Bộ phim tóm tắt: Vai trò mạnh mẽ của Sonam Kapoor như nhân vật chính mắc bệnh mù mắt

Sonam Kapoor, một trong những ngôi sao Bollywood nổi tiếng, sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim kinh dị Blind sắp tới. Bộ phim do Sujoy Ghosh sản xuất và sẽ được phát hành trên JioCinema vào ngày 7 tháng 7. Trailer chính thức của Blind đã được tung ra và cho thấy Sonam Kapoor đóng vai một người phụ nữ mù cố gắng khám phá thế giới tối tăm của một kẻ giết người hàng loạt. Phim còn có sự tham gia của Purab Kohli, Vinay Pathak, Lilette Dubey và Shubham Saraf. Trailer gây ấn tượng mạnh và nhận được sự phấn khích từ người hâm mộ, hứa hẹn một bộ phim kịch tính và hấp dẫn.

Sonam Kapoor sẽ trở lại diễn xuất với bộ phim kinh dị Blind sắp tới. Bộ phim do Sujoy Ghosh sản xuất sẽ được phát hành trên JioCinema vào ngày 7 tháng 7. Hôm nay, trailer chính thức của Blind đã được nhà sản xuất tung ra. Đoạn giới thiệu cho thấy Sonam Kapoor, người đóng vai chính trong phim miêu tả một người phụ nữ mù cố gắng làm sáng tỏ thế giới đen tối của một kẻ giết người hàng loạt, do Purab Kohli thủ vai. Ngoài Purab Kohli và Sonam Kapoor, phim còn có sự tham gia của Vinay Pathak, Lilette Dubey và Shubham Saraf.

Trailer của Blind đã ra mắt

Đoạn giới thiệu của The Blind giới thiệu Sonam Kapoor trong một vai diễn mạnh mẽ là nhân vật chính khiếm thị dấn thân vào cuộc chiến không ngừng nghỉ chống lại một kẻ giết người hàng loạt quỷ quyệt. Phim hứa hẹn những màn rượt đuổi mèo vờn chuột gay cấn khiến khán giả đứng ngồi không yên. Đoạn giới thiệu mở đầu bằng cảnh một người phụ nữ chạy vào nhà riêng của mình và bị một người đàn ông lạ mặt lôi ra khỏi cửa. Nhân vật của Sonam Kapoor được giới thiệu sau đó, người cố gắng cung cấp cho chính quyền thông tin về cô gái mất tích. Do Shome Makhija đạo diễn, Blind trình bày một câu chuyện độc đáo khi kể về hành trình của nhân vật Sonam Kapoor, một sĩ quan cảnh sát khiếm thị bị vướng vào một trò chơi tình báo nguy hiểm với một kẻ giết người hàng loạt khét tiếng, do Purab Kohli thủ vai. Đoạn giới thiệu mang đến một cái nhìn thoáng qua về thế giới tội phạm và hồi hộp phức tạp và đen tối, khiến người xem muốn xem nhiều hơn nữa.

Xem đoạn giới thiệu tại đây:

phản ứng của người hâm mộ

Khi đoạn giới thiệu kết thúc, người ta mong đợi ngày phát hành bộ phim, được kỳ vọng là một cảnh tượng hấp dẫn và mê hoặc. Vai diễn nhân vật chính khiếm thị của Sonam Kapoor tạo thêm chiều sâu và tính chân thực cho câu chuyện, nâng cao kỳ vọng về một màn trình diễn đầy mê hoặc. Blind được thiết lập để làm say mê khán giả với cốt truyện hấp dẫn, màn trình diễn xuất sắc và cách kể chuyện hấp dẫn. Phản ứng với video giới thiệu trên mạng xã hội, người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích khi thấy Sonam Kapoor hoạt động trở lại. Một người dùng đã viết, “Cuối cùng, bạn đã trở lại.” Một người khác viết, “Thật là một sự trở lại.”

ĐỌC CSONG: Salman Khan chụp ảnh cùng các thành viên trong gia đình khi anh tổ chức lễ kỷ niệm Hari Raya Aidil Adha; ACT cấm kỵ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *