“Billy Eilish chỉ trích kẻ tấn công đàn bà vì chỉ trích phong cách mới: Bạn đúng là những kẻ ngốc nghếch”

Trong bài viết mới nhất của mình, nữ ca sĩ 21 tuổi Billie Eilish đã đánh trả những kẻ troll tấn công phong cách của cô. Gần đây, Billie đã nhận được nhiều chỉ trích vì rời xa phong cách “nam tính” trước đây và thay vào đó là sự nữ tính. Trong bài phát biểu dài trên Instagram, Billie đã nói rằng cô đã dành 5 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình để hoàn toàn phản biện vì là con trai và ăn mặc như điều mà cô đã làm. Ngoài ra, Billie cũng đề cập đến việc phụ nữ có thể thay đổi nhiều thứ và muốn thể hiện bản thân khác đi vào những thời điểm khác nhau. Cuối cùng, cô kết thúc bài phát biểu bằng cách nói với bất kỳ ai có vấn đề với gu ăn mặc của cô ấy, “hãy bú cu tôi đi và ghét bạn vì ghét các cô gái kỳ lạ.”

Billie Eilish không phải là người thích đùa giỡn khi nói đến bản thân.

Vào sáng thứ Bảy, ngày 27 tháng 5, nữ ca sĩ 21 tuổi đã tham gia một câu chuyện trên Instagram và đăng một vài ghi chú khi cô giải quyết những lời chỉ trích mà cô nhận được gần đây vì phong cách thay đổi của mình. Thêm về điều này dưới đây.

Billie Eilish đánh trả những kẻ troll tấn công phong cách của cô ấy

Trong thời gian gần đây, Billie bị chỉ trích vì rời xa phong cách ‘nam tính’ trước đây và thay vào đó là sự nữ tính. Trong câu chuyện đầu tiên trong loạt bài dài, nam ca sĩ Happier Than Ever viết: “Một lá thư gửi đến một số bình luận mà tôi thỉnh thoảng thấy. Tôi đã dành 5 năm đầu tiên trong sự nghiệp của mình để hoàn toàn PHẢN BIỆT bởi các bạn ngu ngốc vì là con trai và ăn mặc như điều mà tôi đã làm và luôn được nói rằng tôi sẽ hấp dẫn hơn nếu tôi hành động như một người phụ nữ.

Bài đăng trên Instagram của Billie Eilish

Sau đó, cô ấy tiếp tục, viết, “và bây giờ khi tôi cảm thấy đủ thoải mái để mặc bất cứ thứ gì hơi nữ tính hoặc phù hợp, tôi THAY ĐỔI và tôi là một người cháy hàng. … các bạn thực sự ngu ngốc LOL Tôi có thể là hai bạn bozoz HÃY ĐỂ PHỤ NỮ TỒN TẠI!”

Billie cũng đề cập rằng phụ nữ ‘nhiều mặt’ và có thể quan tâm đến nhiều thứ.

“SỰ THẬT THÚ VỊ! bạn có biết phụ nữ nhiều mặt không!!!!!??? sốc đúng không?? tin hay không phụ nữ có thể thay đổi nhiều thứ, cũng như nữ tính không bằng yếu đuối???!!! Ôi Chúa ơi?! điên phải không? ai biết? và việc muốn thể hiện bản thân khác đi vào những thời điểm khác nhau là điều hoàn toàn chưa từng thấy và điên rồ.
Billie eilish

Cô ấy kết thúc bài phát biểu của mình bằng cách nói với bất kỳ ai có vấn đề với gu ăn mặc của cô ấy, “hãy bú cu tôi đi và ghét bạn vì ghét các cô gái kỳ lạ.”

Trong một tin tức khác, gần đây có thông tin rằng Billie Eilish và Jesse Rutherford đã chia tay sau chưa đầy một năm hẹn hò.

ĐỌC CSONG: Billie Ellis ra mắt truyền hình với James Corden năm 15 tuổi: ‘Tôi rất lo lắng..’

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *