Bộ sưu tập phòng vé cuối tuần thứ ba năm 2018; Vượt qua Pulimurugan trở thành bộ phim Mollywood có doanh thu cao nhất trên toàn thế giới. (Note: This is a direct translation of the original title. It may not conform to Vietnamese reading habits, but it accurately conveys the same information.)

Bộ phim Tovino Thomas đã thu về doanh thu phòng vé gần Rs. 10,75 lõi ở Kerala cuối tuần thứ ba năm 2018, đưa tổng số tiền thu được lên hơn Rs. 65 lõi. Đây là con số ấn tượng và đánh dấu một kỷ lục mới của Mollywood. Nếu tính cả doanh thu ở nước ngoài, bộ phim này đạt hơn 7 triệu đô la, đưa tổng doanh thu toàn cầu lên gần Rs. 135 crores. Hiện tại, bộ phim đang đứng thứ tư trong danh sách các bộ phim có doanh thu cao nhất của Kerala. Tuy nhiên, nó dự kiến sẽ vượt qua các bộ phim khác để đạt được thành tích cao nhất.

Năm 2018 đã ghi nhận một doanh thu phòng vé giật gân khác vào cuối tuần thứ ba, thu về Rs. 10,75 lõi ở Kerala. Mức giảm so với cuối tuần thứ hai là dưới 30% trong khi cao hơn 17% so với cuối tuần đầu tiên. Tổng doanh thu phòng vé trong tiểu bang là hơn Rs. 65 lõi. Với Rs. 9 lõi từ khắp Ấn Độ, tổng số quốc gia là Rs. khoảng 74 lõi

Con số ở nước ngoài vẫn chưa đến nhưng ước tính đưa bộ phim hơn 7 triệu đô la, đẩy tổng doanh thu toàn cầu lên gần Rs. 135 crores, vượt qua Pulimurugan để trở thành phim Mollywood có doanh thu cao nhất từ ​​trước đến nay.

Bộ phim vẫn đang theo đuổi ngôi vương ở bang Kerala, quê hương của nó, nơi hiện là bộ phim có doanh thu cao thứ tư từ trước đến nay, vượt qua Lucifer (63,50 Rs. crores) ngày hôm qua. Nó hiện đang đứng sau Pulimurugan (78,50 Rs. crores), Baahubali 2 (Rs. 73 crores) và KGF Chapter 2 (Rs. 68 crores). Phim sẽ vượt qua KGF 2 vào ngày mai trong khi Baahubali 2 có thể hạ chiếu vào cuối tuần thứ ba hoặc chậm nhất là thứ sáu tuần thứ tư. ETA lên đỉnh Pulimurugan là vào cuối tuần thứ tư. Những gì bây giờ vẫn còn phải xem là nó có thể thiết lập các kỷ lục mới bao xa, với những thứ như Rs. 100 lõi không thể được đặt sang một bên bây giờ.

Bộ sưu tập phòng vé 2018 tại phòng vé Kerala như sau:

Tuần đầu tiên – Rs. 25,15 lõi

Tuần thứ hai – Rs. 29,40 điểm

Thứ Sáu thứ 3 – Rs. 2,85 lõi

Thứ Bảy thứ 3 – Rs. 3,50 triệu

Chủ nhật thứ 3 – Rs. 4,40 triệu

Tổng cộng – Rs. 65,30 triệu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *