Britney Spears cập nhật tình cảm với con trai trong video ft Sam Asghari?

Britney Spears, nữ ca sĩ nổi tiếng và cũng là mẹ của hai con trai Preston và Jayden, đang gặp rắc rối với mối quan hệ của mình với con trai. Theo TMZ, quan hệ của cô và con trai đã xấu đi kể từ khi kết thúc quyền bảo quản vào tháng 11/2021. Gần đây, tin đồn về ‘hôn nhân trục trặc’ của Britney và chồng Sam Asghari cũng được đưa ra. Trong khi đó, Britney đã đăng một bài đăng trên Instagram của mình với hình ảnh chồng cô và ám chỉ đến mối quan hệ của cô và con trai. Tuy nhiên, gần đây cũng có thông tin cho rằng chồng cũ của Britney, Kevin Federline, có thể sẽ trở lại Hawaii cùng con trai của họ. Đó là những thông tin mới nhất về cuộc sống của Britney Spears.

Britney Spears, cũng là mẹ của hai con trai Preston và Jayden, không sống cùng họ. Được biết, mối quan hệ của nữ ca sĩ và con trai trở nên xấu đi kể từ khi kết thúc quyền bảo quản vào tháng 11/2021. Trong khi đó, gần đây có thông tin cho rằng chồng cũ của Spears là Kevin Federline có thể sẽ trở lại Hawaii cùng con trai của họ. Giữa lúc đó, nữ ca sĩ Gimme More đã đăng một bài đăng trên Instagram của mình, có hình ảnh chồng cô là Sam Asghari, đồng thời cũng ám chỉ mối quan hệ của cô và con trai.

Câu chuyện trên Instagram của Britney Spears: Xem

Câu chuyện trên Instagram của Britney Spears

Câu chuyện trên Instagram của Britney Spears

Britney Spears đã lên Instagram của cô ấy để chia sẻ một video có chồng cô ấy là Sam Ashgari và những người bạn của anh ấy. Bài đăng video của nữ ca sĩ xuất hiện giữa tin đồn về ‘hôn nhân trục trặc’ của họ. Khi Britney chia sẻ một đoạn video về Sam hạnh phúc với bạn của cô ấy, cô ấy đã đề cập đến việc cô ấy đã gặp bạn của chồng mình như thế nào sau 4 năm. Nữ ca sĩ viết: “Lần đầu đi chơi với bạn của chồng!!!”

Trong phần chú thích của mình, Britney đã nói về việc hai con trai Preston và Jayden của cô không thực sự thích máy ảnh như thế nào. Anh ấy viết, “Các cậu bé của tôi đang ở độ tuổi vụng về mà tôi đã không thể quay chúng trong 4 năm,” anh ấy tiếp tục, “…@samasghari cũng hơi ngớ ngẩn về điều đó.”

Spears sau đó đã ám chỉ về việc gặp gỡ các con trai của cô ấy và viết, “Thật tuyệt khi được kết nối vào ngày hôm qua.”

Mối quan hệ của Britney Spears với con trai

Bộ phim tài liệu ‘Britney Spears: Cái giá của tự do’ của TMZ đưa ra một trường hợp thuyết phục rằng sự độc lập của cô ấy không mang lại lợi ích cho ca sĩ, khi nói đến mối quan hệ của cô ấy với các cậu bé tuổi teen. Theo nhà sản xuất Katie Hayes, mối quan hệ của Britney với con trai đã xấu đi trong 18 tháng trước đó, với việc cậu bé không gặp mẹ trong “hơn một năm”, theo nhà sản xuất Katie Hayes.

Cậu bé ngừng trả lời tin nhắn của cô vào cuối mùa hè (2022) do căng thẳng gia tăng. Và anh ấy đã “tức giận”, Hayes tuyên bố.

ĐỌC C: NG: Selena Gomez sẽ khám phá điều gì trong hai chương trình truyền hình mới liên quan đến ẩm thực của cô ấy? Chi tiết tại đây

Cuộc tranh cãi mới nhất đã ảnh hưởng đến mối quan hệ của Britney với các con như thế nào

Theo một báo cáo từ Page Six tuần này, Preston và Jayden cũng có ý định đến Hawaii với cha của họ, Kevin Federline. Mong muốn rời Los Angeles của các cậu bé chủ yếu được thúc đẩy bởi mong muốn tránh sự chú ý của giới truyền thông xung quanh mẹ của chúng.

Theo Washington Post, Asghari đã trả lời những cáo buộc này trong một Câu chuyện trên Instagram vào Chủ nhật, gọi việc TMZ một lần nữa đặt vợ mình dưới sự giám sát gắt gao mà cô ấy đã trải qua khi còn là một nữ nghệ sĩ trẻ là điều “kinh tởm”.

ĐỌC C: NG: Rihanna có nên hát hit ‘Come & Get It’ của Selena Gomez không? CHI TIẾT tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *