Britney Spears chia sẻ nụ hôn nóng bỏng với chồng tuyệt vời Sam Asghari giữa những rắc rối hôn nhân. (Tiêu đề mới: Britney Spears và chồng Sam Asghari chia sẻ nụ hôn nóng bỏng giữa lúc đang gặp rắc rối hôn nhân)

Britney Spears và chồng Sam Asghari đã cùng xuất hiện trong một video trên Instagram khiến fan hâm mộ háo hức. Đây là lần hiếm hoi cặp đôi này chia sẻ hình ảnh với nhau kể từ khi những tin đồn về trục trặc trong hôn nhân của họ bắt đầu lan truyền. Trong đoạn video, Britney và Sam nắm tay nhau đi dạo và thậm chí còn chia sẻ một nụ hôn say đắm. Tuy nhiên, gần đây đã có thông tin cho rằng họ đang gặp khó khăn trong hôn nhân do Sam tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của Britney.

Britney Spears và Sam Asghari dường như ngày càng dành nhiều thời gian bên nhau hơn kể từ khi những cáo buộc về trục trặc trong hôn nhân của họ bắt đầu lộ diện.

Britney, người đã khá lên tiếng và biểu cảm trên mạng xã hội kể từ khi quyền bảo hộ của cô ấy kết thúc vào năm ngoái, đã vào không gian Instagram của cô ấy và đăng một video có cảnh cô ấy cùng chồng. Họ thậm chí còn chia sẻ một nụ hôn say đắm trên máy ảnh.

Cuộn bên dưới để tìm hiểu thêm.

Britney Spears và Sam Asghari hôn nhau trong một video mới trên Instagram

Trong một video được ca sĩ Toxic chia sẻ vào đầu ngày hôm nay, có thể thấy Britney và Sam đang đứng bên ngoài nơi ở cũ. Britney mặc áo crop top in hoa màu đỏ với quần soóc trắng. Thay vào đó, người ta thấy Sam mặc một chiếc áo phông màu xanh ô liu với một chiếc quần dài màu trắng và một chiếc áo khoác denim màu xanh nhạt. Cặp đôi tạo dáng trước ống kính và nắm tay nhau đi dạo.

Britney Spears, 41 tuổi và Sam Asghari cũng được nhìn thấy đang chia sẻ nụ hôn nồng nàn và ướt át trong video.

Chia sẻ đoạn clip, Britney còn viết chú thích ngưỡng mộ chồng. Nó viết, “Được rồi, tôi tự hào về bông hoa của mình (biểu tượng cảm xúc bông hoa) !!! Tôi khá khiêm tốn về ngôi nhà của mình (biểu tượng cảm xúc ngôi nhà) !!! Tôi đang thiết kế lại ngôi nhà của mình!!! Tôi cảm thấy thật may mắn khi được ở bên một người chồng tuyệt vời, người đã truyền cảm hứng cho tôi mỗi ngày (biểu tượng cảm xúc mặt trái tim) !!! Chúc một ngày tốt lành các bạn của tôi và thần tốc (biểu tượng cảm xúc ngôi sao) !!!”

Xem video của Britney với Sam Asghari bên dưới:

Britney Spears giận Sam Asghari?

Giữa những tin đồn về vấn đề hôn nhân, DailyMail đã đăng một báo cáo gần đây khẳng định cả hai đang gặp khó khăn trong hôn nhân do Asghari tập trung vào sự nghiệp diễn xuất của cô ấy, điều này được cho là khiến Britney cảm thấy như cô ấy đang đặt sự nghiệp lên trước bản thân.

Một người trong cuộc nói với cổng thông tin truyền thông, “Sam đã ra khỏi thị trấn rất nhiều vì anh ấy ở bên ngoài LA và điều đó gây ra nhiều vấn đề vì Britney không thích ở một mình.”

Nguồn tin cũng chia sẻ rằng Britney có chút ác cảm với Sam vì cô cảm thấy anh ấy đặt sự nghiệp của cô lên trước. Nguồn tin cho hay, dù ủng hộ sự nghiệp của cô nhưng nữ ca sĩ Toxic cũng cảm thấy sự nghiệp của mình thăng tiến nhờ có anh.

ĐỌC C: NG: Sam Asghari phá vỡ sự im lặng sau cuộc chia tay với Britney Spears

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *