“Bộ ảnh ‘May’ của con gái Aamir Khan làm nức lòng fans với selfie cùng Kiran Rao và hình ảnh độc đáo của Fatima Sana Shaikh”

Ira Khan, con gái của siêu sao Bollywood Aamir Khan, đang thu hút sự chú ý trên mạng xã hội với những bức ảnh chia sẻ về cuộc sống hàng ngày của mình. Gần đây, cô đã đăng tải một bộ ảnh độc đáo từ bộ phim “May dump” với sự tham gia của vợ cũ của Aamir Khan – Kiran Rao và nữ diễn viên Fatima Sana Shaikh của bộ phim “Dangal”. Trong đó, có một bức ảnh chụp Ira Khan tự sướng với Kiran Rao và bức ảnh của Fatima Sana Shaikh đội tóc giả độc đáo. Ira Khan cũng chia sẻ về cuộc tiệc sinh nhật của mình với sự góp mặt của các ngôi sao như Fatima Sana Shaikh, Nupur Shikhare, em họ Imran Khan và Kiran Rao.

Con gái của siêu sao Bollywood Aamir Khan, Ira Khan khá tích cực trên mạng xã hội và cô ấy thích đăng những hình ảnh thoáng qua về cuộc sống hàng ngày của mình trên mạng xã hội. Vị hôn thê của anh, Nupur Shikhare, thường hiển thị những bức ảnh được chia sẻ của cô trên Instagram. Gần đây, Ira Khan đã chia sẻ một bộ ảnh từ tháng trước. Ngoài Nupur Shikhare, bộ phim ‘May dump’ của anh ấy còn có sự góp mặt của Kiran Rao, vợ cũ của Aamir Khan và bạn diễn Fatima Sana Shaikh của Dangal.

Bức ảnh ‘May dump’ của Ira Khan với Kiran Rao và Fatima Sana Shaikh

Bài đăng mới nhất của Ira Khan hiển thị 10 bức ảnh. Bức đầu tiên cho thấy Ira Khan đang viết trên chiếc áo khoác màu xanh lá cây bằng bút dạ. Bức ảnh tiếp theo cho thấy vị hôn thê của anh ấy là Nupur. Trong một bức ảnh khác, người ta thấy Ira Khan đang tạo dáng với chú chó cưng của mình. Một trong những bức ảnh còn cho thấy vợ cũ của Aamir Khan, nhà sản xuất Kiran Rao hôn lên má Ira. Bức ảnh selfie rõ ràng được bấm bởi Ira, người được nhìn thấy mặc đồ đen, trong khi Kiran Rao được nhìn thấy trong bộ kurta màu vàng. Bức ảnh sau đây cho thấy Fatima Sana Shaikh với bộ tóc giả độc đáo trên đầu. Fatima mặc một chiếc áo phông quá khổ, và người ta thấy cô ấy đội một bộ tóc giả dài màu đen và bạc.

Chia sẻ bức ảnh trên Instagram, Ira Khan viết: “May dump. Tôi muốn ít nóng hơn. Và thêm xoài nữa.” Ở phần bình luận, Fatima Sana Shaikh viết: “Hahaha tóc giả!” Kiểm tra các bài viết dưới đây!

Ira Khan và Fatima Sana Shaikh chia sẻ mối quan hệ tuyệt vời với nhau. Anh ấy cũng có mặt trong bữa tiệc sinh nhật lần thứ 25 của Ira Khan. Ira đã tổ chức một bữa tiệc sinh nhật theo chủ đề Ted Lasso tại nhà và có sự tham dự của Fatima, Nupur Shikhare, Zayn Khan, em họ Imran Khan, Kiran Rao, Lekha Washington, Mithila Palkar và những người khác. Chia sẻ một video từ lễ kỷ niệm sinh nhật của mình, Ira đã viết, “Bạn là Ted Lasso của tôi, Huấn luyện viên Beard, Keeley, Rebecca, Higgins, Diamond Dogs, Jamie, Roy, DANNI, Sam, Isaac, RICHMOND!! Vâng, chúng tôi có câu đố về Ted Lasso. Vâng, tôi đã thắng.”

ĐỌC CSONG: Fatima Sana Shaikh đã CHƯA ĐƯỢC HÌNH ẢNH với Ira Khan; Viết lời chúc ngọt ngào cho anh nhân ngày sinh nhật lần thứ 25

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *