Bí mật của hôn nhân dài 50 năm của Amitabh Bachchan và Jaya Bachchan đã được tiết lộ khi họ kỷ niệm ngày giỗ 50 năm; Tìm hiểu ngay!

Amitabh Bachchan, một trong những siêu sao lớn nhất ở Bollywood, vừa kỷ niệm 50 năm ngày cưới với vợ Jaya Bachchan. Không phải ai cũng có thể duy trì một cuộc hôn nhân lâu dài như họ trong thế giới hào nhoáng của showbiz. Con gái của họ, Shweta Bachchan, đã chia sẻ bức ảnh của cặp đôi trẻ tuổi và tiết lộ bí mật đằng sau cuộc hôn nhân cũ của họ. Bức ảnh này đã cho thấy ánh mắt tràn đầy yêu thương của họ. Mặt tiền công việc của Jaya Bachchan cũng đang rất sáng khi cô sẽ sớm xuất hiện trong bộ phim Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani của Karan Johar.

Amitabh Bachchan là một trong những siêu sao lớn nhất ở Bollywood. Anh ấy có một lượng lớn người hâm mộ theo dõi cho đến tận ngày nay và anh ấy có lẽ là một trong số ít diễn viên cùng thời với anh ấy có một danh sách dài các bộ phim về chú mèo con của mình ngay cả ở độ tuổi này. Chà, nói về cuộc sống cá nhân của anh ấy, hôm nay siêu sao đã tổ chức sinh nhật lần thứ 50 với vợ Jaya Bachchan. Trong một thế giới hào nhoáng, nơi hôn nhân không kéo dài, hai mối tình này đã kéo dài rất lâu và chắc chắn sẽ yêu nhau đến 50 năm. Con gái Shweta Bachchan của họ đã chia sẻ một bức ảnh cũ của cặp đôi và tiết lộ bí mật đằng sau cuộc hôn nhân cũ của họ.

Shweta Bachchan chúc Jaya Bachchan và Shweta Bachchan sinh nhật lần thứ 50 vui vẻ.

Sử dụng Instagram của mình, Shweta Bachchan đã chia sẻ một bức ảnh của Jaya Bachchan và Amitabh Bachchan. Trong ảnh, có thể thấy Jaya và Big B còn rất trẻ đang nhìn nhau bằng ánh mắt tràn đầy yêu thương. Diễn viên Piku mặc quần ống loe màu trắng kết hợp với kurta in hoa. Trong khi Jaya đang mặc một chiếc saree có đường viền đẹp mắt và cô ấy cũng đội nó lên đầu. Chia sẻ bức ảnh này, Shweta viết: “Chúc mừng bố mẹ lần thứ 50 ~ giờ bố là “Vàng” khi được hỏi bí quyết để có một cuộc hôn nhân lâu dài là gì, mẹ tôi trả lời – tình yêu, và tôi nghĩ bố – vợ tôi luôn đúng. Đó là sự lâu dài & thiếu chút nữa!”

Kiểm tra nó ra:

Mặt tiền công việc của Jaya Bachchan

Jaya Bachchan sẽ sớm xuất hiện trên màn bạc trong Rocky Aur Rani Ki Prem Kahani của Karan Johar. Anh ấy đóng một vai quan trọng trong bộ phim có sự tham gia của Ranveer Singh, Alia Bhatt, Dharmendra và Shabana Azmi.

ĐỌC CSONG: Amitabh Bachchan đạp xe của một anh chàng ngẫu nhiên để đi làm nhanh hơn; Navya không thể ngừng cười

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *