Bộ sưu tập phòng vé năm 2018: Gần đạt mốc 100 tỷ đồng tại Ấn Độ sau khi trở thành phim có doanh thu cao nhất từng có ở Kerala.

Bộ phim năm 2018 đã gây chú ý với doanh thu phòng vé cao, khi thu được 11,30 lõi vào cuối tuần qua ở Ấn Độ và nâng tổng số tiền thu được lên 93 lõi. Bộ phim của Tovino Thomas đang trở thành bộ phim Mollywood có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới. Mặc dù bộ phim không phải đối mặt với sự cạnh tranh ngay lập tức trong những tuần tới, việc phát hành kỹ thuật số sẽ bị gián đoạn vào ngày 7 tháng 6. Vẫn còn chưa rõ liệu có bất kỳ sự miễn trừ nào được thực hiện cho bộ phim này hay không.

Năm 2018 có một doanh thu phòng vé giật gân khác vào cuối tuần thứ tư khi bộ phim hầu như không giảm so với cuối tuần thứ ba. Mặc dù tỷ lệ nắm giữ hầu như không thay đổi là do doanh thu bổ sung từ phiên bản lồng tiếng được phát hành trong tuần này, nhưng ngay cả tỷ lệ nắm giữ phiên bản gốc của bộ phim cũng giảm tương đối nhỏ, chỉ 40% doanh thu phòng vé so với tuần trước. Trong số các phiên bản lồng tiếng, đây là phiên bản Telugu duy nhất có thể hoạt động tốt với Rs. 3,50 lõi vào cuối tuần.

Bộ phim đã thu được Rs. 11,30 lõi vào cuối tuần qua ở Ấn Độ, nâng tổng số tiền thu được lên Rs. 93 lõi, chỉ đứng sau Rs của Pulimurugan. 97,50 lõi. Đây có thể là kỷ lục lớn cuối cùng còn lại của bộ phim, sẽ có vào thứ Tư. Đáng chú ý, vào Chủ nhật, năm 2018 đã vượt qua Pulimurugan ở Kerala, khẳng định mình là bộ phim có doanh thu cao nhất từ ​​​​trước đến nay ở bang này.

Doanh thu phòng vé của bộ phim ở Kerala đã đạt Rs. 80 lõi và xu hướng hiện đã ổn định với việc quay phim có phần giảm sút. Bộ phim sẽ có thể thu Rs. 11,50-12 lõi trong tuần thứ tư ở bang này sẽ giảm khoảng 40% hàng tuần. Bộ phim không phải đối mặt với sự cạnh tranh ngay lập tức trong những tuần tới. Tuy nhiên, việc phát hành tại rạp của nó sẽ bị gián đoạn vào ngày 7 tháng 6 do bản phát hành kỹ thuật số.


Ở Kerala, có một thông lệ là xóa phim khỏi rạp ngay khi chúng có trên nền tảng kỹ thuật số, do các quy tắc nghiêm ngặt do các tổ chức triển lãm địa phương áp đặt. Vẫn chưa rõ liệu có bất kỳ sự miễn trừ nào được thực hiện cho bộ phim này hay không. Trước khi phát hành kỹ thuật số, bộ phim dự kiến ​​​​sẽ có giá khoảng Rs. mốc 90 lõi. Mặc dù có khả năng vượt qua Rs. Cột mốc 100 lõi nếu bản phát hành kỹ thuật số bị trì hoãn, đạt được thành tích như vậy giờ đây có vẻ như là một nhiệm vụ khó khăn.

Bộ sưu tập phòng vé 2018 tại phòng vé Ấn Độ như sau:

Tuần đầu tiên – Rs. 28,40 lõi

Tuần thứ hai – Rs. 32,80 lõi

Tuần thứ ba – Rs. 20,50 điểm

Thứ Sáu thứ 4 – Rs. 2,50 triệu

Thứ Bảy thứ 4 – Rs. 4 lõi

Chủ nhật thứ 4 – Rs. 4,80 triệu

Tổng cộng – Rs. 93 lõi

Bộ phim đã thu thêm 8,20 triệu đô la quốc tế, cho doanh thu phòng vé trên toàn thế giới là Rs. khoảng 160 lõi

ĐỌC CSONG: Phim Mollywood có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới; Năm 2018 dẫn đầu với 143 lõi trong 20 ngày

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *