Bộ phim Adipurush của Prabhas giảm 90% doanh thu trong tuần thứ hai tại Ấn Độ.

Adipurush, bộ phim thần thoại của nam diễn viên Prabhas đã thu về tổng doanh thu phòng vé ở Ấn Độ là Rs. 290 lõi, tuy vậy, bộ phim đã giảm đến 90% lịch sử vào cuối tuần thứ hai. Được mở đầu bằng Rs. 218 lõi, Adipurush đánh dấu doanh thu mở màn lớn thứ tư từ trước đến nay. Tuy nhiên, với số tiền truyền bổ sung dự kiến là Rs. 15-20 lõi, bộ phim có thể sẽ đóng khoảng Rs. 305-310 lõi. Các bộ sưu tập phòng vé của Adipurush tại phòng vé Ấn Độ cũng đã được công bố. Mặc dù chi phí sản xuất bộ phim tốn rất nhiều tiền, thành tích phòng vé của nó vẫn được đánh giá là “Trung bình”.

Adipurush đã giảm 90% lịch sử vào cuối tuần thứ hai tại Ấn Độ. Sử thi thần thoại của nam diễn viên Prabhas mở đầu bằng Rs. 218 lõi tại phòng vé Ấn Độ vào cuối tuần trước, đánh dấu doanh thu mở màn lớn thứ tư từ trước đến nay, chỉ để sụp đổ và cháy hàng vào cuối tuần thứ hai, thu về Rs. 22,50 lõi.

Cho đến nay, tổng doanh thu phòng vé của Adipurush ở Ấn Độ đã đạt Rs. 290 lõi. Với số tiền truyền bổ sung dự kiến ​​là Rs. 15-20 lõi, bộ phim có thể sẽ đóng khoảng Rs. 305-310 lõi. Hơn nữa, Adipurush đã kiếm được Rs. 49 lõi (5,90 triệu đô la) từ thị trường nước ngoài, đóng góp vào tổng doanh thu trên toàn thế giới là Rs. 339 lõi.

Bộ phim thực sự đã đạt được thành tích cuối tuần tốt hơn một chút, nhờ không có bất kỳ bản phát hành mới lớn nào, nếu không, với cách các bộ sưu tập ngày trong tuần đi xuống, có khả năng nó đã bị mất hoàn toàn. Tỷ lệ nắm giữ tốt nhất cho bộ phim là ở bang Telugu, nơi phim giảm 87% so với cuối tuần đầu tiên trong khi các nơi khác giảm hơn 90%.

Các bộ sưu tập phòng vé của Adipurush tại phòng vé Ấn Độ như sau:

  • Tuần đầu tiên: Rs. 267,50 lõi
  • thứ sáu thứ 2: Rs. 5,50 triệu
  • thứ bảy thứ 2: Rs. 7,50 triệu
  • chủ nhật thứ 2: Rs. 9,50 triệu
  • Số tiền: Rs. 290 lõi

Quá trình sản xuất bộ phim tốn rất nhiều tiền với kinh phí được báo cáo là khoảng Rs. 500 lõi. Thành tích phòng vé của bộ phim này có thể được gọi là “Trung bình”, nhưng so với chi phí liên quan, nó phải tốt hơn “Trung bình”. Bất chấp chi phí khổng lồ, việc sản xuất được kỳ vọng sẽ giảm bớt tổn thất nặng nề thông qua các khoản thu hồi ngoài rạp và các khoản ứng trước không hoàn lại (NRA) nhận được từ các nhà phân phối Telugu. Tuy nhiên, sự phục hồi này chỉ phục vụ để phân phối lại các khoản lỗ, vì doanh thu dự kiến ​​từ các bang Telugu sẽ chỉ trang trải một nửa NRA. Sự phục hồi dự kiến ​​​​cho bộ phim là khoảng Rs. 410-420 lõi, cho thấy khả năng mất khoảng Rs. 80-90 lõi, chủ yếu do các nhà phân phối Telugu chịu, có thể đàm phán lại.

Phân tích khu vực cho các bộ sưu tập phòng vé Adipurush ở Ấn Độ như sau:

  • AP/TS: Rs. 120 lõi (69 lõi Rs một cổ phiếu)
  • Karnataka: Rs. 18,75 lõi (9 lõi Rs một cổ phiếu)
  • Tamil Nadu/Kerala: Rs. 8,50 lõi (3,50 lõi cổ phiếu Rs)
  • Phần còn lại của Ấn Độ: Rs. 142,75 lõi (61,5 lõi Rs một cổ phiếu)
  • Ấn Độ: Rs. 290 crores (143 crores Rs chia sẻ)

ĐỌC CSONG: Pathaan thành công ở Bangladesh, diễn viên chính Shah Rukh Khan đánh bại Avatar 2 tại phòng vé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *