Bố của Ayushmann Khurrana và nhà chiêm tinh học nổi tiếng Pandit P Khurrana qua đời. (Title in Vietnamese)

Cha của các diễn viên Bollywood Ayushmann Khurrana và Aparshakti đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tim. Tin tức đau lòng này đã khiến gia đình Khurrana và những người hâm mộ vô cùng đau buồn. Pandit P Khurrana, cha của hai anh em diễn viên này, cũng là một nhà chiêm tinh nổi tiếng. Ông đã để lại dấu ấn sâu đậm trong cộng đồng chiêm tinh với kiến thức và sự thành công của mình. Ayushmann Khurrana thường thẳng thắn chia sẻ về những lời dạy của cha mình và bày tỏ tình yêu với cha mẹ của mình trên mạng xã hội. Sự mất mát của cha Khurrana khiến ngành công nghiệp Bollywood thêm một lần nữa chứng kiến một sự mất mát đầy xúc động.

Một tin tức đau lòng và đau lòng đang đến với ngành công nghiệp Bollywood ngay từ nhà của Ayushmann Khurrana. Được biết, cha của Ayushmann và Aparshakti, đồng thời là nhà chiêm tinh nổi tiếng Pandit P Khurana đã qua đời. Đúng! Bạn đã nghe đúng. Cha của các diễn viên Bollywood Ayushmann và Aparshakti đã qua đời sau thời gian chiến đấu với bệnh tim. Người phát ngôn của Aparshakti đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận tin buồn. Sự ra đi của nhân vật được yêu mến này đã khiến gia đình Khurrana và những người hâm mộ vô cùng đau buồn.

Cha của Ayushmann Khurrana không còn nữa

Theo một báo cáo trên PTC, cha của Ayushmann Khurrana, Pandit P Khurana đã được đưa vào Bệnh viện Fortis. Anh ấy đang chiến đấu với một vấn đề về tim và đang được điều trị. Nguyên nhân chính thức về cái chết của anh ấy sẽ không được biết cho đến khi gia đình đưa ra tuyên bố chính thức. Cả hai anh em Ayushmann và Aparshakti đều thân thiết với cha của họ và chia sẻ một mối quan hệ ấm áp, điều này thể hiện khá rõ trong những bức ảnh họ đăng trên mạng xã hội. Dành cho những ai chưa biết, Pandit P Khurrana nổi tiếng về chuyên môn trong lĩnh vực chiêm tinh học và thậm chí ông còn là tác giả của một số cuốn sách về chủ đề này. Kiến thức của anh ấy đã mang lại cho anh ấy sự tôn trọng lớn trong cộng đồng chiêm tinh.

Người phát ngôn Aparshakti Khurana phát biểu

Người phát ngôn của nam diễn viên Bollywood Aparshakti Khurana đã đưa ra tuyên bố chính thức xác nhận cái chết. Tuyên bố có đoạn: “Chúng tôi vô cùng đau buồn thông báo với các bạn rằng cha của Ayushmann và Aparshakti Khurana, Nhà chiêm tinh P Khurana đã qua đời lúc 10:30 sáng nay tại Mohali, do một căn bệnh nan y kéo dài. Chúng tôi mang ơn bạn vì tất cả những lời cầu nguyện và hỗ trợ của bạn trong thời gian mất mát cá nhân này”.

Ayushmann Khurrana thường chia sẻ những bức ảnh cũ của bố mẹ và bày tỏ tình yêu với họ. Ông thường thẳng thắn về những lời dạy của cha mình. Trong một bài đăng cũ, nam diễn viên đã chia sẻ một số bức ảnh đen trắng của người cha quá cố Pandit P Khurana và viết: “Chúng tôi nhận được nó từ ông ấy. Kỷ luật. Tình yêu âm nhạc, thơ ca, phim ảnh và nghệ thuật. Ông học luật nhưng luôn bị thu hút bởi chiêm tinh học. Anh ấy là lý do đằng sau chữ N kép và chữ R kép trong tên của tôi. Đồng thời, ông cũng dạy chúng ta rằng chúng ta có khả năng khắc mệnh của chính mình và nghiệp tốt của chúng ta có thể thay thế bất kỳ thầy bói nào. Bạn tôi, triết gia và cố vấn. cha tôi.”

ĐỌC CSONG: PHỎNG VẤN: Ayushmann Khurrana chuẩn bị cho Buổi hòa nhạc tại Hoa Kỳ; Nói, ‘Âm nhạc là một phần nội tại của tôi’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *