Blake Shelton phản ứng như thế nào với bài hát pop lãng mạn mới của vợ Gwen Stefani dành riêng cho anh ấy? – Tiêu đề mới theo phong cách đọc của người Việt Nam.

Gwen Stefani, nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ vừa phát hành một ca khúc mới mang tên True Babe, một ca khúc nhạc pop lãng mạn dành tặng cho người chồng Blake Shelton của cô. Ca khúc này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ, đặc biệt là từ chính Shelton khi anh đã lên Instagram để chúc mừng và quảng bá cho bài hát mới của vợ mình. True Babe là sự hợp tác giữa Stefani và bộ đôi sản xuất người Thụy Điển Jack & Coke và nhà sản xuất KThrash có trụ sở tại Los Angeles. Ca khúc này lấy cảm hứng từ tình yêu và một người quan trọng khác mà bạn muốn ở bên mọi lúc bất kể tuổi tác của mối quan hệ. Stefani và Shelton đã kết hôn vào tháng 7 năm 2021 tại Oklahoma.

Ca sĩ kiêm nhạc sĩ Gwen Stefani vừa phát hành một ca khúc mới, một ca khúc nhạc pop lãng mạn có tựa đề True Babe và đó là sự cống hiến rõ ràng cho người chồng Blake Shelton của cô. Người thứ hai hiện đã phản ứng với đĩa đơn mới của nhạc sĩ và đây là những gì anh ấy đã nói về giai điệu.

Blake Shelton phản ứng với True Babe của Gwen Stefani

Stefani phát hành True Babe vào ngày 23 tháng 6 năm 2023 và người hâm mộ đã yêu thích bài hát kể từ đó. Các bài hát nhạc pop có gợi ý về nhạc rock và ska gợi nhớ đến nhạc thay thế. Trong khi đó, Shelton đã lên Instagram của mình để quảng bá và chúc mừng bài hát mới của Stefani. “Vợ tôi đã phát hành một bài hát mới hôm nay.. bạn biết đấy… THE GWEN STEFANI!!!!!!! Hãy nghe đi mọi người!!!! Đó là một bản hit!!!!! Tôi rất tự hào về bạn @gwenstefani! !!” anh ấy đã chú thích cho tác phẩm nghệ thuật của đĩa đơn.

ĐỌC CSONG: Blake Shelton và Gwen Stefani ‘chia tay’? Đây là những gì chúng ta biết

Nó có hình nữ ca sĩ mặc một chiếc áo sơ mi vải flannel lệch vai màu xanh lá cây và trắng, kẹp tóc và móng tay màu vàng với nền đồ họa hoa màu đen và hồng phía sau. True Babe là sự hợp tác giữa Stefani và bộ đôi sản xuất người Thụy Điển Jack & Coke và nhà sản xuất KThrash có trụ sở tại Los Angeles. Bài hát nói về sự lãng mạn, tình yêu và một người quan trọng khác mà bạn muốn ở bên mọi lúc bất kể tuổi tác của mối quan hệ.

Lời bài hát của True Babe có nội dung: “Hình xăm của bạn trông vẫn dễ thương đối với tôi / Dễ thương đối với tôi / Chúng ta là tin cũ, nhưng bạn là người mới đối với tôi / Mới đối với tôi / Tôi muốn bay đến buổi biểu diễn của bạn / Muốn thức dậy trong bộ quần áo của bạn / Hãy cho em say lúc 6:30 / Muốn đêm nay chậm lại / Ừ, đời anh không sao đâu / Đó là lý do tại sao đó là sự thật em yêu, em yêu thật sự / Anh ngủ ngon hơn khi ở cạnh em em yêu, em yêu / Em là thứ gì đó ngọt ngào, thứ gì đó đó là sự thật, em yêu, đúng em yêu / Bạn làm điều đó tốt hơn họ, em yêu.”

Người hâm mộ phản ứng với bài hát của Gwen Stefani của Blake Shelton

Trong khi đó, cư dân mạng đánh giá cao Shelton vì đã ủng hộ vợ anh và âm nhạc của cô ấy, giống như anh ấy đã ủng hộ cô ấy. Một người dùng viết: “Sự hỗ trợ mà bạn dành cho vợ mình thật tuyệt vời [fire emoji].” Một người khác nói, “Blake Shelton là người chồng đáng tự hào nhất. Cô ấy là #TRUEBABE GWEN STEFANI. [loved face emoji].” Người thứ ba cảm thấy, “Đây là bức thư tình của anh ấy gửi cho bạn [emotional face emoji] [loved face emoji] [heart hands emoji].”

Trang Instagram chính thức của Facebook đã viết, “làm thế nào bạn là người hâm mộ lớn nhất của gwen [emotional face emoji].” Trong khi một người dùng nói: “Tôi yêu bài hát của Blake và Gwen! Thật là một cống phẩm đẹp cho chồng của bạn! [red heart emoji]”, một người khác bình luận: “Xin chúc mừng, tôi đồng ý với Blake rằng không có ai khác như Gwen Stefani Shelton [heart emoji].” Một người thứ ba nói thêm, “Bạn biết đấy, anh ấy viết và hát cho bạn nghe, điều đó khiến mọi chuyện trở nên ngọt ngào hơn đối với chúng tôi! Yêu! [heart eyes emoji] tất cả các bạn [fire emoji]!” Stefani và Shelton kết hôn vào tháng 7 năm 2021 tại Oklahoma.

ĐỌC CSONG: Vì sao ca sĩ nhạc đồng quê Blake Shelton rời The Voice sau 12 năm dẫn chương trình?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *