Britney Spears gợi ý tin đồn về phẫu thuật nâng ngực bằng hình ảnh nhớ lại? Tìm hiểu thêm.

Britney Spears, một trong những biểu tượng nhạc pop nổi tiếng nhất thế giới, vừa đăng tải một bức ảnh đen trắng gây chú ý trên Instagram. Trong bức ảnh, cô mặc áo bralette kết hợp với quần denim và tô điểm cho vẻ ngoài của mình bằng một chiếc vòng cổ. Điều đáng chú ý là trong mô tả của bức ảnh, Britney đã giải quyết tin đồn phẫu thuật cấy ghép ngực vào những năm 90 của mình. Ngoài ra, Britney cũng chia sẻ về cuộc gặp gỡ với mẹ sau 3 năm xa cách. Tất cả những tin tức này đang thu hút sự quan tâm của đông đảo người hâm mộ trên toàn thế giới.

Britney Spears có thể đã bóng gió về những tin đồn phổ biến về việc cô ấy trải qua phẫu thuật thẩm mỹ trong bài đăng Instagram gần đây của cô ấy.

Trong trường hợp bạn không biết, biểu tượng nhạc pop 41 tuổi đã gây chú ý ngay sau khi ra mắt vào những năm 1990 do có đồn đoán rằng cô ấy đã phẫu thuật cấy ghép ngực. Và bây giờ, có vẻ như ca sĩ Toxic cũng đã nói điều tương tự trong bài đăng Instagram mới của mình. Cuộn bên dưới để xem.

Britney Spears có phẫu thuật thẩm mỹ khi bắt đầu sự nghiệp?

Có tin đồn rằng Britney Spears đã phẫu thuật cấy ghép ngực ngay sau khi cô xuất hiện vào những năm 90. Mặc dù nữ ca sĩ chưa bao giờ xác nhận hoặc phủ nhận ý tưởng này vào thời điểm đó, nhưng Britney đã giải quyết những suy đoán trong bài đăng Instagram gần đây của cô.

Ca sĩ Oops!… I Did It Again đã chia sẻ một bức ảnh đen trắng trên không gian Instagram của anh ấy. Trong ảnh, có thể thấy Britney mặc áo bralette kết hợp với quần denim. Mái tóc của cô ấy được để xõa và cô ấy tô điểm thêm cho vẻ ngoài của mình bằng một chiếc vòng cổ. Anh ấy đã viết chú thích giải thích cho bức ảnh.

“Chỉ có bắn súng tôi đã từng thực hiện trong rừng !!! Rất lâu trước khi tôi có con!!! Điều duy nhất tôi nhớ là nhà tạo mẫu của tôi đã nói “Uhhhhhhhhhhhh!!! Ngực của bạn Britney… to chuyện gì đã xảy ra vậy???” Tôi đã nói là tôi không biết!!!”

Bài đăng trên Instagram của Britney Spears

Britney Spears đoàn tụ với mẹ sau 3 năm xa cách

Mới đây, Britney đã chia sẻ một cập nhật khác về cuộc sống trên Instagram. Anh tiết lộ rằng anh và mẹ gặp nhau sau 3 năm xa cách khi mẹ anh đến thăm anh tại nhà riêng. Anh viết: “Với gia đình luôn có những việc phải giải quyết… nhưng thời gian sẽ chữa lành mọi vết thương!!! Và có thể truyền đạt những gì tôi đã giữ trong một thời gian rất dài, tôi cảm thấy rất may mắn vì chúng ta có thể cố gắng làm mọi thứ ĐÚNG!!! Tôi thực sự thích (biểu tượng cảm xúc trái tim màu đỏ) bạn !!! Psss… Thật may mắn là chúng ta có thể đi uống cà phê cùng nhau sau 14 năm!!! Chúng ta hãy đi mua sắm!!!”

ĐỌC CSONG: Britney Spears sẽ được đưa trở lại quyền bảo quản trong ‘hoàn cảnh bất thường’? Giám Khảo TV LỘ TRÌNH

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *