Bố của Keerthy Suresh lên tiếng về tin đồn cưới hỏi, làm rõ về hình ảnh lan truyền; VIDEO

Keerthy Suresh, nữ diễn viên nổi tiếng của Ấn Độ, gây chú ý của dư luận khi đăng tải một bức ảnh cùng một người đàn ông lạ mặt trên Instagram của mình. Tin đồn về mối quan hệ và kế hoạch kết hôn của cô đã lan truyền nhanh chóng. Tuy nhiên, cha của Keerthy Suresh, G Sureshkumar, đã lên tiếng phủ nhận tin đồn và giải thích rằng bức ảnh chỉ là chụp cùng bạn thân của con gái mình. Điều này đã làm dịu đi phần nào các tin đồn trên mạng xã hội. Hiện tại, Keerthy đang tập trung cho việc quay phim và sẽ soon ra mắt khán giả với các bộ phim mới.

Vài ngày trước, tin đồn kết hôn của Keerthy Suresh thu hút sự chú ý của dân mạng sau khi cô đăng ảnh chụp cùng một chàng trai. Giờ đây, cha của anh, G Sureshkumar, đã phản ứng lại tin đồn trong một tin nhắn video và giải thích rằng đó là điều vô căn cứ. Anh ấy cũng nói thêm rằng Keerthy không hẹn hò với bất kỳ doanh nhân nào ở Dubai và người chụp cùng cô ấy trong bức ảnh lan truyền chỉ là bạn thân của cô ấy.

Sureshkumar đã giải thích tình hình trong một video được đăng trên trang Facebook của lãnh đạo BJP Sobha Surendran. Anh ấy nói rằng một tạp chí đã giật gân bức ảnh của Keerthy Suresh và Farhan Bin Liaquat mà anh ấy đã đăng trên Instagram của mình. Anh ấy nói rằng Farhan là một người bạn của gia đình và nữ diễn viên có mối quan hệ thân thiết với anh ấy. Cha của nữ diễn viên cũng kêu gọi mọi người đừng tin vào những tin đồn và nói rằng khi cuộc hôn nhân của cô hoàn tất, ông sẽ là người đầu tiên đưa ra thông báo chính thức.

Dành cho những ai chưa biết, có tin đồn rằng Keerthy Suresh đang hẹn hò với doanh nhân Farhan ở Dubai sau khi cô gửi cho anh một bức ảnh. Cách đây vài ngày, nữ diễn viên đã chia sẻ hình ảnh mặc đồ đôi màu vàng trên story Instagram của mình. Sau đó, những đồn đoán về việc cặp đôi yêu nhau và dự định kết hôn sớm bắt đầu rộ lên trên mạng.

Xem video giải thích của Sureshkumar về tin đồn kết hôn Keerthy Suresh

Keerthy Suresh phản ứng trước tin đồn kết hôn và những bức ảnh lan truyền

Sau khi tin đồn lan truyền với một bức ảnh, nam diễn viên Dasara cũng đã phản ứng và tiết lộ rằng người đàn ông trong bức ảnh là bạn của anh ấy. Tuy nhiên, nữ diễn viên khẳng định đang có mối quan hệ tình cảm và sẽ tiết lộ người đàn ông bí ẩn.

Nam diễn viên đã lên Twitter và phản ứng lại những tin đồn và viết, “Hahaha!! Lần này không cần phải kéo bạn tôi nữa! Tôi sẽ tiết lộ người đàn ông bí ẩn thực sự bất cứ khi nào tôi phải. Uống một viên thuốc lạnh cho đến lúc đó! PS: Chưa một lần nó hoạt động.

bộ phim đang đến

Trong khi đó, Keerthy Suresh gần đây đã hoàn thành việc quay bộ phim Tamil Ranguthatha. Được đạo diễn bởi nhà văn từng đoạt giải thưởng Family Man Suman Kumar, bộ phim được tài trợ bởi các nhà sản xuất nổi tiếng KGF và Kantara Hombale Films. Nữ diễn viên cũng có một bộ phim lấy phụ nữ làm trung tâm Revolver Rani xếp hàng với nhà làm phim K Chandru. Anh cũng đóng một vai quan trọng trong bộ phim Telugu Bholaa Shankar của Chiranjeevi, cũng có Tamannaah Bhatia.

ĐỌC CSONG: Có phải Keerthy Suresh vừa xác nhận cô ấy đang có một mối quan hệ và sẽ sớm tiết lộ người đàn ông bí ẩn của mình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *