“Bị buộc tội tấn công tình dục: Bill Cosby; Người mẫu Playboy cũ tuyên bố diễn viên đã cho cô uống thuốc ngủ”

Bài viết đưa tin về những cáo buộc tấn công tình dục của nam diễn viên Bill Cosby do cựu người mẫu Playboy Victoria Valentino đệ đơn kiện. Theo đó, Victoria cho rằng Bill đã đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô vào năm 1969. Đây không phải là lần đầu tiên Bill Cosby bị cáo buộc tấn công tình dục và đã bị hơn 60 phụ nữ tố cáo từ năm 2014. Người phát ngôn của Bill Cosby đã phủ nhận tất cả các cáo buộc và tuyên bố rằng vụ kiện được đệ trình “không có bất kỳ bằng chứng hay sự kiện nào”.

Bill Cosby bị buộc tội tấn công tình dục bởi một người phụ nữ đã đệ đơn kiện anh ta. Nguyên đơn là cựu người mẫu Playboy cho rằng nữ diễn viên đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô. Bill Cosby đã bị hơn 60 phụ nữ buộc tội tấn công tình dục, quấy rối tình dục và cưỡng hiếp kể từ năm 2014.

Bill Cosby bị buộc tội tấn công tình dục

Cựu người mẫu Playboy Victoria Valentino đã đệ đơn kiện nam diễn viên Bill Cosby. Cô ấy tuyên bố rằng nam diễn viên đã đánh thuốc mê và tấn công tình dục cô ấy tại nhà của cô ấy vào năm 1969. Victoria, 80 tuổi, đã đệ đơn kiện Cosby vào thứ Năm theo luật đình chỉ thời hiệu khi liên quan đến các khiếu nại lạm dụng tình dục, còn được gọi là “luật luật nhận thức muộn màng.”

Associated Press đưa tin rằng Victoria khai rằng cô và Cosby gặp nhau tại một quán cà phê, nơi anh tiếp cận cô sau khi nhìn thấy cô khóc trước cái chết của đứa con trai 6 tuổi. Cosby sau đó đề nghị đưa Victoria và bạn của cô ấy đi spa trị liệu. Cựu người mẫu Playboy khai rằng Bill sau đó đã cho hai người phụ nữ uống thuốc khi họ đang ăn tối cùng nhau. Cô nhớ lại rằng Cosby lý luận rằng những viên thuốc sẽ khiến họ “cảm thấy dễ chịu hơn”.

Bill Cosby (Tín dụng: Kênh Youtube ABC News)

Victoria tuyên bố rằng Bill đã đưa hai người họ đến nhà cô ấy, và cô ấy đã bị sốc khi thấy anh ta tấn công tình dục bạn của cô ấy. Sau đó, anh ta “quan hệ tình dục cưỡng bức” với Victoria vì anh ta không thể làm gì do tác dụng của thuốc.

ĐỌC CSONG: Nick Cannon xác nhận dẫn chương trình ‘Beat Shazam’ khi Jamie Foxx vắng mặt; ‘Tôi có phước lành của anh ấy’

Bill Cosby trả lời các cáo buộc

Người phát ngôn của nam diễn viên đã đưa ra một tuyên bố với Entertainment Tonight để đáp lại các cáo buộc. Andrew Wyatt phủ nhận tất cả các cáo buộc của Victoria và tuyên bố rằng vụ kiện được đệ trình “không có bất kỳ bằng chứng hay sự kiện nào.” Ông chỉ trích, nói thêm rằng luật “nhìn lại” là vi phạm hoàn toàn luật pháp Hoa Kỳ. [sic] Quyền Hiến Định.”

Andrew tiếp tục tuyên bố, “Ông Cosby có thể viếng thăm ngôi mộ nào để khai quật các nhân chứng tiềm năng làm chứng thay cho ông ấy? Nước Mỹ tiếp tục thấy rằng đây là công thức để đảm bảo rằng không còn Người da đen nào ở Mỹ đạt được Giấc mơ Mỹ mà ông Cosby đã đạt được”. Cosby đã bảo đảm.” “

Đây không phải là lần đầu tiên Bill Cosby bị cáo buộc tấn công tình dục. Nữ diễn viên đã tham gia vào một phiên tòa dân sự, trong đó cô bị kết tội tấn công tình dục một thiếu niên 16 tuổi tại Playboy Mansion vào năm 1975. Bồi thẩm đoàn đã trao cho nguyên đơn Judy Huth 500.000 đô la. Kể từ năm 2014, hơn 60 phụ nữ đã tố cáo Bill Cosby tấn công tình dục, quấy rối tình dục và cưỡng hiếp.

ĐỌC CSONG: Ông kẹ để thuyết phục; 4 câu chuyện kinh dị đáng sợ luôn đọng lại trong tâm trí chúng ta

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *