“Bigg Boss Tamil 7: Kamal Haasan tính tiền lên tới 130 tỷ đồng để dẫn chương trình?”

Bigg Boss Tamil, chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng và gây tranh cãi nhất, sẽ trở lại với mùa thứ bảy. Kamal Haasan, người đã dẫn chương trình trong nhiều mùa, cũng sẽ trở lại với mùa thứ bảy. Mùa thứ sáu đã bắt đầu sớm do COVID-19, nhưng mùa thứ bảy sẽ được phát sóng vào tháng 8 và kéo dài trong 100 ngày. Kamal Haasan được cho là đã tính phí 130 Rs crores để dẫn chương trình thực tế, trở thành một trong số rất ít diễn viên mang về hơn 100 lõi chỉ với một dự án. Nhiều cái tên nổi tiếng được tìm thấy trong danh sách thí sinh, bao gồm Uma Riaz Khan và Bhavana.

Chương trình nổi tiếng và gây tranh cãi nhất, Bigg Boss Tamil đã sẵn sàng trở lại màn ảnh nhỏ với một mùa mới. Phần thứ bảy của chương trình, Bigg Boss Tamil 7, sẽ sớm bắt đầu. Chương trình sắp tới sẽ được phát sóng vào tháng 8. Kamal Haasan, người đã dẫn chương trình trong nhiều mùa, cũng sẽ trở lại với mùa thứ bảy.

Bigg Boss Tamil 7 sẽ bắt đầu vào tháng Tám. Mùa thứ sáu, năm ngoái, bắt đầu sớm do COVID-19. Chương trình sẽ kéo dài trong 100 ngày và sẽ có gần 13-15 thí sinh tham gia chương trình. Sau 3 tháng chiến đấu, trong số năm người vào chung kết, một người sẽ trở thành người chiến thắng Bigg Boss Tamil 7.

Kamal Haasan cũng sẽ dẫn chương trình vào mùa giải tới và thù lao của anh ấy sẽ khiến bạn bất ngờ. Nam diễn viên được cho là đã tính phí 130 Rs crores để dẫn chương trình thực tế. Anh ấy được cho là đã tăng thù lao so với các mùa trước. Anh ấy trở thành một trong số rất ít diễn viên mang về hơn 100 lõi chỉ với một dự án. Trước đó, chúng ta có những ngôi sao lớn như Rajinikanth, Prabhas và Shah Rukh Khan thu 100 lõi cho một bộ phim. Nhưng đối với một người dẫn chương trình truyền hình thì đó phải là điều tuyệt vời.

Có thông tin cho rằng Ramya Krishnan đã dẫn chương trình trong vài tuần ở mùa thứ 6 do sức khỏe kém của Kamal Haasan.

Bigg Boss Tamil 7 thí sinh

Trong số những cái tên nổi tiếng được tìm thấy có nữ diễn viên Uma Riaz Khan, các diễn viên nổi tiếng Bhavana và Makapa Anand, và KPY Sarath. Uma Riaz Khan, người trước đây đã tham gia chương trình truyền hình thực tế ‘Cook with Comali’ của Vijay, cũng là một phần của chương trình thực tế. Nữ diễn viên gây tranh cãi Rekha Nair cũng được cho là đã được phát hiện tại buổi thử giọng cho Phần bảy.

bộ phim đang đến

Kamal Haasan hiện đang bận quay cho Indian 2, phần tiếp theo rất được mong đợi của bộ phim bom tấn Ấn Độ năm 1996. Do Shankar đạo diễn, phim còn có sự tham gia của Rakul Preet Singh và Kajal Aggarwal trong các vai quan trọng. Nam diễn viên cũng có một bộ phim sắp ra mắt với nhà làm phim Mani Ratnam. Anh ấy cũng đã hợp tác với đạo diễn H Vinoth của Thunivu nổi tiếng và bộ phim được cho là dựa trên một người nông dân. Siêu sao này cũng tham gia dàn diễn viên của Prabhas’ Project K, do Nag Ashwin đạo diễn. Anh đóng vai phản diện trong phim.

ĐỌC CSONG: Prabhas nói rằng làm việc với Kamal Haasan trong Dự án K là một giấc mơ trở thành hiện thực khi anh ấy chào đón anh ấy trên tàu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *