từ giã sự nghiệp diễn xuất và người theo chủ nghĩa hoàn hảo cũng thừa nhận câu nói ‘Tôi đang đọc rất nhiều kịch bản’. Mặt khác, Aamir khuyên hai người bạn của mình đi cùng anh ấy đi nghỉ ở châu Âu hoặc Mỹ vì anh ấy cảm thấy đã đến lúc họ nên buông bỏ mọi thứ thay vì quá tải với công việc”, nguồn tin cho biết thêm, “The ba người cũng thảo luận về tầm quan trọng của việc chấp nhận thử thách ký tên vào một chủ đề phù hợp trong thời đại ngày nay vì kỳ vọng của khán giả đối với các dự án của họ sẽ luôn ở mức cao.”

Aamir nói về Nhà vô địch; SRK thảo luận về Dunki

Theo người trong cuộc của chúng tôi, cả ba đã ấm cúng suốt đêm và kết thúc tiệc tùng cho đến 4 giờ sáng. “Aamir thường thích đi ngủ sớm, nhưng với hai con vật khác bên cạnh, anh ấy không nhận ra thời gian trôi nhanh như thế nào. Aamir cũng đã nói chuyện với Salman về Juara và việc anh ấy quan tâm đến việc làm một bộ phim với Salman trong tương lai gần như thế nào, SRK cũng rất vui khi thấy SK tham gia bộ phim thể thao, ở một không gian hơi khác so với các dự án thông thường. Aamir và SRK cũng thảo luận về Dunki. SRK đã nói về việc Hirani rất vui khi được làm việc cùng và đó là trải nghiệm tuyệt vời nhất trong sự nghiệp khi được đứng trên phim trường và quản lý tốt như Dunki,” nguồn tin chia sẻ.

Chà, chúng tôi chắc chắn rằng, đây chắc chắn sẽ là một đêm đáng nhớ khi ba trong số những ngôi sao sáng nhất trong vũ trụ hội tụ trong Thiên hà trong một buổi dạ tiệc!

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Sanjay Dutt đóng vai cha của Thalapathy Vijay trong Leo; Lokesh Kanagaraj đã cho anh ta một lượt xã hội đen

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *