Ben Affleck và Jennifer Lopez hôn nhau giữa những cuộc nói chuyện căng thẳng và tranh cãi về cửa xe đóng sầm. (No need to conform to Vietnamese reading habits as the title is already in Vietnamese)

Jennifer Lopez và Ben Affleck vừa được bắt gặp đi mua sắm tại Beverly Hills cùng với cặp song sinh của Lopez. Cặp đôi vẫn giữ nguyên tình cảm và được chụp hình nắm tay, hôn nhau. Jennifer Lopez trông thật lộng lẫy trong chiếc váy maxi sọc vàng nâu với dây đeo spaghetti màu đen và khoét lưng. Trong khi đó, Ben Affleck chọn quần jean xanh với áo phông trắng và áo sơ mi cài khuy màu be. Mối quan hệ của cặp đôi này đã trở thành tiêu đề trong những tuần gần đây. Điểm đáng chú ý là biểu hiện tức giận của Ben Affleck khiến người hâm mộ tin rằng anh và Lopez đang đánh nhau, trong khi thực tế họ đang có một cuộc trò chuyện sôi nổi bình thường.

Cuối tuần qua, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã giữ lửa tình yêu khi họ đi mua sắm ở Beverly Hills. Cả hai được phát hiện đang tận hưởng ánh nắng mặt trời ở California vào thứ Bảy khi họ đi cùng với cặp song sinh 15 tuổi của Lopez, Emme và Max.

Đây là tất cả những gì cần biết về chuyến đi mua sắm gần đây của Ben Affleck và Jennifer Lopez ở California.

Chuyến đi mua sắm của Jennifer Lopez và Ben Affleck

Vào thứ Bảy, Ben Affleck và Jennifer Lopez đã được phát hiện ra ngoài dưới ánh nắng mặt trời ở California khi cặp đôi đi mua sắm cùng nhau. Cặp đôi giữ nguyên vẻ yêu đương khi bị bắt gặp nắm tay và hôn nhau. Có vẻ như Lopez và Affleck đang tận hưởng bầu bạn của nhau.

Jennifer Lopez trông thật lộng lẫy trong chiếc váy maxi sọc vàng nâu với dây đeo spaghetti màu đen và khoét lưng. Cô kết hợp trang phục của mình với giày cao gót màu nâu và ví Yves Saint Laurent phù hợp. Lopez búi tóc gọn gàng và tô điểm thêm cho trang phục bằng khuyên tai hình tròn màu nâu sẫm và vàng.

Thay vào đó, Ben Affleck chọn quần jean xanh với áo phông trắng và áo sơ mi cài khuy màu be. Ngôi sao của Nước kết hợp trang phục của cô ấy với giày thể thao Nike màu be và màu nhạt.

Jennifer Lopez và Ben Affleck

Mối quan hệ của Jennifer Lopez và Ben Affleck đã trở thành tiêu đề trong những tuần gần đây. Biểu cảm tức giận thoải mái của Affleck thường khiến người hâm mộ tin rằng anh và Lopez đang đánh nhau, trong khi thực tế họ đang có một cuộc trò chuyện sôi nổi bình thường.

Vài ngày trước đó, tại buổi ra mắt bộ phim bom tấn mới nhất của Lopez, biểu hiện bực tức của Ben Affleck cho thấy cặp đôi đang ở giữa một cuộc trò chuyện căng thẳng. Trước đó, cặp đôi cũng gây xôn xao khi ngôi sao Air kích động đập cửa xe sau khi vợ leo vào. Tuy nhiên, có vẻ như Affleck giận cánh săn ảnh chứ không phải vợ.

ĐỌC CSONG: Ben Affleck và vợ cũ Jennifer Garner đang hoàn thành ‘mục tiêu nuôi dạy con chung’ khi họ gửi con đến trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *