Boney Kapoor nhớ vợ quá cố Sridevi trong dịp kỷ niệm 27 năm ngày cưới; Nhớ lại ‘chúng tôi cưới ở Shirdi…’

Boney Kapoor, chồng của nữ diễn viên Sridevi đã tưởng nhớ vợ quá cố của mình nhân kỷ niệm 27 năm ngày cưới của hai người. Ông đã đăng một bức ảnh hiếm hoi trên Instagram, cho thấy hai người đang tận hưởng chuyến đi thuyền. Boney Kapoor và Sridevi trông rất hạnh phúc trong bức ảnh và được nhìn thấy trong bộ quần áo mùa đông màu đen. Được biết, Sridevi đã qua đời vào năm 2018 để lại khoảng trống lớn trong cuộc sống của gia đình cô. Hiện tại, Boney Kapoor đang tham gia vào các dự án điện ảnh, bao gồm bộ phim Maidaan với sự tham gia của Ajay Devgn.

Cái chết của nữ diễn viên huyền thoại Sridevi vào năm 2018 khiến mọi người bàng hoàng và nó tạo ra khoảng trống lớn trong cuộc sống của gia đình cô. Chồng của cô ấy là Boney Kapoor và hai con gái Janhvi Kapoor và Khushi Kapoor của họ thường chia sẻ những bức ảnh về những kỷ niệm quý giá đã trải qua với Sridevi và bày tỏ rằng họ nhớ cô ấy như thế nào mỗi ngày. Hôm nay, trên Boney Kapoor và Sridevi 27ĐẾN Kỷ niệm ngày cưới, nhà sản xuất tưởng nhớ người vợ quá cố và chia sẻ bức ảnh hiếm hoi bên cô.

Boney Kapoor tưởng nhớ người vợ quá cố Sridevi sau 27 nămĐẾN kỷ niệm ngày cưới

Boney Kapoor đã vào tài khoản Instagram của anh ấy để chia sẻ một bức ảnh chụp lại trên Instagram, cho thấy anh ấy và Sridevi đang tận hưởng chuyến đi thuyền. Cả hai trông rất hạnh phúc trong bức ảnh và được nhìn thấy trong bộ quần áo mùa đông màu đen. Trong chú thích của mình, Boney Kapoor nhớ lại ngày cưới của họ và viết: “Ngày 2 tháng 6 năm 1996, chúng tôi kết hôn ở Shirdi, hôm nay chúng tôi tròn 27 năm.” Hai cô con gái Janhvi Kapoor và Khushi Kapoor của họ cũng chia sẻ bài đăng của Boney trên Instagram Stories của họ.

Manish Malhotra và Shikhar Pahariya đã thả biểu tượng cảm xúc trái tim trên bài đăng của Boney Kapoor. Trong khi một người hâm mộ bình luận: “Anh ấy luôn ở bên bạn mãi mãi”, một người khác viết: “Thực sự anh ấy là món quà từ Chúa”.

Boney Kapoor thường chia sẻ những bức ảnh hồi tưởng với Sridevi. Vào ngày giỗ lần thứ 5 của Sridevi vào tháng 2, cô ấy đã đăng ‘bức ảnh cuối cùng’ của mình từ một đám cưới gia đình ở Dubai. Anh ấy cũng chia sẻ một bức chân dung của Sridevi và viết, “Bạn đã rời bỏ chúng tôi 5 năm trước…… tình yêu và những kỷ niệm của bạn sẽ giúp chúng tôi tồn tại và sẽ ở bên chúng tôi mãi mãi…”.

Mặt trước tác phẩm của Boney Kapoor

Về mặt nghề nghiệp, Boney Kapoor gần đây đã được xuất hiện trong bộ phim hài lãng mạn Luv Ranjan Tu Jhoothi ​​Main Makkaar, với sự tham gia của Ranbir Kapoor và Shraddha Kapoor trong các vai chính. Sản phẩm tiếp theo là Maidaan, với sự tham gia của Ajay Devgn, sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 6.

ĐỌC CSONG: ĐỘC QUYỀN: Nhà sản xuất Boney Kapoor tự tin AR Rahman sẽ giành được tất cả các giải thưởng cho âm nhạc của anh ấy ở Maidaan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *