Các fan của Jr NTR bị bắt giữ tại Andhra Pardesh vì tuyên truyền tế lễ sinh nhật và giết cút để cúng dường

Sự việc đáng buồn đã xảy ra tại Andhra Pradesh, nơi một số người hâm mộ của diễn viên nổi tiếng Jr NTR đã bị bắt giữ vì cáo buộc tham gia vào các hoạt động hiến tế. Trong lễ kỷ niệm sinh nhật của nam diễn viên, những người hâm mộ bị cáo buộc đã giết hai con dê và đổ máu lên biểu ngữ của anh ấy. Sự việc này khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ. Đáng chú ý, một sự cố khác từ ngày sinh nhật của Jr NTR đang gây xôn xao dư luận khi người hâm mộ đã đốt cháy rạp bằng bánh quy giòn trong buổi phát lại của bộ phim siêu ăn khách Simhardi. Hiện tại, nam diễn viên đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của anh ấy với sự tái hợp của cặp đôi diễn viên – đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage.

Những người hâm mộ Jr NTR đã bị Cảnh sát Robertsonpet bắt giữ vì bị cáo buộc tham gia vào các hoạt động hiến tế. Theo báo cáo, trong lễ kỷ niệm sinh nhật của nam diễn viên RRR, người hâm mộ bị cáo buộc đã giết hai con dê và đổ máu lên biểu ngữ của anh ấy. Tiết mục này được cho là được thực hiện trong lễ kỷ niệm sinh nhật của nam diễn viên vào ngày 20/5.

Các cá nhân bị bắt được xác định là P Siva Naga Raju, K Sai, G Sai, D Naga Bhushanam, V Sai, P Nageswara Rao, Y Dharani, P Siva và B Anil Kumar. Vào ngày 20 tháng 5, những người hâm mộ của ban nhạc được cho là đã đến Nhà hát Siri Krishna và Siri Venkata ở Machilipatnam Andhra Pradesh để chúc mừng sinh nhật của Jr NTR. Theo báo cáo, họ đã giết những con dê, bôi máu của chúng lên biểu ngữ của Jr NTR và “lấy xác cùng với vũ khí sắc bén được sử dụng trong hành động trước khi bỏ trốn khỏi hiện trường.” Sự việc này khiến dư luận bàng hoàng và phẫn nộ.

Những người hâm mộ Jr NTR đã đốt cháy các rạp chiếu phim trong quá trình phát lại Simhardi

Một sự cố khác từ ngày sinh nhật của Jr NTR đang gây xôn xao dư luận là người hâm mộ đã đốt cháy rạp bằng bánh quy giòn trong buổi phát lại của Simhardi. Một rạp chiếu phim ở Vijayawada đã bốc cháy sau khi một số người hâm mộ làm vỡ bánh quy khi đang xem bộ phim siêu ăn khách Simhardi. Buổi biểu diễn đã bị hủy sau khi hỏa hoạn bùng phát và nhân viên Cảnh sát đã được triển khai tại hiện trường. Họ kiểm soát đám đông và giúp mọi người thoát ra ngoài an toàn.

bộ phim đang đến

Jr NTR hiện đang bận quay cho bộ phim tiếp theo của anh ấy, có tựa đề Devara với Koratala Siva. Phim đánh dấu sự tái hợp của cặp đôi diễn viên – đạo diễn sau bom tấn Janatha Garage. Nhân dịp sinh nhật của anh ấy, cái nhìn đầu tiên của nam diễn viên từ bộ phim đã được phát hành và nó được viết đầy lửa. Janhvi Kapoor là nữ chính và Saif Ali Khan đóng vai phản diện.

Jr NTR sẽ tham gia cùng Hrithik Roshan trong War 2, do Ayan Mukerji đạo diễn. Anh ấy sẽ kết bạn với Hrithik Roshan trong War 2 và đó sẽ là một cuộc phiêu lưu hành động hoành tráng. Hrithik Roshan đã xác nhận tin Jr NTR tham gia Chiến lang 2 với lời chúc mừng sinh nhật dành cho nam diễn viên.

ĐỌC C: NG: Jr NTR bày tỏ sự đau buồn trước cái chết của bạn diễn RRR Ray Stevenson; Suy ngẫm về kinh nghiệm làm việc với anh ấy

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *