Brooklyn Beckham muốn ‘bắt đầu gia đình’ với Nicola Peltz, viết lời chúc kỷ niệm đính hôn lần thứ ba.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz là một trong những cặp đôi trẻ được nhắc đến nhiều nhất trong giới giải trí. Vào tháng 4 năm ngoái, cặp đôi đã kết hôn và gần đây đã kỷ niệm 3 năm ngày đính hôn bằng những bức thư chân thành cho nhau. Brooklyn Beckham và Nicola Peltz thể hiện tình cảm vô cùng ngọt ngào và đáng yêu. Brooklyn Beckham đã công khai mong muốn sẽ lập gia đình với Nicola Peltz và chia sẻ việc muốn bắt đầu một gia đình với vợ trong tương lai. Cặp đôi được nhiều người yêu mến và đang được theo dõi sát sao.

Brooklyn Beckham và Nicola Peltz là một trong những cặp đôi trẻ được nhắc đến nhiều nhất. Cặp đôi kết hôn vào tháng 4 năm ngoái, vừa kỷ niệm 3 năm ngày đính hôn gần đây bằng việc cả hai ghi lại những bức thư chân thành cho nhau. Đọc để tìm hiểu thêm về những gì Beckham và Peltz đã đăng đã tạo ra họ Peltz-Beckham.

Brooklyn Beckham nóng lòng ‘lập gia đình’ với Nicola Peltz

Vào thứ Sáu, ngày 23 tháng 6, Beckham đã đăng một bức ảnh đen trắng cô ấy hôn và ôm Peltz trong lễ kỷ niệm ba năm đính hôn của họ. Cô chú thích cho bức ảnh: “3 năm trước, tôi đã cầu hôn người bạn thân nhất của mình x 3 năm tuyệt vời nhất và bạn là tất cả của tôi x Tôi nóng lòng muốn được trẻ trung và tiếp tục phát triển cùng nhau”.

ĐỌC CSONG: Gala Bảo tàng Học viện 2022: Joe Jonas và Sophie Turner, Olivia Wilde, v.v.

Chàng trai 24 tuổi nói thêm: “Tôi sẽ không được như ngày hôm nay nếu không có bạn x bạn khiến tôi trở thành một người đàn ông và con người tốt hơn mỗi ngày và tôi nóng lòng muốn bắt đầu một gia đình với bạn vào một ngày nào đó x kỷ niệm 3 năm hạnh phúc Nicola Peltz Beckham [x2 red heart emojis].” Brooklyn, con trai của Victoria và David Beckham, cũng nhận được bức thư ngọt ngào tương tự từ vợ.

Người đàn ông 28 tuổi này đã chia sẻ một bức ảnh chụp cả hai cùng ngậm một miếng mì spaghetti trong nỗ lực tái hiện lại khoảnh khắc Lady and the Tramp mang tính biểu tượng. Cô chú thích hình ảnh đáng yêu bên chồng: “Em yêu anh thiên thần của em [angel emoji] [white heart emoji] chúc mừng lễ đính hôn [x2 emotional face emojis] Tôi không thể tưởng tượng cuộc sống mà không có bạn bên cạnh tôi. Cảm ơn bạn đã là người của tôi [x2 lovestruck emojis].” Trong khi đó, bạn bè và gia đình đã để lại những lời chúc và tình yêu của riêng họ trong phần bình luận của bài đăng của Peltz-Beckhams.

Ngôi sao nhạc pop kiêm diễn viên Selena Gomez đã viết “Yêu thích của tôi” trên bài đăng của Peltz và bình luận bằng biểu tượng cảm xúc khuôn mặt đầy cảm xúc trên bài đăng của Beckham. Mẹ của Beckham, bà Victoria, bình luận: “x4 emoji hai trái tim]chúng tôi yêu bạn xxxx” trong khi bố David nói đùa: “Nhìn con lúc nào cũng để ý đến máy ảnh [laughing face emoji] @nicolaannepeltzbeckham @brooklynpeltzbeckham.”

Trước đó, trong cuộc phỏng vấn với Variety năm 2022, Beckham cho biết: “Tôi luôn nói với vợ rằng, tôi rất nóng lòng được làm bố. Tôi đã sẵn sàng có con nhưng tôi luôn nói với vợ mình, bất cứ khi nào em muốn”. Peltz nói thêm, “Chúng tôi không có kế hoạch sinh con bất cứ lúc nào trong năm tới. Nhưng chúng tôi muốn có một đại gia đình vào một ngày nào đó – chúng tôi muốn có những đứa con của riêng mình và chúng tôi muốn nhận con nuôi.” Cặp đôi được nhiều người yêu mến đã kết hôn vào tháng 4 năm 2022, cũng đã kỷ niệm một năm ngày cưới trong năm nay bằng cách đăng những bài viết chân thành về nhau trên Instagram.

Mặc dù Peltz nói rằng Beckham là tất cả những gì cô ấy “từng mơ ước” và rằng cô ấy “rất hạnh phúc” khi được sống cùng anh ấy, cô ấy đã viết trong bức thư của mình rằng anh ấy là tất cả đối với cô ấy và rằng cô ấy là “người may mắn nhất trong cuộc đời”. về điều này. trái đất” để có thể thức dậy bên cạnh khuôn mặt xinh đẹp của Peltz mỗi sáng. Beckham nói thêm, “Khi chúng ta già cũng vui như khi chúng ta còn trẻ.” Peltz đã bình luận rằng bài đăng thật dễ thương và cô ấy yêu việc được làm vợ của anh ấy biết bao.

ĐỌC CSONG: Gia đình Peltz chấm dứt mối thù với Beckhams; Tổ chức một bữa tối Phục sinh: Báo cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *