Bộ phim Project K của Nag Ashwin: Từ Prabhas đến Deepika, đây là số tiền các diễn viên được trả

Dự án K của Nag Ashwin đang thu hút sự chú ý của khán giả bởi sự tham gia của một dàn diễn viên đình đám như Prabhas, Amitabh Bachchan, Kamal Haasan, Deepika Padukone và Disha Patani. Với ngân sách lên tới 600 lõi và chi phí sản xuất 400 crore, bộ phim này có thể được coi là một trong những bộ phim đắt giá nhất của điện ảnh Ấn Độ. Đặc biệt, Prabhas được cho là đã nhận được số tiền khổng lồ là 150 crore cho vai diễn của mình trong bộ phim. Dự án K được đánh giá là có mọi thứ cần thiết để trở thành một bộ phim thành công về cả doanh thu phòng vé và nội dung.

Ngân sách được phân bổ cho các bộ phim địa phương của chúng tôi đã tăng lên một tầm cao mới trong thời gian gần đây. Ngày nay, kinh phí không còn là rào cản để các nhà làm phim tạo ra một thế giới trong rạp gần với những gì họ hình dung. Điều này chắc chắn đúng với nỗ lực đạo diễn sắp tới của Nag Ashwin, Dự án K.

Nhà làm phim tài năng đã không tiếc công sức để tạo ra một bối cảnh lý tưởng cho bộ phim rất được mong đợi của mình. Bắt đầu với dàn diễn viên, bao gồm những diễn viên giỏi nhất trong trò chơi của họ, Nag Ashwin dường như không nghỉ ngơi cho đến khi anh ấy tạo ra một bộ phim ngoài mong đợi của mọi người.

Dàn diễn viên bao gồm Prabhas, Amitabh Bachchan, Kamal Haasan, Deepika Padukone và Disha Patani đủ để thu hút đám đông đến rạp. Và không ai ngạc nhiên, phần lớn số tiền đã được chi để có được ngôi sao lớn này.

Ngân sách

Bộ phim được thực hiện bởi một nhà làm phim tài năng, vì vậy khả năng nó trở thành một bộ phim đáng xem là rất cao, cũng như cơ hội thành công về doanh thu phòng vé, do có một danh sách dài các diễn viên bắt mắt.

Được biết, 600 lõi đã được chi để tạo ra bộ phim nhiều sao này. Chi phí sản xuất được đồn đại lên tới 400 crore, trong khi thù lao của các diễn viên trong phim là hơn 200 crore.

Chà, điều này chắc chắn đã thêm Project K vào danh sách những bộ phim có thể gọi là đắt nhất của điện ảnh Ấn Độ.

Diễn viên và thù lao của họ

Trong vài năm qua, khán giả ngày càng quan tâm đến quá trình làm phim. Họ muốn biết ai đang làm việc ở hậu trường, ai là đạo diễn và ai là nhân viên kỹ thuật. Một khía cạnh dường như khiến nhiều người quan tâm là mỗi diễn viên nhận được bao nhiêu cho các vai diễn tương ứng của họ, đặc biệt là khi bộ phim có dàn diễn viên chính.

Có tin đồn xung quanh mức thù lao được báo cáo mà mỗi ngôi sao nhận được cho bộ phim. Vì dàn diễn viên của bộ phim này bao gồm một danh sách những gương mặt nổi tiếng, nên sự quan tâm của người hâm mộ đối với bộ phim này là khá cao.

Theo báo cáo, Amitabh Bachchan được trả 18 crore cho bộ phim, trong khi Kamal Hassan được trả 20 crore. Bạn diễn của họ trong phim, Deepika Padukone và Disha Patani, được cho là đã được trả lần lượt là 20 crore và 2 crore. Nhưng không khoản thù lao nào của họ sánh được với nam chính của nó, Prabhas, người được cho là đã tính 150 crores cho bộ phim.

Trường hợp kỳ lạ của Prabhas và ngân sách của bộ phim

Sự thất bại trong ba lần phát hành gần đây nhất của anh ấy dường như không ảnh hưởng đến Prabhas một chút nào. Mặc dù ba lần phát hành gần đây nhất của nó đều thất bại do các vấn đề trong phim, nhưng ban đầu mọi người đến xem phim vì sức mạnh ngôi sao của nam chính. Đó cũng có thể là lý do Prabhas được trả một số tiền khổng lồ. Chà, chúng tôi hy vọng cuối cùng anh ấy cũng có được một bộ phim xứng đáng với sức hút và sức hút ngôi sao của anh ấy.

Nếu những tin đồn được tin tưởng, thì Prabhas đã tính 100 lõi cho Adipurush và số tiền tương tự cho bản phát hành trước đó của anh ấy, Radhe Shyam. Nam diễn viên được trả 70 lõi cho Saaho.

Tất cả các dấu hiệu đều chỉ ra rằng Project K chỉ là bộ phim có thể giúp nam diễn viên xoay chuyển sự nghiệp.

Áp phích dự án K

Dự án K có mọi thứ

Để một bộ phim chiến thắng phòng vé, cần có nhiều yếu tố phù hợp. Nhưng thành phần quan trọng nhất để một bộ phim được coi là thành công là gì? Có một số câu trả lời cho câu hỏi này. Một số có thể cho rằng diễn xuất tốt, trong khi những người khác có thể chỉ ra cách viết hay. Dự án K đạt điểm thứ nhất và thứ hai. Nó được viết bởi cùng một người cũng đã viết Mahanati, và nó có dàn diễn viên xuất sắc đã được nhắc đến rất nhiều.

Project K là một trong những bộ phim hiếm hoi có mọi thứ đi đúng hướng.

ĐỌC CSONG: Bigg Boss Tamil 7: Kamal Haasan có tính phí 130 Rs crores để dẫn chương trình không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *