Britney Spears đồng ý yêu cầu của Kevin Federline: Con trai chuyển đến Hawaii.

Britney Spears đã đồng ý với yêu cầu của Kevin Federline để cùng các con chuyển đến Hawaii để bắt đầu một khởi đầu mới. Luật sư của Federline, Mark Vincent Kaplan, xác nhận rằng Britney đã đồng ý với động thái này, với lý do mong muốn các chàng trai có một khởi đầu mới từ buổi chiếu phim ở Los Angeles. Việc thay đổi môi trường được coi là cách để các chàng trai thoát khỏi sự giám sát gắt gao của công chúng mà họ đã trải qua ở Los Angeles và cơ hội nghề nghiệp bổ sung cũng là một trong những lý do để Kevin và gia đình di chuyển. Các con của cả hai bên đều mong chờ động thái này để có một cuộc sống gia đình mới tại Hawaii.

Britney Spears đã đồng ý với yêu cầu của Kevin Federline để cùng các con chuyển đến Hawaii. Cựu vũ công và vợ của anh, Victoria Prince, đã tiếp cận Britney vào đầu tháng này, xin phép Sean Preston, 17 tuổi và Jayden James, 16 tuổi, tham gia cùng họ tại địa điểm mới. Luật sư của Federline, Mark Vincent Kaplan, xác nhận rằng Britney đã đồng ý với động thái này, với lý do mong muốn các chàng trai có một khởi đầu mới từ buổi chiếu phim ở Los Angeles.

Một khởi đầu mới ở Hawaii

Theo Kaplan, việc chuyển đến Hawaii đã cho Kevin và gia đình cơ hội làm lại từ đầu. Việc thay đổi môi trường được coi là cách để các chàng trai thoát khỏi sự giám sát gắt gao của công chúng mà họ đã trải qua ở Los Angeles. Cả Sean Preston và Jayden James đều được cho là đã sẵn sàng cho một sự thay đổi và đang mong chờ động thái này.

Cơ hội nghề nghiệp và cuộc sống gia đình

Kevin Federline đã trích dẫn các cơ hội nghề nghiệp bổ sung là một trong những lý do cho việc di chuyển. Hơn nữa, vợ ông, Victoria Prince, đã nhận được lời mời làm việc từ Đại học Hawaii. Động thái này sẽ liên quan đến toàn bộ gia đình Federline, bao gồm cả hai đứa con của họ, Peyton và Jordan. Quá trình chuyển đổi dự kiến ​​diễn ra vào mùa hè, với Preston tốt nghiệp trước khi chuyển địa điểm, và Jayden hoàn thành năm cuối trung học từ xa.

ĐỌC CSONG: Có phải nhân vật của Lily-Rose Depp trong ‘The Idol’ dựa trên Britney Spears? Nam diễn viên đã NÀY để nói

Mặc dù mối quan hệ giữa Britney Spears và con trai có những rắc rối nhưng họ vẫn duy trì mối quan hệ. Trong một cuộc phỏng vấn thẳng thắn với The Daily Mail, Jayden bày tỏ cảm xúc lẫn lộn nhưng vẫn hy vọng mẹ anh được bình an và khỏe mạnh về tinh thần. Bất chấp những thử thách, anh ấy bày tỏ tình yêu thương với mẹ mình và mong muốn được thấy mẹ khỏe hơn. Quyết định cho phép Sean Preston và Jayden James chuyển đến Hawaii cho thấy sự cam kết của Britney đối với hạnh phúc của các con cô. Khi gia đình Federline chuẩn bị cho chương mới của họ ở Hawaii, vẫn còn hy vọng rằng Britney và các con sẽ tìm ra con đường hàn gắn và xây dựng lại mối quan hệ của họ.

ĐỌC CSONG: Britney Spears nhận được thời hạn từ chồng cũ Kevin Federline về việc chấp thuận cho con trai chuyển đến Hawaii; Đây là lý do tại sao

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *