Các ngôi sao miền Nam bày tỏ sự đau buồn và chia sẻ lời chia buồn về tai nạn tàu Orissa.

Vào tối thứ Sáu vừa qua, một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc đã gây chấn động cả nước Ấn Độ. Sự việc này liên quan đến ba đoàn tàu va vào nhau trong một chuỗi kinh hoàng ở quận Balasore của Odisha, gây ra hơn 230 người thiệt mạng và hơn 900 người bị thương. Nhiều người nổi tiếng miền Nam đã lên Twitter và bày tỏ sự đau buồn đến gia đình tang quyến. Jr NTR, Chiranjeevi, Anil Ravipudi, Yash và nhiều người khác đã bày tỏ lòng kính trọng đối với những linh hồn đã khuất và mong sức mạnh và sự hỗ trợ sẽ bao quanh gia đình tang quyến trong thời điểm khó khăn này.

Vào tối thứ Sáu, một vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc đã gây chấn động cả nước. Vụ tai nạn nghiêm trọng này chứng kiến ​​ba đoàn tàu va vào nhau trong một chuỗi kinh hoàng ở quận Balasore của Odisha. Vụ việc liên quan đến Bengaluru-Howrah Superfast Express, Shalimar-Chennai Central Coromandel Express và một chuyến tàu chở hàng. Vụ tai nạn này đã chứng kiến ​​hơn 230 người thiệt mạng và hơn 900 người bị thương. Một số hành khách bị mắc kẹt trong toa tàu bị lật và hoạt động cứu hộ đang được tiến hành.

Sự cố bi thảm này và những hình ảnh về vụ tai nạn đã gây chấn động cả nước. Nhiều người nổi tiếng miền Nam đã lên Twitter và gửi lời chia buồn đến gia đình tang quyến. Họ cũng bày tỏ sự đau buồn và bày tỏ lòng kính trọng đối với những linh hồn đã khuất. Jr NTR, Chiranjeevi và nhiều người khác bày tỏ sự buồn bã sau khi biết sự việc.

Jr NTR là một trong những người nổi tiếng đầu tiên ở miền Nam phản ứng trước vụ tai nạn thương tâm. Anh ấy đã tweet, “Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi tới các gia đình và những người thân yêu bị ảnh hưởng bởi vụ tai nạn tàu hỏa thảm khốc. Suy nghĩ của tôi là với tất cả mọi người và những người bị ảnh hưởng bởi sự cố khủng khiếp này. Mong sức mạnh và sự hỗ trợ sẽ bao quanh họ trong thời điểm khó khăn này.”

Siêu sao Tollywood Chiranjeevi đã viết: “Bị sốc trước tai nạn tàu tốc hành Coromandel bi thảm ở Orissa và sự mất mát to lớn về người! Trái tim tôi hướng về gia đình tang quyến. Tôi hiểu rằng nhu cầu cấp bách về các đơn vị máu để cứu mạng sống. Lời kêu gọi của tất cả chúng ta những người hâm mộ và những người samaritan đang sống ở các khu vực lân cận hãy mở rộng mọi sự giúp đỡ có thể để hiến tặng các đơn vị máu cứu người. #BalasoreTrainAccident”

Anil Ravipudu cho biết anh đã bị sốc khi nhìn thấy những hình ảnh về vụ tai nạn tàu hỏa. Anh ấy đã viết trên Twitter, “Bị sốc trước hình ảnh của #BalasoreTrainAccident, lời chia buồn sâu sắc nhất của tôi tới gia đình tang quyến và những người thân yêu. Tôi đang suy nghĩ và cầu nguyện cho những người bị ảnh hưởng bởi sự cố khủng khiếp này. Sức mạnh và sự chữa lành trong những thời điểm khó khăn này. Đây là cứng.”

Yash cũng bày tỏ sự tiếc thương và viết trên Twitter: “Thật khó có thể diễn tả bằng lời thảm kịch tàu hỏa Odisha đau lòng như thế nào. Tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới gia đình những người đã khuất và cầu nguyện cho những người bị thương sẽ nhanh chóng bình phục. Cảm ơn những người đã đến dự ra lũ lượt. nhiều người để giúp đỡ các hoạt động giải cứu.”

ĐỌC CSONG: Nam diễn viên Kannada Nithin Gopi qua đời ở tuổi 39 vì đau tim

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *