Ca sĩ Rina Sawayama dường như chỉ trích Matty Healy vì phân biệt chủng tộc; Cô ca sĩ nói cô ấy mệt mỏi với ‘tấn công nhỏ bé’

Rina Sawayama, một trong những nghệ sĩ biểu diễn tại Lễ hội Glastonbury 2023, đã gây ấn tượng với khán giả bằng màn trình diễn xuất sắc. Trong phân đoạn của mình, cô đã gọi Matty Healy, ca sĩ chính của nhóm nhạc pop rock 1975. Lý do là vì Rina đã viết một bài hát mới và ám chỉ rằng nó được viết cho người bạn cùng công ty của cô, Matty Healy. Bài hát này phản ánh sự bức xúc của Rina vì những lời chế giễu và phân biệt chủng tộc. Trong khi đó, Matty Healy và Taylor Swift đã chia tay sau một tháng hẹn hò.

Lễ hội Glastonbury 2023 chứng kiến ​​một số màn trình diễn tuyệt vời của các nghệ sĩ nổi tiếng. Một trong những người biểu diễn là ca sĩ Nhật Bản Rina Sawayama, người đã làm đám đông kinh ngạc với màn trình diễn xuất sắc của cô vào thứ Bảy. Trong phân đoạn của mình, Sawayama đã gọi Matty Healy, ca sĩ chính của nhóm nhạc pop rock 1975. Bạn thắc mắc tại sao? Đọc dưới đây để biết thêm chi tiết.

Rina Sawayama đánh giá Matty Healy vì lý do NÀY

Vào ngày 25 tháng 6, Rina Sawayama đã xuất hiện để gọi điện cho người bạn cùng hãng Dirty Hit của cô ấy là Matty Healy ngay giữa buổi quay của cô ấy tại Lễ hội Glastonbury 2023 ở Anh. Trước khi tung ra bài hát ‘STFU’, nam ca sĩ dường như ám chỉ rằng bài hát được viết cho người bạn cùng công ty Healy. Ông không tiết lộ tên của mình. Rina nói, “Tôi viết bài hát tiếp theo vì tôi phát ốm và mệt mỏi với sự vi phạm này. Vì vậy, tối nay, điều này thuộc về một anh chàng da trắng xem ‘Ghetto Gaggers’ và chế giễu người châu Á trên podcast.” Bày tỏ sự tức giận của mình, Rina nói: “Anh ta cũng sở hữu chủ của tôi. Tôi chịu đủ rồi!”

Mặc dù cô ấy không nêu tên Healy, nhưng người hâm mộ đã nhanh chóng nhận ra rằng Rina đang đề cập đến sự xuất hiện gây tranh cãi năm 1975 của ca sĩ trên The Adam Friedland Show vào tháng Hai.

Đối với những người không quen biết, người ta thấy Matty Healy đang cười và không bình luận gì trong cuộc trò chuyện giữa những người đồng dẫn chương trình podcast Adam Friedland và Nick Mullen, người đã gọi Ice Spice là “Cô gái gia vị Inuit” và một “phụ nữ Trung Quốc mũm mĩm”. Họ chế giễu Healy vì đã xem Ghetto Gaggers , một chương trình khiêu dâm trong đó đàn ông da trắng thống trị phụ nữ da đen, mạng xã hội đã chỉ trích nam ca sĩ vì hành vi thái quá của anh ta.

Tuy nhiên, Healy sau đó đã xin lỗi Ice Spice, người gần đây đã hợp tác với bạn gái cũ của anh ấy là Taylor Swift trong một bản phối lại của Karma.

Matty Healy và Taylor Swift chia tay

Theo thông tin mới nhất, Taylor Swift và Matty Healy đã chia tay sau 1 tháng hẹn hò. Giọng ca Mùa hè nghiệt ngã và giọng ca sinh năm 1975 những ngày gần đây gây xôn xao vì chuyện tình cảm sóng gió từ hồi tháng 4. Tuy nhiên, cặp đôi hiện đã chia tay và không còn ở bên nhau.

Một người bạn thân của Swift nói với TMZ: “Taylor và Matty đều rất bận rộn và nhận ra rằng họ không hợp nhau. Bạn bè của Taylor muốn điều tốt nhất cho cô ấy và không ngạc nhiên khi mối quan hệ của họ đổ vỡ kể từ khi cô ấy vừa mới chia tay một mối quan hệ lâu dài”.

Trong khi đó, tin đồn hẹn hò của Taylor Swift và Matty Healy xuất hiện ngay sau khi cô chia tay bạn trai lâu năm Joe Alwyn. Taylor và Joe đã có một mối quan hệ gần sáu năm trước khi chia tay.

ĐỌC CSONG: Kourtney Kardashian và Travis Barker tiết lộ giới tính của em bé trong video mới; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *