Bí mật Martin: Liệu Lucy có khám phá được sự thật?

Bệnh viện Đa khoa là một bộ phim truyền hình hấp dẫn và đang gây sốt với khán giả. Trong tập phim ngày 28 tháng 6 năm 2023, người xem sẽ được chứng kiến những lời thú tội, hành động và kịch tính đầy hấp dẫn. Tập phim này xoay quanh câu chuyện về việc tìm kiếm Avery, con gái của Ava, bởi Austin và Chase. Liệu Austin đã sửa lỗi và tìm ra Avery chưa? Sonny sẽ phản ứng thế nào trước tình huống này? Ngoài ra, tập phim còn tiết lộ những sự kiện đáng chú ý khác như việc Drew bị kết án tù và mâu thuẫn giữa Josslyn và Carly. Hãy theo dõi Bệnh viện Đa khoa để khám phá những điều thú vị tiếp theo trong câu chuyện này.

Những người hâm mộ bộ phim truyền hình ăn khách Bệnh viện đa khoa có thể mong đợi những lời thú tội, hành động và kịch tính từ các tập sắp tới của loạt phim dài tập ABC. Đọc để biết phần tiết lộ và điểm nổi bật cho tập phim ngày 28 tháng 6 năm 2023 của Bệnh viện đa khoa.

Điểm nổi bật của bệnh viện đa khoa

Austin, do Roger Howarth thủ vai, quyết tâm sa thải Pilar nhưng khi người này nói với Ava, do Maura West thủ vai, rằng Avery đã mất tích, liệu cô ấy có nghi ngờ không? Cô ấy đã lo lắng về sự an toàn của đứa con gái mất tích của mình nhưng liệu cô ấy có thể kết nối các dấu chấm và tìm hiểu chuyện gì đã xảy ra không? Cô gọi cảnh sát, và Chase, do Josh Swickard thủ vai, đến tìm Avery. Austin đã sửa lỗi này chưa? Avery cuối cùng đã tìm ra nó chưa? Sonny, do Maurice Benard thủ vai, sẽ phản ứng thế nào trước tình huống này?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Liệu Valentin có thể thuyết phục Anna thoát khỏi sự tự thương hại của mình không?

Vì anh ấy đã đưa ra lời đề nghị với Ned, do Wally Kurth thủ vai, nên có thể phải mất một thời gian trước khi Sonny phát hiện ra chuyện gì đã xảy ra. Thay vào đó, Drew, do Cameron Mathison thủ vai, quyết định ra tay cứu bạn gái Carly, do Laura Wright thủ vai, và bị kết án ba năm tù. Bây giờ, anh ấy muốn dành thời gian cho con gái và bạn gái của mình trước khi báo cáo cuối cùng cho Pentonville. Drew nói với Sam, do Kelly Monaco thủ vai, về hình phạt của anh ấy và muốn tìm cách chia sẻ điều này với Scout.

Trong khi đó, Josslyn, do Eden McCoy thủ vai, vẫn không hài lòng với cách mẹ cô đưa ra quyết định. Carly nhận ra rằng con gái Josslyn của cô ấy tức giận vì cô ấy đã không giao nộp Sonny mặc dù có bằng chứng để đưa anh ta vào tù. Nhưng anh ấy đã nói rõ rằng anh ấy sẽ không sử dụng Sonny để tự cứu mình. Brook Lynn, do Amanda Setton thủ vai, làm theo những gì Tracy, do Jane Elliot thủ vai, yêu cầu cô ấy và nhằm thu thập càng nhiều thông tin càng tốt về Kẻ lừa đảo. Anh ấy cũng thuyết phục được Maxie, do Kirsten Storms thủ vai.

Brook Lynn yêu cầu Maxie nói cho cô ấy biết về sản phẩm mới và vì sản phẩm sau tin tưởng sản phẩm trước nên cô ấy đã làm theo lời cô ấy. Cuối cùng, Lucy, do Lynn Herring thủ vai, không tin Martin, do Michael E. Knight thủ vai. Anh ta nghi ngờ rằng anh ta đang làm gì đó và cố gắng tìm ra những gì anh ta có thể đang lên kế hoạch. Lucy nhờ Felicia, do Kristina Wagner thủ vai, giúp cô trong cuộc điều tra cá nhân này. Liệu họ có thành công?

ĐỌC CSONG: Những kẻ phá hoại Bệnh viện Đa khoa: Brook Lynn sẽ tìm ra nơi mà người cha mất tích Ned của cô ấy đã đi đâu?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *