Bộ phim Lust Stories 2: Vijay Varma-Tamannah Bhatia và Mrunal Thakur cùng tham gia buổi chiếu.

Bộ phim tuyển tập Lust Stories 2 đang được mong đợi sẽ sớm được phát hành trên Netflix. Nhà làm phim đã tổ chức một sự kiện ra mắt hoành tráng cho bộ phim vào đêm thứ Ba, ngày 27 tháng 6 tại Mumbai. Vijay Varma và Tamannaah Bhatia, cặp đôi mới rất được yêu thích của ngành, đã khiến các tay săn ảnh và cư dân mạng ngạc nhiên khi họ cùng nhau đến buổi ra mắt hoành tráng của Lust Stories 2. Phần còn lại của dàn diễn viên và đoàn làm phim, bao gồm Mrunal Thakur, đạo diễn Konkona Sen Sharma, Amruta Subhash, Angad Bedi, Saiyami Kher, đạo diễn Ashwini Iyer Tiwari và những người khác cũng được phát hiện tại buổi chiếu. Lust Stories 2 sẽ được phát hành vào ngày 29 tháng 6, thứ Năm.

Lust Stories 2, bộ phim tuyển tập rất được mong đợi sẽ sớm được phát hành trên Netflix. Dự án rất được chờ đợi, là phần tiếp theo của bom tấn OTT Dục Vọng Truyện ra mắt năm 2018, đã gây chú ý với những khuyến mãi hấp dẫn. Trước khi công chiếu hoành tráng, nhà làm phim có nhiều diễn viên chính đã tổ chức một sự kiện ra mắt hoành tráng cho bộ phim ở Mumbai, vào đêm thứ Ba, ngày 27 tháng 6.

Vijay Varma và Tamannaah Bhatia tham dự buổi chiếu Câu chuyện sắc dục 2

Cặp đôi mới rất được yêu thích của ngành, Vijay Varma và Tamannaah Bhatia đã khiến các tay săn ảnh và cư dân mạng ngạc nhiên khi họ cùng nhau đến buổi ra mắt hoành tráng của Lust Stories 2. Đôi uyên ương tay trong tay đi dạo và tạo dáng cùng nhau trước khi bước vào địa điểm để tham gia cùng các diễn viên và đoàn làm phim còn lại. Điều thú vị là Tamannaah và Vijay cũng bày tỏ sự ngưỡng mộ đối với nhiếp ảnh gia bằng cách tạo dáng chụp ảnh tự sướng với họ.

Như mọi khi, Vijay Varma trông cực kỳ phong cách trong chiếc áo khoác đen có in hình khối nổi trên vai trái. Nam diễn viên đa tài kết hợp áo khoác với áo sơ mi đen có họa tiết tương tự và quần ống rộng màu đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với một đôi giày da màu đen. Tamannaah Bhatia trông sành điệu trong chiếc áo sơ mi trắng và váy corset đen. Cô ấy hoàn thiện vẻ ngoài của mình với kiểu tóc buộc nửa đuôi ngựa, trang điểm nhẹ nhàng, trang sức tối thiểu và một đôi giày cao gót màu đen.

Kiểm tra hình ảnh của Tamannaah Bhatia và Vijay Varma, dưới đây:

Vijay Varma và Tamannaah Bhatia tham dự buổi chiếu Câu chuyện sắc dục 2

Vijay Varma và Tamannaah Bhatia

Team Sắc giới truyện 2 tham dự buổi chiếu

Phần còn lại của dàn diễn viên và đoàn làm phim, bao gồm Mrunal Thakur, đạo diễn Konkona Sen Sharma, Amruta Subhash, Angad Bedi, Saiyami Kher, đạo diễn Ashwini Iyer Tiwari và những người khác cũng được phát hiện tại buổi chiếu Lust Stories 2 vào tối thứ Ba. Tuy nhiên, Kajol, Neena Gupta và Tilotama Shome đã bỏ lỡ sự kiện do lịch trình bận rộn của họ. Angad Bedi dự sự kiện cùng vợ Neha Dhupia, trong khi Konkona và Amruta sánh bước bên nhau.

Xem các hình ảnh dưới đây:

Mrunal Thakur

Konkona Sen Sharma và Amruta Subhash

Saiyami Kher

Đội Ham Muốn Câu Chuyện 2

Về Sắc Dục Truyện 2

Như bạn đã biết, bộ phim tuyển tập sắp tới của Netflix dựa trên cảm xúc ‘dục vọng’ được cho là có bốn phân đoạn hay còn gọi là phim ngắn của đạo diễn R Balki, Konkona Sen Sharma, Sujoy Ghosh và Amit Ravindernath Sharma. Lust Stories 2, với dàn diễn viên toàn sao bao gồm Kajol, Kumud Mishra, Tamannaah Bhatia, Vijay Varma, Neena Gupta, Mrunal Thakur, Angad Bedi, Tillotama Shome, Amruta Subhash, và những người khác, sẽ phát hành vào ngày 29 tháng 6, thứ Năm. .

ĐỌC CSONG: Tamannaah Bhatia khi xem Lust Stories 2: ‘Nếu ai đó bước vào phòng, đừng hoảng sợ và dừng lại…’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *