“Bên trong tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor: Malaika Arora nhảy Chaiyya Chaiyya; Chàng trai sinh nhật chụp ảnh cùng bạn bè”

Nam diễn viên Bollywood Arjun Kapoor vừa tròn 38 tuổi và bữa tiệc sinh nhật của anh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Bên cạnh bạn gái Malaika Arora, em gái Anshula Kapoor và bạn trai Rohan Thakkar cũng đến chúc mừng sinh nhật của Arjun. Bữa tiệc còn có sự tham dự của bạn bè và những hình ảnh, video bên trong bữa tiệc đã được lan truyền trên mạng xã hội. Malaika Arora khiêu vũ với bài hát nổi tiếng Chaiyya Chaiyya trong khi Arjun được nhìn thấy đang tận hưởng cuộc trò chuyện vui vẻ với bạn bè. Arjun Kapoor được biết đến qua các bộ phim Kuttey, The Ladykiller, còn Malaika Arora gần đây đã xuất hiện trong Move In With Malaika.

Nam diễn viên Bollywood Arjun Kapoor hôm nay đã tròn một tuổi và những lời chúc đã đổ dồn về anh trên mạng xã hội từ nửa đêm. Hôm nay Arjun tròn 38 tuổi và bạn gái Malaika Arora, em gái Anshula Kapoor cùng với bạn trai Rohan Thakkar của cô ấy được nhìn thấy đã đến nơi ở của Arjun Kapoor vào đêm qua để chúc mừng sinh nhật anh ấy. Bữa tiệc sinh nhật của nam diễn viên Ishaqzaade cũng có sự tham dự của bạn bè anh ấy và chúng tôi đã tìm thấy một số hình ảnh và video bên trong bữa tiệc. Malaika được nhìn thấy đang nhảy múa hết mình với bài hát nổi tiếng Chaiyya Chaiyya, trong khi Arjun được nhìn thấy đang tận hưởng cuộc trò chuyện với bạn bè của anh ấy.

Malaika Arora khiêu vũ với Chaiyya Chaiyya tại bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor

Một đoạn video từ bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor đã lan truyền trên mạng xã hội cho thấy Malaika Arora thể hiện những bước nhảy nóng bỏng của mình khi hát Chaiyya Chaiyya trong phim Dil Se. Malaika trông thật lộng lẫy trong bộ váy trắng và đỏ lấp lánh, người ta thấy cô thể hiện những động tác sát thủ của mình, trong khi những vị khách khác tại bữa tiệc cổ vũ cô.

Trong khi đó, một bức ảnh khác từ bữa tiệc cho thấy Arjun Kapoor chụp cùng những người bạn của anh ấy, Kunal Rawal, Arpita Mehta và những người khác. Người ta thấy anh ta mặc một chiếc áo sơ mi đen bên ngoài áo phông trắng, cùng với quần đen. Một bức ảnh khác cho thấy Arjun thích trò chuyện với họ. Rõ ràng, Arjun rất hào hứng với cuộc tranh luận với Malaika và những người bạn của họ. Kiểm tra video, và hình ảnh dưới đây!

Bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor

Bữa tiệc sinh nhật của Arjun Kapoor

Trong khi đó, đêm qua, Malaika Arora đã bị các tay săn ảnh phát hiện tại nơi ở của Arjun khi cô đến chúc mừng sinh nhật. Em gái của Arjun, Anshula, cũng được nhìn thấy đến cùng bạn trai Rohan Thakkar. Anshula trông thật xinh đẹp trong chiếc váy midi màu vàng. Xem các hình ảnh dưới đây.

Malaika Arora

Arjun Kapoor

Anshula Kapoor và Rohan Thakkar

Anshula Kapoor

Về mặt công việc, Arjun Kapoor được nhìn thấy lần cuối trong bộ phim Kuttey cùng với Tabu, Radhika Madan và Konkana Sen Sharma. Cô ấy sẽ xuất hiện tiếp theo trong The Ladykiller, đóng chung với Bhumi Pednekar. Trong khi đó, Malaika Arora gần đây đã được nhìn thấy trong Move In With Malaika.

ĐỌC CSONG: Malaika Arora đẹp như tiên nữ trong mơ trong bộ đầm xanh sang trọng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *