Các sao Bollywood đến dự sinh nhật con trai của Tusshar Kapoor, Laksshya; Ảnh chụp (Translation: Bollywood stars attend Tusshar Kapoor’s son Laksshya’s birthday; Photos)

Tusshar Kapoor đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật lớn cho con trai mình, Laksshya, với sự tham dự của nhiều bạn bè và gia đình. Các khách mời trong bữa tiệc bao gồm Rani Mukerji, Jeetendra, Ektaa Kapoor và cả Taimur Ali Khan. Những hình ảnh trực tiếp từ bữa tiệc cho thấy rằng mọi người đều rất vui vẻ và hạnh phúc. Hơn nữa, gần đây Tusshar Kapoor đã chia sẻ một video anh ấy đang tập luyện tại phòng tập thể dục, cho thấy sự quan tâm của anh ấy đến sức khỏe và cân đối cơ thể. Tusshar Kapoor là một người cha yêu con và không bao giờ thất bại trong việc khiến con trai mình cảm thấy đặc biệt, và bữa tiệc sinh nhật của Laksshya là một minh chứng cho tình cảm đó.

Tusshar Kapoor là một người cha yêu con và không bao giờ thất bại trong việc khiến con trai mình là Laksshya cảm thấy đặc biệt. Các bài đăng trên mạng xã hội của cô ấy với con trai là bằng chứng cho thấy họ có một mối quan hệ nồng ấm. Hôm nay là sinh nhật của Laksshya và gia đình Kapoor tổ chức một bữa tiệc lớn cho đứa con nhỏ với sự tham dự của nhiều bạn bè và gia đình. Từ Jeetendra, Ektaa Kapoor đến Rani Mukerji, nhiều người trong số họ đã tham dự bữa tiệc và chúng tôi đã có được một số hình ảnh trực tiếp từ bữa tiệc. Cuộn xuống để xem những hình ảnh vui nhộn.

Hình ảnh bữa tiệc sinh nhật của Laksshya Kapoor

Trong một trong những bức ảnh, chúng ta có thể thấy Rani Mukerji đến trong bộ trang phục toàn màu xanh lá cây. Có thể thấy cô ấy đang mặc một chiếc áo sơ mi màu xanh lá cây quá khổ có tua rua ở phía trước, cô ấy kết hợp với chiếc quần màu xanh lá cây. Cô ấy buộc tóc thành búi và mang một chiếc túi tote màu đen và một đôi giày đen. Kareena Kapoor Khan có thể mất tích nhưng cả hai con trai của bà đều có mặt. Taimur trông thật dễ thương trong chiếc áo phông màu xanh lá cây và đường đua màu be mà anh ấy kết hợp với đôi giày trắng. Ektaa Kapoor cũng có mặt xinh đẹp. Jeetendra trông bảnh bao trong chiếc áo khoác màu xanh mà anh ấy kết hợp với quần jean xanh. Jeh trông thật đáng yêu khi cầm trên tay một món quà lớn trong khi người trông trẻ bế cô trên tay.

Kiểm tra nó ra:

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Sinh nhật của Lakshya Kapoor, con trai của Tusshar Kapoor

Gần đây Tusshar Kapoor đã chia sẻ một video anh ấy đang tập luyện tại phòng tập thể dục. Anh ấy có thể ở xa ánh đèn sân khấu nhưng vẫn cố gắng giữ cho mình cân đối và khỏe mạnh. Video có cảnh anh ấy tập luyện cường độ cao và chắc chắn đủ để thúc đẩy người hâm mộ của anh ấy tập gym.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Rani Mukerji về cách cô ấy chọn phim, ‘Tôi chỉ đọc kịch bản nếu tôi quan tâm đến cốt truyện hoặc cốt truyện chính’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *