“Bộ ba Anshula, Khushi và Janhvi Kapoor chúc mừng sinh nhật ‘bhaiya’ Arjun Kapoor như thế nào?”

Arjun Kapoor đã chào đón sinh nhật thứ 38 của mình với một bữa tiệc tại nhà vào nửa đêm cùng với bạn bè và gia đình. Tại đây, bạn gái của anh, Malaika Arora cùng với chị gái của cô, Anshula Kapoor đã có mặt. Không chỉ có những lời chúc từ người thân trong gia đình, mà cả Anshula, Khushi, Janhvi và Rhea Kapoor cũng đã chia sẻ những lời chúc mừng sinh nhật của mình trên mạng xã hội. Đây là một sự kiện đặc biệt và vui vẻ cho gia đình Kapoor. Các fan hâm mộ cũng đã tràn ngập mạng xã hội bằng những lời chúc mừng và lời khen ngợi cho nam diễn viên tài năng này.

Arjun Kapoor kỷ niệm sinh nhật lần thứ 38 của mình vào hôm nay. Để đánh dấu ngày đặc biệt trong đời, anh đã nhận được những lời chúc từ đồng nghiệp và bạn bè trong ngành. Nam diễn viên Ishaqzaade đã bắt đầu lễ kỷ niệm sinh nhật của mình bằng một bữa tiệc lúc nửa đêm tại tư gia của anh ấy. Bạn gái của anh, Malaika Arora, cũng ở đó cùng với chị gái của cô, Anshula Kapoor. Đó là một buổi họp mặt thân mật chỉ có bạn bè thân thiết và gia đình quây quần trong bữa tiệc sinh nhật. Giờ đây, các chị gái của cô, Anshula, Khushi, Janhvi và Rhea đã lên mạng xã hội để làm cho ngày của cô thêm đặc biệt với những lời chúc của họ.

Anshula, Janhvi, Khushi và Rhea Kapoor chúc mừng Arjun

Anshula Kapoor đã lên mạng xã hội để tải lên một bức ảnh với anh trai Arjun Kapoor của cô ấy, đó là kết quả của buổi tụ tập vào Chủ nhật của họ. Vào tối Chủ nhật, Anshula đã tải lên một bức ảnh với Khushi Kapoor và Rohan Thakkar với chú thích: ‘Chủ nhật vui vẻ’. Người ta thấy cô ấy tạo dáng trong chiếc váy màu vàng, trong khi Arjun trông rất ngầu trong chiếc áo sơ mi trắng kết hợp với áo sơ mi đen và quần đen. Em gái đã tải lên một bức ảnh với một trái tim màu vàng và trắng. Khushi Kapoor cũng đã tải lên một bức ảnh từ cùng một buổi tụ tập nơi cô ấy chụp cùng Arjun và Anshula. Trong phần chú thích, cô ấy viết, ‘Happy Bdayyyy@arjunkapoor Love You’

Tham khảo những lời chúc mừng sinh nhật tại đây:

Lời chúc sinh nhật Anshula Kapoor dành cho Arjun Kapoor

Lời chúc sinh nhật của Khushi Kapoor dành cho Arjun Kapoor

Em gái của Janhvi Kapoor đã viết một tin nhắn dài cho cậu bé sinh nhật. Tải lên một bức ảnh từ nguồn cấp dữ liệu của Arjun Kapoor, một bức ảnh đã được chỉnh sửa của cậu bé Arjun theo phong cách lấy cảm hứng từ bộ phim truyền hình Peaky Blinders, Janhvi viết: “Chúc mừng sinh nhật Arjun bhaiya, anh trai của tôi và tôi cảm thấy như anh trai của mọi người trong hầu hết các ngày. Tôi yêu bạn . Tôi hy vọng năm nay, trái tim vô cùng đặc biệt của bạn sẽ được bảo vệ và chữa lành. Tôi hy vọng ước mơ của bạn sẽ thành hiện thực.”

Kiểm tra bài đăng của Janhvi Kapoor tại đây:

Lời chúc sinh nhật của Janhvi Kapoor dành cho Arjun kapoor

Anh họ của Rhea Kapoor cũng đăng tải hình ảnh nữ diễn viên để chúc mừng sinh nhật cô. Chia sẻ một bức ảnh từ nguồn cấp dữ liệu của Arjun Kapoor, anh ấy viết: “Chúc mừng sinh nhật chach, yêu em!”

Rhea Kapoor chúc Arjun sinh nhật vui vẻ

ĐỌC CSONG: Malaika Arora đã chúc bạn trai Arjun Kapoor ‘ngu ngốc, nghiện mua sắm, đẹp trai’ của mình như thế nào?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *