Các ngôi sao miền Nam hoan nghênh MS Dhoni và chúc mừng chiến thắng lớn của CSK tại IPL

Bài viết “Samantha to Keerthy Suresh: Những người nổi tiếng miền Nam khen ngợi MS Dhoni và ăn mừng chiến thắng đậm của CSK tại IPL” đưa ra thông tin về chiến thắng của đội Chennai Super Kings (CSK) trong giải ngoại hạng Ấn Độ. Trận đấu kết thúc với chiến thắng của CSK trước Gujarat Titans, và các ngôi sao miền Nam như Keerthy Suresh, Samantha, Kalidas Jayaram, Varalaxmi Sarathkumar, Trisha, Anirudh Ravichander và nhiều người khác đã chia sẻ niềm vui của họ trên các trang mạng xã hội. Bài viết ghi lại những phản ứng của những người nổi tiếng này khi CSK giành chiến thắng đậm và mang về cho họ chiếc cúp IPL lần thứ năm.

Giải ngoại hạng Ấn Độ đã kết thúc khi Chennai Super Kings (CSK) nâng cao chiếc cúp vô địch. Vào ngày 29 tháng 5, CSK của MS Dhoni đã đối đầu với Gujarat Titans (GT) của Hardik Pandya và làm nên lịch sử khi họ giành được chiếc cúp vô địch IPL lần thứ năm. Trận đấu khiến tất cả mọi người dán mắt vào màn hình với pha bắt bóng của Dhoni và tỷ số 6 và 4 của Jadeja ở quả bóng cuối cùng.

Yellove đang ăn mừng một chiến thắng lớn. Mạng xã hội tràn ngập những lời chúc mừng và lời chúc tốt đẹp nhất dành cho Mahendra Singh Dhoni và những người đàn ông mặc áo vàng. Khi CSK giành được chiếc cúp IPL 2023, những người nổi tiếng như Keerthy Suresh, Samanth và nhiều người khác đã bày tỏ niềm vui của họ trên các trang mạng xã hội tương ứng của họ.

Xem phản ứng của những người nổi tiếng khi CSK giành cúp IPL 2023

Samantha Ruth Prabhu đã chia sẻ một khoảnh khắc mang tính biểu tượng của trận đấu trên câu chuyện trên Instagram của cô ấy và thêm một trái tim màu vàng.

Kalidas Jayaram đã ca ngợi vận động viên crickê Jadeja về chiến thắng đậm của CSK và viết: “Tôi là một trong số rất nhiều người đã từng chúc jaddu ra sân mỗi khi anh ấy ra sân vì tôi có thể thấy Dhoni đánh gậy..đây là câu trả lời tốt nhất mà bạn có thể dành cho những người như Tôi.”

Varalaxmi Sarathkumar, người tham dự mọi trận đấu của CSK, rất vui sau chiến thắng. Anh ấy đã đến thăm sân vận động ở Ahmedabad cho trận chung kết. Trisha đã lấy câu chuyện trên Instagram của mình và viết, “CSK….. Tôi bối rối. Yasssssss yaaaasssss yasssss!!!!

Keerthy Suresh đã chúc mừng đội CSK bằng cách chia sẻ một đoạn clip ghi lại khoảnh khắc chiến thắng. Anh ấy viết: “Trận đấu gay cấn!!!! Jadduu vừa kết thúc trận đấu thật phong cách!!! Xin chúc mừng @chennaiipl, đó là một đêm thú vị!!! #IPLFinal2023 #CSKvsGT @ravindra.jadeja.’

Anirudh Ravichander đang có tinh thần phấn chấn sau khi CSK giành chiến thắng cách biệt 5 bàn trước Gujarat Titans. Lokesh Kanagaraj đã đăng một bức ảnh chụp Dhoni và con sư tử cùng nhau trong khi Udhayanidhi khen ngợi Dhoni và Jadeja.

Khushbu Sundar đã đăng một số bức ảnh của Dhoni và viết, “Từ nhà của chúng tôi đến bạn @msdhoni và nhóm @ChennaiIPL!!
Hãy nạp thật nhiều yêu thương và yêu thương nhiều hơn nữa! Cảm ơn vì đã mang về chiếc cúp #IPL2023. Sau tất cả.. tất cả sự chờ đợi, chờ đợi, căng thẳng & tiết kiệm chính sau này, chúng tôi..đã trở thành người chiến thắng!CSK!”

Nivetha Thomas cũng ăn mừng chiến thắng của CSK khi cô ấy tweet: “Cuối cùng, tôi chỉ muốn nhìn thấy người đàn ông đó cười một lần nữa. @msdhonib Tôi đã mất đi giọng nói nhưng có một trái tim rất hạnh phúc! Đây là tất cả.”

ĐỌC CSONG: Cha của Keerthy, Suresh phản ứng trước tin đồn kết hôn của cô, giải thích về bức ảnh lan truyền; VIDEO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *