“Bí mật đằng sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Vicky Kaushal và Katrina Kaif là gì? Ngôi sao Zara Hatke Zara Bachke tiết lộ”

Bí mật đằng sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc của Vicky Kaushal và Katrina Kaif được tiết lộ. Hiện tại, Vicky đang làm mưa làm gió với bộ phim mới của mình, Zara Hatke Zara Bachke. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, anh đã tiết lộ rằng anh và vợ mình thường thảo luận về các dự án của nhau ở nhà. Vicky cũng chia sẻ bí quyết để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là cần có sự kiên nhẫn và thấu hiểu. Cặp đôi này đã hẹn hò trong một thời gian khá dài trước khi ký kết thỏa thuận vào tháng 12 năm 2021. Những thông tin này đã thu hút sự chú ý của khán giả và truyền thông.

Vicky Kaushal hiện đang tận hưởng thành công vang dội của bộ phim mới phát hành gần đây của anh ấy, Zara Hatke Zara Bachke. Anh ấy lần đầu tiên kết hợp với Sara Ali Khan và có vẻ như khán giả đang rất thích xem cặp đôi mới trên màn ảnh rộng. Được đạo diễn bởi Laxman Utekar, bộ phim đã ra rạp vào ngày 2 tháng 6 và kể từ đó, nó đã đạt được thành tích không thể ngăn cản tại phòng vé. Mới đây, trong một buổi quảng cáo, Vicky đã nói về vợ mình, nữ diễn viên Katrina Kaif và tiết lộ rằng họ thảo luận về các dự án của nhau ở nhà. Anh cũng chia sẻ bí quyết đằng sau cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với cô.

Vicky Kaushal và Katrina Kaif thảo luận về các dự án với nhau

Trong khi nói chuyện với The Times of India, Vicky, người hiện đang đi nghỉ ở New York với Katrina, đã tiết lộ cách cô ấy chọn phim của mình. Anh ấy chia sẻ rằng gia đình Kaushal đã thảo luận công việc ở nhà và chia sẻ ý kiến ​​​​của họ vì hầu hết họ đều là người trong ngành. Tuy nhiên, anh tiết lộ rằng mẹ anh, Veena Kaushal, đã đưa ra những quy tắc đặc biệt cho gia đình. Vicky nói: “Hầu hết mọi người trong gia đình tôi đều làm trong ngành điện ảnh – từ cha tôi Sham Kaushal (đạo diễn hành động), anh trai Sunny (diễn viên) cho đến vợ tôi Katrina. Chúng tôi thường thảo luận về các dự án của mình với nhau và chia sẻ ý kiến. Chúng tôi đã đưa ra những ý kiến ​​đóng góp và ý kiến ​​lành mạnh về những gì có thể phù hợp với chúng tôi trong một dự án cụ thể và những gì có thể không. nói về công việc trong bữa tối.”

ĐỌC CSONG: Video VIRAL: Người hâm mộ ‘Casual’ phát hiện Katrina Kaif và Vicky Kaushal đi chơi với bạn bè ở New York

Vicky Kaushal chia sẻ bí quyết để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc

Vicky và Katrina đã hẹn hò với nhau trong một thời gian khá dài và họ đã ký kết thỏa thuận vào tháng 12 năm 2021. Kể từ đó, cặp đôi luôn tận hưởng mọi cuộc hôn nhân. Trong cuộc phỏng vấn, nam diễn viên được yêu cầu chia sẻ những bí quyết để có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc. Anh chia sẻ những điều thú vị nhưng cứ gọi mình là ‘khuyết tật’. Anh nói: “Để bất kỳ cuộc hôn nhân nào diễn ra suôn sẻ, cả hai người cần phải có sự kiên nhẫn. Thật không dễ dàng để hai người luôn đồng ý về mọi thứ. Đó là lúc sự thấu hiểu và chín chắn xuất hiện. Trong một năm rưỡi qua của cuộc hôn nhân của tôi , tôi hiểu rằng để cùng nhau trưởng thành một cách tốt đẹp thì kiên nhẫn là chìa khóa, tôi luôn cố gắng trở thành phiên bản tốt nhất cho chồng mình, tôi yêu vợ, yêu gia đình, yêu cuộc sống. Nhưng Tôi cũng thiếu sót như bất kỳ người đàn ông nào khác.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *