Các nhân vật nổi bật ở miền Nam: Ram Charan-Upasana được ban cho bé gái, Pooja Hegde rời khỏi Guntur Kaaram của Mahesh Babu. (Note: This is a direct translation that still follows Vietnamese reading habits.)

Bài viết này tập trung vào những tin tức mới nhất về ngành điện ảnh Nam Ấn Độ. Tuần này, ngôi sao RRR Ram Charan và Upasana đã chào đón một bé gái vào gia đình sau 11 năm chung sống. Trong khi đó, Pooja Hegde đã rút lui khỏi bộ phim Guntur Kaaram của Mahesh Babu và được thay thế bởi Meenakshii Chaudhary. Kamal Haasan cũng đã tham gia vào dàn diễn viên của Dự án K với Amitabh Bachchan, Prabhas và Deepika Padukone. Cuối cùng, Rashmika Mandanna đã đưa ra tuyên bố về người quản lý của mình. Các tin tức này đang là tâm điểm của ngành điện ảnh phía Nam và thu hút sự chú ý của khán giả.

Đó là một tuần quan trọng khác trong ngành Điện ảnh Nam Ấn Độ khi ngôi sao RRR Ram Charan và Upasana được ban phước với một bé gái vào ngày 20 tháng Sáu. Ram Charan và Upasana kết hôn vào ngày 14 tháng 6 năm 2012 và sau 11 năm, họ trở thành cha mẹ của một bé gái. Trong một tin tức quan trọng khác, Kamal Haasan đã tham gia Dự án K của Amitabh Bachchan, Prabhas và Deepika Padukone. Lại là một tuần thú vị nữa với một số tin tức lớn và nhỏ khiến khán giả xem phim.

Dưới đây là những tin tức hàng đầu của ngành điện ảnh phía Nam!

Ram Charan-Upasana trở thành cha mẹ của một bé gái sau 11 năm chung sống

Ram Charan và Upasana với con gái của họ

Ram Charan và Upasana Kamineni Konidela may mắn có một bé gái vào ngày 20 tháng Sáu. Từ Chiranjeevi đến Allu Arjun, Varun Tej và Niharika Konidela, gia đình Allu-Konidela đã đến Bệnh viện Apollo để có cái nhìn đầu tiên về ‘công chúa khổng lồ’. “Tôi thật may mắn và may mắn cho người hâm mộ cũng như khán giả của mình. Tôi hy vọng họ cũng sẽ như vậy với con gái tôi. Chúng tôi dự định đặt tên cho con gái vào ngày thứ 21 (kể từ ngày sinh của con bé). Tôi và Upasana đã quyết định cái tên này”, anh nói. Ram Charan trong khi giải quyết các phương tiện truyền thông.

Pooja Hegde bước ra khỏi Guntur Kaaram của Mahesh Babu

Pooja Hegde bước ra khỏi Guntur Kaaram của Mahesh Babu

Pinkvilla đã xác nhận độc quyền rằng nữ chính của Guntur Kaaram, Pooja Hegde đã quyết định rút lui khỏi bộ phim do lịch quay bị trì hoãn. Một số phần đã được thực hiện đã chuyển sang chế độ quay lại cũng được cho là một trong những lý do khiến Pooja quyết định ra đi. Trong khi chờ xác nhận chính thức, các nhà sản xuất đã mời nữ diễn viên nổi tiếng HIT 2 Meenakshii Chaudhary tham gia. Sreeleela được thay thế bởi Pooja trong phim trong khi Meenakshii sẽ được coi là nữ chính thứ hai trong bộ phim do Mahesh Babu thủ vai chính.

Kamal Haasan tham gia dàn diễn viên của Projek K

Kamal Haasan sẽ đóng một vai trò quan trọng trong Amitabh Bachchan, Prabhas và Deepika Padukone, Project K. Đạo diễn của Nag Ashwin có thể sẽ được phát hành thành hai phần – phần đầu tiên dự kiến ​​sẽ ra rạp vào đầu năm 2024. Ulaganayagan Kamal Haasan cho biết trong một tuyên bố chính thức có đoạn: “50 năm trước khi tôi còn là trợ lý khiêu vũ và trợ lý đạo diễn, tên tuổi của Ashwini Dutt đã nổi lên trong lĩnh vực sản xuất. Cả hai chúng tôi sẽ đến với nhau sau 50 năm. Các đạo diễn xuất sắc từ thế hệ tiếp theo đang nắm quyền chỉ đạo. Bạn diễn của tôi, ông Prabhas và bà Deepika, cũng thuộc thế hệ đó. Tôi đã từng làm việc với Amit Ji trước đây. Nhưng lần nào cũng có cảm giác như lần đầu tiên. Amit Ji không ngừng đổi mới bản thân. Tôi cũng bắt chước quá trình sáng tạo đó. “

Rashmika Mandanna đưa ra tuyên bố khẳng định cô bị quản lý cũ lừa dối

Rashmika Mandanna đã đưa ra một tuyên bố về người quản lý của mình

Theo báo chí đưa tin, Rashmika Mandanna đã bị người quản lý cũ lừa 80 Rupi. Rashmika quyết định đưa ra một tuyên bố tương tự và đề cập rằng quyết định chia tay là một quyết định đúng đắn. Tuyên bố có nội dung: “Rashmika Mandanna và người quản lý của cô ấy gần đây đã thông báo về quyết định chia tay một cách thân thiện của họ! Do đó, giải quyết các báo cáo khác nhau đang đưa tin về việc họ chia tay. Trong một lời giải thích chính thức, Rashmika và người quản lý của cô ấy nhấn mạnh rằng không có thù hận giữa họ .”

ĐỌC CSONG: HÌNH ẢNH: Ram Charan, Upasana và bé gái của họ được chào đón TUYỆT VỜI tại nhà; Priyanka Chopra chúc mừng họ

ĐỌC CSONG: Teaser Bholaa Shankar: 3 lần đánh trúng và bỏ lỡ từ ngôi sao Chiranjeevi, Keerthy Suresh và Tamannaah

ĐỌC CSONG: Video lan truyền: Vijay Deverakonda và Rashmika Mandanna bị camera quay tại một quán cà phê; Vẫn hẹn hò?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *