Bipasha Basu và Karan Singh Grover vừa mua chiếc Audi Q7 sang trọng: ‘Chiếc xe mới của Devi’ – XEM NGAY

Bipasha Basu và Karan Singh Grover, cặp đôi nổi tiếng của Bollywood vừa tậu chiếc xe sang trọng Audi Q7 mới toanh. Bộ đôi tỏ ra rất vui mừng khi chia sẻ tin vui này trên mạng xã hội. Với đặc biệt hơn, họ đã gọi chiếc xe mới là “cuộc hành trình mới của Devi” – bé gái đầu lòng của họ. Cặp đôi rất tích cực chia sẻ về cuộc sống gia đình của mình trên mạng xã hội, trong đó có những hình ảnh đáng yêu về Devi. Bên cạnh đó, Bipasha Basu cũng vừa tổ chức ngày của mẹ đầu tiên và chia sẻ những khoảnh khắc đầy cảm xúc bên cô con gái nhỏ.

Bipasha Basu và Karan Singh Gover hoạt động khá tích cực trên mạng xã hội và cặp đôi xinh đẹp rất thích cập nhật cho người hâm mộ về nơi ở của họ. Hiện tại, bộ đôi đang tận hưởng thiên chức làm cha mẹ khi họ chào đón bé gái đầu lòng Devi vào tháng 11 năm 2022. Bipasha và Karan đã cho những cái nhìn đáng yêu về munchkin của họ trên mạng xã hội. Giữa lúc đang tận hưởng giai đoạn đẹp nhất của mình, vào thứ Hai, cặp đôi đã mang về nhà một chiếc AudiQ7 mới toanh. Nam diễn viên chia sẻ tin vui trên Instagram.

Bipasha Basu và Karan Singh Grover tậu xe sang

Bipasha đã cầm lái và chia sẻ một video khi họ chào đón chiếc xe mới đến với gia đình. Cặp đôi ra mắt và cắt bánh kem tại showroom. Họ thấy mọi thứ đều hạnh phúc. Bipasha tiếp tục gọi đó là “cuộc hành trình mới của Devi”. Anh ấy viết, “Devi’s New Ride. Durga Durga. Cảm ơn @audi_mumbaiwest vì đã làm cho điều này trở nên đặc biệt đối với chúng tôi #audiq7 #devibasusinghgrover #newcar.” Hãy xem:

Ngay sau khi anh ấy chia sẻ video, người hâm mộ đã dành tình cảm cho anh ấy và chúc mừng anh ấy về chiếc xe mới. Một người hâm mộ đã viết: “Xin chúc mừng tất cả tình yêu của tôi với cô bé nhỏ ‘Devi’ của tôi trên chiếc ô tô đầu tiên của cô ấy và sự khởi đầu của những thứ xa hoa vật chất hơn để thêm vào cuộc sống của cô ấy từ đây trở đi và cũng là tình yêu dành cho bố mẹ.” Một người hâm mộ khác đã viết: “Hãy chúc phúc cho cả hai ngày càng nhiều hơn nữa”.

Trong khi đó, Bipasha đã tổ chức Ngày của Mẹ đầu tiên gần đây. Anh ấy đã chia sẻ một video dễ thương với Devi và viết một ghi chú chân thành. Bài đăng của cô ấy có nội dung: “Đó là cảm giác siêu thực nhất mà tôi từng cảm thấy… mỗi ngày… mỗi khoảnh khắc với Devi. Làm mẹ là điều tuyệt vời nhất từng xảy ra với tôi. Cô ấy là niềm hạnh phúc và niềm vui thuần khiết. Papa @ iamksgofficial và Devi đã trình diễn thời trang cho mẹ kể từ khi chúng tôi thức dậy…dành tất cả quần áo của họ cho mẹ. Và làm mọi nghĩa vụ của mẹ ngày hôm nay. Thật tuyệt vời khi được làm mẹ. Chúc mừng Ngày của Mẹ tới Mẹ của tôi @mumu_basu vì đã trở thành người mẹ tuyệt vời nhất từ ​​trước đến nay .Còn với mỗi người mẹ khác.

ĐỌC CSONG: Devi, con gái của Bipasha Basu-Karan Singh Grover, có chỗ ngồi thú vị nhất vì cô ấy thích ngồi trên xe; ĐỒNG HỒ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *