Bộ phim độc quyền với Akshay Kumar trong tác phẩm tiếp theo của Vikramaditya Motwane; Ananya Panday bận rộn

Ananya Panday, một trong những nữ diễn viên trẻ và tài năng của Bollywood, đang tạo ra sự chú ý lớn trong làng giải trí với nét quyến rũ trên màn ảnh và duyên dáng tự nhiên của cô. Là con gái của diễn viên nổi tiếng Chunky Panday, Ananya nổi lên như một ngôi sao đang lên, khiến khán giả mê mẩn bởi tài năng phi thường và sự đa tài của mình. Với nhiều dự án đa dạng, Ananya đang làm việc vất vả để đáp ứng nhu cầu của khán giả. Từ phim kinh dị mạng đến Dream Girl 2, cô đang rất bận rộn với các dự án của mình. Bên cạnh đó, Ananya cũng tham gia vào dự án OTT “Call Me Bae” và các hoạt động truyền thông khác.

Ananya Panday, nữ diễn viên trẻ và tài năng của Bollywood, đã làm dậy sóng làng giải trí với sự quyến rũ trên màn ảnh và nét duyên dáng tự nhiên của cô. Là con gái của nam diễn viên nổi tiếng Chunky Panday, Ananya nổi lên như một ngôi sao đang lên, khiến khán giả mê mẩn bởi tài năng phi thường và sự đa tài của mình. Ananya đã chứng tỏ khả năng thể hiện nhiều nhân vật khác nhau một cách dễ dàng và tinh tế và nữ diễn viên Dream Girl hiện đang cân bằng nhiều dự án.

Các dự án khác nhau của Ananya Panday

Ananya đã có một nửa đầu năm bận rộn. Vào tháng 2, cô ấy đã hoàn thành việc quay phim kinh dị mạng của Vikramaditya Motwane. Điều này đánh dấu sự hợp tác đầu tiên giữa nhà làm phim tài năng và Ananya. Đạo diễn đã đăng tải một bức ảnh với bạn diễn Liger để thông báo rằng họ đã hoàn thành việc ghi hình cho bộ phim. Ananya cũng sẽ góp mặt trong Dream Girl 2 cùng với Ayushmann Khurrana. Trong khi bộ phim đầu tiên có sự tham gia của Nushrratt Bharuchha, phần tiếp theo có sự tham gia của Ananya Panday. Phim dự kiến ​​ra rạp vào tháng 8 năm nay. Ngoài ra, gần đây Ananya và Akshay Kumar được phát hiện đang quay một bộ phim. Được biết, bộ phim có tên The Untold Story Of C Sankaran Nair, do Karan Johar sản xuất với sự tham gia của Akshay trong vai chính luật sư nóng nảy và luật sư trẻ Ananya. Ông cũng có Kho Gaye Hum Kahan với Siddhant và Adarsh ​​Gourav. Bộ phim được hỗ trợ bởi Zoya Akhtar, Reema Kagti, Ritesh Sidhwani và Farhan Akhtar.

Vâng, danh sách vẫn chưa kết thúc. Ananya cũng đang bận rộn với dự án OTT ‘Call Me Bae’ của cô ấy, trong đó cô ấy đóng vai chính là một triệu phú thời trang, Bae. Bộ phim hiện đang quay và có sẵn trên Amazon Prime Video. Ngoài các dự án phim và web, việc hợp tác với thương hiệu, chụp ảnh và sự kiện khiến nữ diễn viên trẻ luôn bận rộn. Anh ấy thường được nhìn thấy ở sân bay bay đi bay lại vì những cam kết công việc của mình.

ĐỌC CSONG: Anshula, Khushi và Janhvi Kapoor đã chúc Arjun Kapoor ‘bhaiya’ như thế nào trong ngày sinh nhật của anh ấy?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *