Ben Affleck và Jennifer Lopez mua biệt thự sang trọng 60 triệu đô la tại LA; CHI TIẾT tại đây. (No changes needed to conform to Vietnamese reading habits)

Jennifer Lopez và Ben Affleck, cặp đôi gây chú ý của Hollywood, vừa mua một ngôi nhà mới tại Los Angeles với giá khoảng 60 triệu đô la. Ngôi nhà này có tới 12 phòng ngủ, 15 lò sưởi và 24 phòng tắm, cùng với nhiều tiện ích khác như phòng uống rượu, rạp chiếu phim, spa, phòng xông hơi khô, phòng mát-xa và cơ sở thể thao riêng biệt rộng 5.000 foot vuông với các phòng thể thao và võ đài quyền anh. Cặp đôi đã bắt đầu quá trình trao đổi và đồ đạc của họ đã chất đống trên đường lái xe. Một bước tiến mới trong mối quan hệ của họ sau nhiều lần được bắt gặp đi mua sắm và hẹn hò.

Mối quan hệ của Jennifer Lopez và Ben Affleck đã trở thành tiêu đề kể từ khi họ kết hôn. Giữa những cuộc trò chuyện ‘căng thẳng’ và tranh cãi về cửa xe hơi, Affleck và Lopez được nhìn thấy đang đi mua sắm ở Beverly Hills khi họ duy trì tình yêu của mình vào tuần trước. Cặp đôi trông rất hạnh phúc khi nắm tay và hôn nhau trong chuyến đi mua sắm.

Giờ đây, Ben Affleck và Jennifer Lopez cuối cùng đã mua một ngôi nhà mới sau hai năm. Đây là tất cả mọi thứ để biết về cùng.

Ngôi nhà mới của Ben Affleck và Jennifer Lopez

TMZ báo cáo rằng Ben Affleck và Jennifer Lopez đã cùng nhau mua một ngôi nhà mới ở Los Angeles. Cặp đôi được cho là đã săn lùng nhà trong vài tháng qua và đã tìm thấy một biệt thự mà họ lựa chọn.

ĐỌC CSONG: Jennifer Lopez và Ben Affleck ‘đánh nhau’ trên thảm đỏ buổi ra mắt The Mother? Đây là sự thật

Ben Affleck và Jennifer Lopez

ĐỌC CSONG: Làm cách nào để xem trực tuyến Water do Ben Affleck và Matt Damon đóng vai chính? CHI TIẾT bên trong

Ben Affleck và Jennifer Lopez không lãng phí thời gian sau khi cùng nhau mua căn nhà sang trọng. Cặp đôi đã bắt đầu quá trình trao đổi và ngôi nhà của họ đã náo nhiệt với hoạt động kể từ đó. Những bức ảnh do TMZ chia sẻ cho thấy đồ đạc của Affleck và Lopez đã chất đống trên đường lái xe. Trong các bức ảnh, có thể thấy các bức tranh, đồ nội thất, thảm và hộp di chuyển khi đội di chuyển đang làm việc.

TMZ báo cáo rằng Jennifer Lopez và Ben Affleck đã trả khoảng 60 triệu đô la cho biệt thự lớn của họ và toàn bộ thỏa thuận mất tổng cộng một tuần. Những ngôi nhà sang trọng này đều có 12 phòng ngủ, 15 lò sưởi và 24 phòng tắm. Ngôi nhà mới của Lopez và Affleck còn có phòng uống rượu whisky, rạp chiếu phim, spa với tiệm làm móng và làm tóc, phòng xông hơi khô, phòng uống rượu và phòng mát-xa. Ngôi nhà cũng có một nhà bảo vệ hai phòng ngủ và một cơ sở thể thao riêng biệt rộng 5.000 foot vuông. Cơ sở thể thao này cũng được cho là có phòng thể thao, sân bóng ném trong nhà và võ đài quyền anh.

ĐỌC CSONG: ‘Tôi đã cầu nguyện suốt 20 năm’: Mẹ ​​Jennifer Lopez biết nữ diễn viên sẽ tìm đường quay lại với Ben Affleck

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *