Bố mẹ của Pooja Hegde tiết lộ đặc điểm tìm kiếm trong đối tác tiềm năng

Độc giả sẽ được khám phá thêm về mối quan hệ đặc biệt giữa nữ diễn viên Pooja Hegde và mẹ cô, Lata Hegde trong bài viết mới nhất của Pinkvilla. Trong cuộc phỏng vấn, mẹ của Pooja đã tiết lộ những gì cô nên tìm kiếm ở một đối tác tiềm năng. Một mối quan hệ đối tác tốt, có thể nói chuyện thông minh, tôn trọng và truyền cảm hứng cho nhau, sẽ là yếu tố quan trọng giúp một cuộc hôn nhân thành công. Đồng thời, Pooja đã chia sẻ những lời cảm ơn đặc biệt gửi đến mẹ của mình. Cuối cùng, độc giả còn được cập nhật thông tin về công việc tương lai của Pooja trong bộ phim Koi Shaq cùng Shahid Kapoor.

Nữ diễn viên Pooja Hegde, người gần đây đã xuất hiện trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan cùng với Salman Khan, đã nói về mối quan hệ của cô với mẹ mình, Lata Hegde. Nam diễn viên thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc ngọt ngào bên mẹ trên mạng xã hội. Mới đây, bộ đôi mẹ con đã trò chuyện vui vẻ với Pinkvilla và nói về mối quan hệ của họ. Tại một sự kiện đặc biệt nhân Ngày của Mẹ, nữ diễn viên và mẹ của cô ấy đã cùng nhau đi dạo trong ký ức và chia sẻ với chúng tôi những giai thoại thú vị. Trong cuộc trò chuyện, mẹ của Pooja cũng nói về người bạn đời tương lai của mình.

Pooja nên tìm kiếm điều gì ở một đối tác tiềm năng?

Trong một cuộc phỏng vấn, Lata Hegde được hỏi về chồng tương lai của con gái Pooja Hegde. Pooja nên tìm kiếm gì ở một đối tác? Mẹ cô ấy nói: “Cô ấy nên tìm một người thật hiểu biết, hiểu cô ấy rất rõ. Tôi nghĩ điều quan trọng nhất cho một cuộc hôn nhân thành công là một mối quan hệ đối tác tốt. Có thể nói chuyện thông minh, có thể tôn trọng người đó. Nếu bạn không thể tôn trọng người mà bạn sẽ sống với chồng mình thì rất khó để chung sống với người đó, tôi nghĩ cô ấy cần lấy một người mà cô ấy có thể ngưỡng mộ, người truyền cảm hứng cho cô ấy và cũng là người thúc đẩy cô ấy và ngược lại . Anh ấy là một người rất nhạy cảm, một người luôn quan tâm đến mọi thứ – những điều nhỏ nhặt và khiến cô ấy cảm thấy mình đặc biệt. Tôi nghĩ điều đó sẽ hiệu quả với cô ấy.” Pooja nhanh chóng đồng ý với mẹ.

XEM TOÀN BỘ PHỎNG VẤN TẠI ĐÂY:

Cuối cùng, Pooja cũng chia sẻ một thông điệp đặc biệt dành cho mẹ của mình. Cô chia sẻ: “Mẹ là nguồn cảm hứng. Mẹ truyền cảm hứng cho con trở nên tốt hơn và con hy vọng có thể biến mọi ước mơ của mẹ thành hiện thực. Cảm ơn mẹ vì tất cả những gì mẹ đã làm”.

Công việc tương lai

Pooja được nhìn thấy lần cuối trong Kisi Ka Bhai Kisi Ki Jaan. Gần đây, Pinkvilla đã báo cáo độc quyền rằng Pooja đã tham gia cùng Shahid Kapoor trong một bộ phim có tựa đề Koi Shaq.

ĐỌC C: NG: ĐỘC QUYỀN: Pooja Hegde tham gia cùng Shahid Kapoor trong bộ phim kinh dị tiếp theo của Rosshan Andrrews Koi Shaq

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *